Lokan Diyan Nazran Ch Mai Lyrics – वजीर पातर

Lokan Diyan Nazran Ch Mai Lyrics - वजीर पातर

Lokan Diyan Nazran Ch Mai Lyrics: हाल ही में रिलीज़ हुआ पंजाबी गीत ‘लोगां दियाँ नजरां च मैं’ (.45) को वज़ीर पटार और अवीरा सिंह मैसन ने प्रस्तुत किया है। इस गीत में संगीत वज़ीर पटार ने दिया है, जबकि इसके बोल रूप भुल्लर ने लिखे हैं। यह गीत अपनी भावनात्मक गहराई के साथ खूबसूरती से मेल खाता है। ‘लोगां दियाँ नजरां च मैं’ के बोलों की गहराई को समझने के लिए ‘स्पीड रिकॉर्ड्स’ पर बने रहें।

लोकां दियां नजरां च माई लिरिक्स

ओ पहलां ही दस्सेया गबरू दे अंबरसर देर
सिधे करने हा दिए आकड़ दे जेहड़े
मोज च रेहंदा गबरू ना चकदा फीलां
सत्त लाख लाया गद्दी ते मैं वेखले व्हीलन

बत्ती वांगरां औंदी आ नी पेदां भौंदी
डेढ़ मील टन दिखदी आ लाडो काली औंदी
मंजिल हौली पा लूंगा ना बहुत कहली
अनखां कद दा दब्ब नाल लग्गा पैंताली

माथा ला लैं साडे नाल किथे जिगरा पेंदा
शहर जांदा सारा नी मैं किथे रहंदा
ओ नवे मुंडो आ मेरे टन सलाह लेंदे
सुनंदे आ नी मेरी आप सो चुप हो बेहंदे

गेम’अन खेद न मेरे नाल मैं हारना जावां
चुन्नी ओहले चेहरा रेहान दे वेख मैं मर न जावां

चीकन कड़वाउंगे मुंडे खिची फिरन त्यारी
अथ साल टन रूप ते वज़ीर दी आ यारी
अंबरसर जाने रूप ते वज़ीर दी आ यारी
ओह माझा जांदा रोप ते वज़ीर दी आ यारी

अह लोकं दीयां नजरां च माई
इक चन्द्री दे सबराँ च माई
हो नित्त दियां खबरं च माई
पिंड साथ दियां गल्लां विच माई
शहर मुंडेयां दी चर्चां च माई

ओ वज्ज दीयां सर्चां च माई
ओ वज्ज दीयां सर्चां च माई
ओ वज्ज दीयां सर्चां च माई
हं वज्जदियां खोजं च माई

हाथी पाले मेरे नाल वी वध चाहोंदे
करना नी मैनु बरबाद चाहोंदे ने
मस्ती आ मौला दी मैं गल्ल न गौले
मेरा एत्थे किसे नाल कोई नी रौले

कम्म ते आ फोकस मेन लेंदा लोड ना
गबरू नू उडीकदा आ बिलबोर्ड
नाम के वज़ीर तुम ट्वीट करो चालदा
नी गाना रूप ने आ लिख्या रिपीट चलदा
नी गाना गबरू दा सोहनिये रिपीट चलदा

Lokan Diyan Nazran Ch Mai Lyrics - वजीर पातर

Lokan Diyan Nazran Ch Mai Lyrics

O pehlan hi dasseya gabru de ambarsar dere
Sidhe karne ha diye aakad de jehde
Moj ch rehnda gabru na chakda feelan
Satt lakh laaya gaddi te main vekhle wheelan

Batti wangran aundi aa ni paidaan bhaundi
Dedh meel ton dikhdi aa laado kaali aundi
Manzil hauli paa launga na bahuti kaahli
Ankhan kadd da dabb naal lagga pantali

Matha laa lain sade naal kithe jigra penda
Shehar jaan’da sara ni main kithe rehnda
O nave munde aa mere ton salaahan lende
Sunnde aa ni meri aap tan chup ho behnde

Game’an khed na mere naal main haarna jaawan
Chunni ohle chehra rehan de vekh main mar na jaawan

Cheekan kadwaunge munde khichi firan taiyari
Ath saal ton roop te wazir di aa yari
Ambarsar jaane roop te wazir di aa yari
Oh majha jaanda rop te wazir di aa yari

Aah lokan diyan nazran ch mai
Ik chandri de sabran ch mai
Ho nitt diyan khabran ch mai
Pind sath diyan gallan vich mai
Shehar mundeyan di charchan ch mai

O vajj diyan searchan ch mai
O vajj diyan searchan ch mai
O vajj diyan searchan ch mai
Haan vajjdiyan searchan ch mai

Hathi paale mere naal vi vadh chahonde
Karna ni mainu barbaad chahonde ne
Masti aa maula di main gall na gaule
Mera ethe kise naal koi ni raule

Kamm te aa focus main lenda load na
Gabru nu udeekda aa billboard
Wazir de naam te tweet chalda
Ni gaana roop ne aa likhya repeat chalda
Ni gaana gabru da sohniye repeat chalda

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *