Koka Mundeya Lyrics: गाना “कोका मुंडेया” को जस्सी गिल और किरण बाजवा ने गाया है। इसके बोल कप्तान ने लिखे हैं और संगीत एन वी ने दिया है। इस गाने का निर्देशन अर्श वंडर ने किया है। “कोका मुंडेया” एक मजेदार और जीवंत पंजाबी गाना है, जो प्रेम और रोमांस के रंगों को उजागर करता है। गाने में कड़ी मेहनत और भावनाओं का मिश्रण है, जो श्रोताओं को झूमने पर मजबूर कर देता है। यह गाना खासतौर पर युवा दर्शकों में बहुत लोकप्रिय है और इसका संगीत व बोल दोनों ही काफी आकर्षक हैं।
कोका मुंडेया गीत
हसदी तां हसदी तां खंड लगदी
ऐड्डा ना तु देख मैंनु संग लगदी
मा मेरी कहंदी मोती होई जानी ऐ
तु कहने पटली पटंग लगदी
बच के रही वे तैनु पहले दासदी
चालदी ऐ आंख जिवें टोका मुंडेया
कोका मुंडेया वे कुड़ी कोका मुंडेया
चिट्टी चिट्टी बादली दा तोता मुंडेया
हो कली कली आ मैं फूल कली वर्गी
फिर्दे बनों नु तु जोता मुंडेया
कोका मुंडेया वे कुड़ी कोका मुंडेया
कोका मुंडेया वे कुड़ी कोका मुंडेया
हाय उड्ड दी ऐ गुड्डी मुच् मुड़ दी कुड़े
जट्ट नाल शोकीनी आ के जुड़ दी कुड़े
ओह दर्शन मित्रां दे ऐ हिसाब दे
दारू ज्यों पुरानी कड्डी गुड़ दी कुड़े
अड्डीयां दा जोर ला ले आदी जट्ट दी
फिट तेरे दिल च नी आना जट्टीये
ओह सोहना जट्टीये नी जट्ट सोहना जट्टीये
चांदी रंगा रंग दिलों सोना जट्टीये
आख न मिलाई रह जेगी तु जागदी
वज्ज दा ऐ जट्ट नींद दा ओना जट्टीये
सोहना जट्टीये नी जट्ट सोहना जट्टीये
सोहना जट्टीये नी जट्ट सोहना जट्टीये
डब्बी विच बंद करनु फिरदे
फिरदे आ कई वे गुलाब रंगी नु
आ की खाना कई पीने नु आ फिरदे
फिरदे जो सिर ते शराब रंगी नु
निवी गाड़ी विच आवण आग बनके
उच्चा कड़ जिवें उच्चा कोठा मुंडेया
कोका मुंडेया वे कुड़ी कोका मुंडेया
चिट्टी चिट्टी बादली दा तोता मुंडेया
कली कली आ मैं फूल कली वर्गी
फिर्दे बनों नु तु जोता मुंडेया
कोका मुंडेया वे कुड़ी कोका मुंडेया
कोका मुंडेया वे कुड़ी कोका मुंडेया
हो गोल मोल नालां ताकदियां जट्ट नु
गोल गोल बिल्लो गोगलां नु तार के
हाय पासे पासे रखी जट्ट कोल नज़रा
लंग जु शोकीनी नी तां दिल पाड के
कैप्टान कैप्टान कैप्टान बनूंगा
किसे भागान वाली दा परहुणा जट्टीये
ओह सोहना जट्टीये नी जट्ट सोहना जट्टीये
चांदी रंगा रंग दिलों सोना जट्टीये
आख न मिलाई रह जेगी तु जागदी
वज्ज दा ऐ जट्ट नींद दा ओना जट्टीये
सोहना जट्टीये नी जट्ट सोहना जट्टीये
सोहना जट्टीये नी जट्ट सोहना जट्टीये
मेथों सूइतान दा वे रंग चेटी चांद नी हंदा
साडे गुस्से दा जवारभाटा शांति नी हंदा
मेरे नखरे दी पीक माउंटेन जिदी ऐ
साडा खत्रा स्केल’an नाल नाप नी हंदा
मोती मोती आख चों पियोंदी फिरदी
जिओं बातिंदे वाले लोंदे पेग मोटा मुंडेया
सोहना जट्टीये नी जट्ट सोहना जट्टीये
कोका मुंडेया वे कुड़ी कोका मुंडेया
सोहना जट्टीये नी जट्ट सोहना जट्टीये
कोका मुंडेया वे कुड़ी कोका मुंडेया
सोहना जट्टीये नी जट्ट सोहना जट्टीये
कोका मुंडेया वे कुड़ी कोका मुंडेया
Koka Mundeya Lyrics
Hasdi tan hasdi tan khand lagdi
Aidda na tu dekh mainu sang lagdi
Ma meri kehndi moti hoyi jaani ae
Tu kehne patli patang lagdi
Bach ke rahi ve tainu pehlan dasdi
Chaldi ae ankh jivein toka mundeya
Koka mundeya ve kudi koka mundeya
Chitti chitti badli da tota mundeya
Ho kalli kalli aa main phull kali wargi
Firde banon nu tu jota mundeya
Koka mundeya ve kudi koka mundeya
Koka mundeya ve kudi koka mundeya
Haye udd di ae guddi muchh mud’di kude
Jatt naal shokini aa ke jud’di kude
Oh darshan mitran de eh hisab de
Daaru jyon purani kaddi gud di kude
Addiyan da jor laa layi adi jatt di
Fit tere dil ch ni auna jattiye
Oh sohna jattiye ni jatt sohna jattiye
Chandi ranga rang dilon sona jattiye
Akh na milayi reh je gi tu jaagdi
Vajj da ae jatt neend daona jattiye
Sohna jattiye ni jatt sohna jattiye
Sohna jattiye ni jatt sohna jattiye
Dabbi vich band karne nu firde
Firde aa kayi ve gulaab rangi nu
Aa ki khana kayi peen nu aa firde
Firde jo sir te sharaab rangi nu
Nivi gaddi vich aavan agg bannke
Ucha kadd jivein ucha kotha mundeya
Koka mundeya ve kudi koka mundeya
Chitti chitti badli da tota mundeya
Kalli kalli aa main phull kali wargi
Firde banon nu tu jota mundeya
Koka mundeya ve kudi koka mundeya
Koka mundeya ve kudi koka mundeya
Ho gol mol naaran takdiyan jatt nu
Gol gol billo goglaan nu taar ke
Haaye paase paase rakhi jatt kolon nazran
Langh ju shaukini ni tan dil paad ke
Kaptaan kaptaan kaptaan banuga
Kise bhaagan wali da parahuna jattiye
Oh sohna jattiye ni jatt sohna jattiye
Chandi ranga rang dilon sona jattiye
Akh na milayi reh jegi tu jaagdi
Vajj da ae jatt neend daona jattiye
Sohna jattiye ni jatt sohna jattiye
Sohna jattiye ni jatt sohna jattiye
Methon suitan da ve rang cheti chaant ni hunda
Sade gusse da jawarbhaata shaant ni hunda
Mere nakhre di peak mountain jidi ae
Sada khatra scale’an naal naap ni hunda
Moti moti akh chon piondi firdi
Jion bathinde wale laonde peg mota mundeya
Sohna jattiye ni jatt sohna jattiye
Koka mundeya ve kudi koka mundeya
Sohna jattiye ni jatt sohna jattiye
Koka mundeya ve kudi koka mundeya
Sohna jattiye ni jatt sohna jattiye
Koka mundeya ve kudi koka mundeya