Kudi Kudi Lyrics: गुरनज़र चट्ठा

Kudi Kudi Lyrics: गुरनज़र चट्ठा

Kudi Kudi Lyrics: गाना “कुड़ी कुड़ी” 2018 में रिलीज़ हुआ था, जिसे गुरनज़र चट्ठा ने गाया, लिखा और संगीत भी दिया है। इस गाने को राजत नागपाल ने कम्पोज़ किया है। पंजाबी पॉप अंदाज में बना यह गीत युवा दिलों में खासा लोकप्रिय है। इसका संगीत और बोल दिल को खुश कर देने वाले हैं, जो पार्टी और ड्राइव में चार चांद लगाते हैं।

कुड़ी कुड़ी लिरिक्स

मुंडे कहंदे कुड़ी वीरा इश्क है
मैं कह बचके रहो ये थोड़ा रिस्क है
मुंडे कहंदे कुड़ी वीरा इश्क है
मैं कह बचके रहो ये थोड़ा रिस्क है

ओ एक कुड़ी कुड़ी ओ कुड़ी कुड़ी
ज़हर दी पुदी सामने रंडी ओए
सामने रंडी ओये ओये
ओह मुहो कुछ ना बोलके कहंदी
जान कद लेंडी ओए

ओ एक कुड़ी कुड़ी ओ कुड़ी कुड़ी
ज़हर दी पुदी सामने रंडी ओए
सामने रंडी ओये ओये
ओह मुहो कुछ ना बोलके कहंदी
जान कद लेंडी ओए

ओह तेरी टिक टोक वेख वेख
सोणिये ने अस्सी नैओ थडके, थडके
ओह तेरी वेखे बिना कोई अपडेट
अस्सी रह भी ना सकदे

अरे तेरी टिक टोक वेख वेख
सोणिये ने अस्सी नाइओ थडके
ओह तेरी वेखे बिना कोई अपडेट
अस्सी रह भी ना सकदे

रह भी ना सकदे
ओ दो अनखा हाय नी दो अनखा
अनखा ने मारा लाखा
अनखा ने हस पेंदी ओए

पेंदी ओए, पेंदी ओए
ओह मुहो कुछ ना बोलके कहंदी
जान कद लेंडी ओए
ओ एक कुड़ी कुड़ी ओ कुड़ी कुड़ी

ज़हर दी पुदी सामने रंडी ओए
सामने रंडी ओये ओये
ओह मुहो कुछ ना बोलके कहंदी

Kudi Kudi Lyrics

Mundey Kahnde Kudi Veera Ishq Hai
Main Kah Bachke Raho Ye Thoda Risk Hai
Mundey Kahnde Kudi Veera Ishq Hai
Main Kah Bachke Raho Ye Thoda Risk Hai

O Ek Kudi Kudi O Kudi Kudi
Zahar Di Pudi Samne Randi Oye
Samne Randi Oye Oye
Oh Muho Kuch Na Bolke Kahndi
Jaan Kad Lendi Oye

O Ek Kudi Kudi O Kudi Kudi
Zahar Di Pudi Samne Randi Oye
Samne Randi Oye Oye
Oh Muho Kuch Na Bolke Kahndi
Jaan Kad Lendi Oye

Oh Teri Tik Tok Vekh Vekh
Soniye Ne Assi Naio Thadke, Thadke
Oh Teri Wekhe Bina Koi Update
Assi Rah Bhi Na Sakde

Hey Teri Tik Tok Vekh Vekh
Soniye Ne Assi Naio Thadke
Oh Teri Wekhe Bina Koi Update
Assi Rah Bhi Na Sakde

Rah Bhi Na Sakde
O Do Ankha Haye Ni Do Ankha
Ankha Ne Mara Lakha
Ankha Ne Has Pendi Oye

Pendi Oye, Pendi Oye
Oh Muho Kuch Na Bolke Kahndi
Jaan Kad Lendi Oye
O Ek Kudi Kudi O Kudi Kudi

Zahar Di Pudi Samne Randi Oye
Samne Randi Oye Oye
Oh Muho Kuch Na Bolke Kahndi

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *