Main Bambi Utte Kaddi Ve Sharab Wargi Lyrics – जसमीन अख्तर

Main Bambi Utte Kaddi Ve Sharab Wargi Lyrics – जसमीन अख्तर

Main Bambi Utte Kaddi Ve Sharab Wargi Lyrics: गुर सिद्धू और जस्मीन अख्तर का नया पंजाबी गाना “मेन बम्बी उते कड्डी वे शराब वर्गी” हाल ही में रिलीज़ हुआ है। इस गाने में गिन्नी कपूर और गुर सिद्धू नजर आ रहे हैं। इसका संगीत गुर सिद्धू ने दिया है, जबकि गाने के बोल कैप्टन ने लिखे हैं। ये बोल गाने की भावनात्मक गहराई को खूबसूरती से दर्शाते हैं। इस गाने के लिरिकल डिप्थ को जानने के लिए जुड़े रहें, केवल ब्राउन टाउन म्यूजिक पर।

मैं बांबी उत्ते कद्दी वे शराब वारगी गीत

मैं बांबी उत्ते कद्दी वे शराब वरगी
नखरे च घूर वड्डे साब वरगी
इक्क सोहनी उत्तों सोहने सूट पौनी आन
गाछ हो गई तेरे च गुलाब वरगी

आज कल दिस्दे कमाड़ जातेया
तू मैनु सुरमे दी धार कोले वे

आही कम्म रह गए मुटियार कोले वे
आही कम्म रह गए मुटियार कोले वे
आही कम्म रह गए मुटियार कोले वे

हो तेरे नाल भिड गई खंजूरी अख नी
शॉनकन उत्ते उड़ाऊं ​​लग्गा लाख लाख नी

कुर्ते पजामेया लाई पक्का दर्जी
गबरू वी लीडरां दे नालो घाट नी
भूतनी भुलैयी जिहदे ना मंदिर दी
एड्डा लमकया होया लक्क कोले नी

आही कम्म रह गए बस जट्ट कोले नी
आही कम्म रह गए बस जट्ट कोले नी
आही कम्म रह गए बस जट्ट कोले नी

वे हिंद मेरी नियांयां दी हिंद वरगी
सोहनी आ रकां तेरे पिंड वरगी
तेरे नाल खंड दा पतासा बन जाए
बाकियां लेई नखरो भृंड वरगी

वे ओही मार नखरो दे नखरे च ए
जो कानपुर वाले हथियार कोले वे
आही कम्म रह गए
मुटियार कोले वे
आही कम्म रह गए मुटियार कोले वे

नी जिद्दीन दी गोल मोल तू पत्त लेई
गोल चौक वांगु मुच्छ गोल रख ली
तेरे बिना किसे नू ना सीन करदी
करके आ अख कंट्रोल रख ली

कप्तान कप्तान तेरे गुट वास्ते
कंगनी बनाई फिरे सत्त तोले दी

आही कम्म रह गए बस जट्ट कोले नी
आही कम्म रह गए बस
जट्ट कोले नी।

Main Bambi Utte Kaddi Ve Sharab Wargi Lyrics

Main bambi utte kaddi ve sharaab wargi
Nakhre ch ghoor wadde saab wargi
Ikk sohni utton sohne suit pauni aan
Gach ho gayi tere ch gulaab wargi

Aaj kal dissde kamaad jatteya
Tu mainu surme di dhar kole ve

Aahi kamm reh gaye mutiyaar kole ve
Aahi kamm reh gaye mutiyaar kole ve
Aahi kamm reh gaye mutiyaar kole ve

Ho tere naal bhid gayi khanjuri akh ni
Shaunkan utte udaun lagga lakh lakh ni

Kurte pajameya layi pakka darji
Gabbru vi leaderan de naalo ghat ni
Bhootni bhulayi jihde naa mandeer di
Edda lamkaya hoya lakk kole ni

Aahi kamm reh gaye bas jatt kole ni
Aahi kamm reh gaye bas jatt kole ni
Aahi kamm reh gaye bas jatt kole ni

Ve hind meri niyaneyan di hind wargi
Sohni aa rakaan tere pind wargi
Tere naal khand da patasa ban jaye
Baakiyan layi nakhro bhrind wargi

Ve ohi maar nakhro de nakhre ch ae
Jo Kanpur wale hathiyar kole ve
Aahi kamm reh gaye mutiyaar kole ve
Aahi kamm reh gaye mutiyaar kole ve
Aahi kamm reh gaye mutiyaar kole ve

Ni jiddin di gol mol tu patt layi
Gol chowk wangu muchh gol rakh li
Tere bina kise nu na seen kardi
Karke aa akh control rakh li

Kaptaan Kaptaan tere gutt vaaste
Kangni banai phire satt tole di

Aahi kamm reh gaye bas jatt kole ni
Aahi kamm reh gaye bas jatt kole ni
Aahi kamm reh gaye bas jatt kole ni.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *