Laung Laachi Lyrics: मननत नूर

Laung Laachi Lyrics: मननत नूर

Laung Laachi Lyrics: “लौंग लाची” एक लोकप्रिय पंजाबी गाना है जिसे मननत नूर ने गाया है। इस गाने के बोल हरमनजीत ने लिखे हैं और इसका संगीत गुरमीत सिंह ने तैयार किया है। इस गाने की मधुर धुन और आकर्षक लिरिक्स ने इसे पंजाबी संगीत प्रेमियों के बीच बहुत लोकप्रिय बना दिया है। “लौंग लाची” का संगीत और गाने की भावनात्मक प्रस्तुति ने इसे एक यादगार हिट गाना बना दिया है, जो आज भी लोगों के दिलों में छाया हुआ है।

लौंग लाची लिरिक्स

वे तू लौंग, वे मैं लाची
तेरे पीछे आ गवाची

हा वे तू लौंग, वे मैं लाची
तेरे पीछे आ गवाची
तेरे इश्क़ ने मारी
कुड़ी कांच दी कवारी
तेरे इश्क़ ने मारी
कुड़ी कांच दी कवारी

वे मैं चमबे दे पहाड़ां वाली
शाम वे मुंडेयान

संदली संदली नैना विच
तेरा नाम वे मुंडेया
संदली संदली नैना विच
तेरा नाम वे मुंडेया
संदली संदली नैना विच
तेरा नाम वे मुंडेया

हां मेरे सुनने सुनने पैर
तू तां जाना रहना शहर
बोहतां मांगदी ना थोड़ा
लाई दे जनजन दा जोड़ा

हां मेरे सुनने सुनने पैर
तू तां जाना रहना शहर
बोहतां मांगदी ना थोड़ा
लाई दे झंज़रां दा जोड़ा

जेडा बिकदा बाजारां विच
आम वे मुंडेया

संदली संदली नैना विच
तेरा नाम वे मुंडेया
संदली संदली नैना विच
तेरा नाम वे मुंडेया

हा रुखे बालां दे वे छल्ले
तेरे बिना अस्सी काले
पाले बावां विच बावां
धूपन बन जान चवान

हाय रुखे बालां दे वे छल्ले
तेरे बिना अस्सी काले
पाले बावां विच बावां
धूपन बन जान चवान

तैनू लिखेया हवाां ते
पैगाम वे मुंडेया

संदली संदली नैना विच
तेरा नाम वे मुंडेया
संदली संदली नैना विच
तेरा नाम वे मुंडेया

Laung Laachi Lyrics: मननत नूर

Laung Laachi Lyrics

Ve Tu Laung, Ve Main Laachi
Tere Pichhe Aa Gawachi

Ha Ve Tu Laung, Ve Main Laachi
Tere Pichhe Aa Gawachi
Tere Ishqe Ne Maari
Kudi Kanch Di Kawari
Tere Ishqe Ne Maari
Kudi Kanch Di Kawari

Ve Main Chambe De Pahadan Wali
Shaam Ve Mundeyan

Sandli Sandli Naina Vich
Tera Naam Ve Mundeya
Sandli Sandli Naina Vich
Tera Naam Ve Mundeya
Sandli Sandli Naina Vich
Tera Naam Ve Mundeya

Haan Mere Sunne Sunne Pair
Tu Taan Jaana Rehna Shehar
Bohtan Mangdi Na Thoda
Lai De Janjran Da Joda

Haan Mere Sunne Sunne Pair
Tu Taan Jaana Rehna Shehar
Bohtan Mangdi Na Thoda
Lai De Jhanjran Da Joda

Jehda Bikda Bazaran Wich
Aam Ve Mundeya

Sandli Sandli Naina Vich
Tera Naam Ve Mundeya
Sandli Sandli Naina Vich
Tera Naam Ve Mundeya

Ha Rukhe Baalan De Ve Chhalle
Tere Bina Assi Kalle
Paale Baawan Vich Baawan
Dhupan Ban Jaan Chaawan

Haye Rukhe Baalan De Ve Chhalle
Tere Bina Assi Kalle
Paale Baawan Vich Baawan
Dhupan Ban Jaan Chaawan

Tainu Likheya Hawawan Te
Paigam Ve Mundeya

Sandli Sandli Naina Vich
Tera Naam Ve Mundeya
Sandli Sandli Naina Wich
Tera Naam Ve Mundeya

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *