Majnoonh Lyrics – यो यो हनी सिंह | जमीला एल बदाउई

Majnoonh Lyrics – यो यो हनी सिंह | जमीला एल बदाउई

Majnoonh Lyrics – मजनूंह गीत यो यो हनी सिंह द्वारा हाल ही में रिलीज़ किया गया हिंदी गीत है जिसमें हनी सिंह और जमीला एल बदाउई शामिल हैं, इसका संगीत यो यो हनी सिंह ने दिया है जबकि मजनूंह गीत लियो ग्रेवाल, जमीला एल बदाउई द्वारा लिखे गए हैं, मोहम्मद एल मगरिबी ने गीत की भावनात्मक गहराई को खूबसूरती से पूरक बनाया है। टी-सीरीज़ यूट्यूब चैनल पर विशेष रूप से “मजनूंह” की गीतात्मक गहराई का पता लगाने के लिए बने रहें।

Majnoonh Lyrics – यो यो हनी सिंह | जमीला एल बदाउई

मजनू

कदी घुमदी ओ पेरिस, कदी इटली
ते कदी बेबी घुम दी मिलान
मुखड़े तों जदों ज़ुल्फ़ां हटावे
शॉर्टी काले काले आशिक़ां दी क़द दी तू जान

पटेया नी मुंडा रॉकस्टार
गल्लां बाता विच लेके
उस टॉप दी राखां
गोर मुखड़े ते काला काला तिल

हुस्न मोरक्कन ओदी अरबी ज़ुबान
जदों लचकाऊंदी
24 कैरट दा लाक़ उत्तों तिलके हिजाम
अख चाक के जे वेख लावा सोहणया नु

आशिक़ां ते लग जानें किन्ने इलज़ाम
महक छड़ दा इत्र, काले रंग दे ने नैन
पया काला कफ़तान
मेनू लगदी नी ख़ैर ओदे शेर विच
बन के हटुगी आज नवां दस्तान।

Majnoonh Lyrics

Kade ghumdi o paris, kade italy
Te kade baby ghum di milan
Mukhde ton jadon zulfaan hataave
Shawty kalle kalle aashiqan di Kadd di tu jaan

Pateya ni munda rockstar
Gallan baata vich leke
Uss top di rakaan
Gore mukhde te kaala kala til

Husan morrocan odi arbi zuban
Jadon lak lachkaundi
24 karat da laak utton tilke hizaam
Akh chak ke je wekh lawa sohneya nu

Aashiqan te lagg jaane kinne ilzaam
Mehka chad da itar, kale rang de ne nain
Paya kala kaftaan
Menu lagdi ni kher ode sher vich
Bann ke hatugi Ajj navi dastaan.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *