Mainu Roki Na Ve Hat Ja Tu Lyrics: हारदीप खान और पवंडिप सोधी द्वारा प्रस्तुत नया पंजाबी गाना “Mainu Roki Na Ve Hat Ja Tu” हाल ही में रिलीज़ हुआ है। इस गाने में अर्मान मलिक, Payal Malik और कृतिका मलिक नजर आ रहे हैं। इसका संगीत शाह रहान द्वारा दिया गया है, जबकि गाने के बोल बॉबी आलम ने लिखे हैं, जो गाने की भावनात्मक गहराई को खूबसूरती से उभारते हैं। “नागनी फाड़ी गई” के लिरिक्स की गहराई को एक्सक्लूसिवली नंबर 1 रिकॉर्ड्स पर जानने के लिए जुड़े रहें।
मैनु रोकी ना वे हट जा तू लिरिक्स
हो रौला ना पयंदर बढ़ जा तू
मैनु रोकी ना वे हट जा तू
नी रौला ना पयंदर बढ़ जा तू
मैनु रोकी ना वी हट जा तू
हो गल्ल सुनी ना मेरी नी
तू बिना रुके ही लड़ी गई
हां मैं चली आन पक्के वे
तेरी अज्ज नागनी
हां मैं चली आन पक्के वे
तेरी आज नागनी फटी गई मैं चली
आन पक्के वे
तेरी अज्ज नागनी फटी गई
लोकी केहँदे वी एह महदी आ
ना ना एह तां बड़ी गुनकारी आ
लोकी केहंदे वी एह महदी आ
ना ना एह तां बड़ी गुनकारी आ वे
पंगे लाइने जान जान तू
किसे गैल टन दर्दा नी
हो तेरे ते काले माल बिना
जे सच दस्सां तां तेरे ते काले माल बिना जे सच दस्सं तां सार्रदा नी तेरे ते काले माल बिना जे सच दस्सां
तां सार्रदा नी
मन ले मेरी स्याल हो जा
नई तां हथों सब गंवा लेंगा
इक्को गल्ल ते रुकना मैं वी
छडना दी सोन्ह खा लंगा
केहंदे सी अवल पिंड वाले
गल्ल न मेथों जारी गई
हां मैं चली आन पक्के वे
तेरी अज्ज नागनी
हां मैं चली आन पक्के वे
तेरी अज्ज नागनी फटी गई
मैं चली आन पक्के वे
तेरी अज्ज नागनी फटी गई
हो कदे कदे ही खाना मैं भोरा ना
नुक्सान करे हो कदे कदे ही खाना मैं भोरा न नुक्सान करे डेली दा नी
आदि मैं जट्ट तेरे नाल जुबान करे हो तेरी बेटा नी बॉबी आलम ग़ैर नशा कोई करदा नी
हो तेरे ते काले माल बिना
जे सच दस्सां तां तेरे
ते काले माल बिना
जे सच दस्सां तां साररदा नी
हां मैं चली आन पक्के वे
तेरी अज्ज नागनी फटी गई
तेरे ते काले माल बिना
जे सच दस्सां तां सर्रदा नी
मैं चली आन पक्के वे
तेरी अज्ज नागनी फदी गई।
Mainu Roki Na Ve Hat Ja Tu Lyrics
Ho raula na payandar badh ja tu
Mainu roki na ve hat ja tu
Ni raula na payandar badh ja tu
Mainu roki na ve hat ja tu
Ho gall suni na meri ni
Tu bina ruke hi ladi gayi
Haan main chali aan pekke ve
Teri ajj naagni
Haan main chali aan pekke ve
Teri aaj naagni fadi gayi
Main chali aan pekke ve
Teri ajj naagni fadi gayi
Loki kehnde ve eh mahdi aa
Na na eh taan badi gunkari aa
Loki kehnde ve eh mahdi aa
Na na eh taan badi gunnkari aa
Ve pange laine jaan jaan tu
Kise gall ton darda ni
Ho tere te kaale maal bina
Je sach dassan taan
Tere te kaale maal bina
Je sach dassan taan sarrda ni
Tere te kaale maal bina
Je sach dassan taan sarrda ni
Mann le meri syaal ho ja
Nai taan hathon sab ganwa lenga
Ikko gall te rukna main vi
Chhadna di sonh kha lenga
Kehnde si awal pind wale
Gall na methon jari gayi
Haan main chali aan pekke ve
Teri ajj naagni
Haan main chali aan pekke ve
Teri ajj naagni fadi gayi
Main chali aan pekke ve
Teri ajj naagni fadi gayi
Ho kade kade hi khana main
Bhora na nuksaan kare
Ho kade kade hi khana main
Bhora na nuksaan kare
Daily da ni aadi main
Jatt tere naal zubaan kare
Ho teri sonh ni Boby Alam
Ghair nasha koyi karda ni
Ho tere te kaale maal bina
Je sach dassan taan
Tere te kaale maal bina
Je sach dassan taan sarrda ni
Haan main chali aan pekke ve
Teri ajj naagni fadi gayi
Tere te kaale maal bina
Je sach dassan taan sarrda ni
Main chali aan pekke ve
Teri ajj naagni fadi gayi.