Koi Vi Nahi Lyrics: गुरनज़ार और शर्ली सेतिया द्वारा गाया गया “कोई वी नहीं” एक खूबसूरत पंजाबी पॉप सॉन्ग है, जो 2018 में रिलीज़ हुआ। यह गाना टूटे दिल और खोए हुए प्यार की भावनाओं को खूबसूरती से बयां करता है। गुरनज़ार की सॉफ्ट आवाज़ और शर्ली सेतिया की मीठी टोन इस गाने को और भी खास बनाती है, जो दिल को छू जाता है।
कोई वी नहीं लिरिक्स
ओह ऐवें रूसेया ना कर मेरी सोहनिये
ऐवें रूसेया ना कर मेरी हीरिये
के तेरे बाजों कोई वी नहीं मेरा
के तेरे बाजों कोई वी नहीं x (2)
वे कहनु एन्ना तू सातौने मरजानेया
जान जान के रूवाने मरजानेया
जे मेरे बाजों कोई वी नहीं तेरा
जे मेरे बाजों कोई वी नहीं
के तेरे बाजों कोई वी नहीं मेरा
के तेरे बाजों कोई वी नहीं
जे प्यास लगेगी तैनु
मैं बन जावंगा पानी
जो पढ़ के तू खुश होवे
मैं बन जू ओही कहानी x (2)
मैं करदी हां प्यार सोहनेया
वे तेरा ऐतबार सोहनेया
के तेरे बाजों कोई वी नहीं मेरा
के तेरे बाजों कोई वी नहीं
के तेरे बाजों कोई वी नहीं सोहनिये
के तेरे बाजों कोई वी नहीं
कोई वी नहीं
के तेरे बाजों कोई वी नहीं सोहनिये
तेरे बाजों कोई वी नहीं
मेरा रब है गवाह सोहनेया
मेरा रब है गवाह सोहनेया
मैं ओह्दों तक प्यार करूं
जदों तक मेरे साह सोहनेया x (2)
मैं ओह्दों तक नाल रहूं
जदों तक मेरे साह सोहनिये x (2)
Koi Vi Nahi Lyrics
Aivein russeya na kar meri heeriyeKe tere baajon koi vi nahi mera
Ke tere baajon koi vi nahi x (2)Ve kahnu enna tu sataune marjaneya
Jaan jaan ke ruwane marjaneya
Je mere baajon koyi vi nahi tera
Je mere baajon koyi vi nahi
Ke tere baajon koi vi nahi mera
Ke tere baajon koi vi nahiJe pyaas lagegi tainu
Main ban jawanga paani
Jo padh ke tu khush hove
Main ban ju ohi kahaani x (2)
Main kardi haan pyar sohneya
Ve tera aitbar sohneya
Ke tere baajon koi vi nahi mera
Ke tere baajon koi vi nahi
Ke tere baajon koyi vi nahi sohniye
Ke tere baajon koyi vi nahi
Koyi vi nahi
Ke tere baajon koyi vi nahi sohniye
Tere baajon koi vi nahi
Mera rab hai gawah sohneyaMain ohdon tak pyar karun
Jadon tak mere saah sohneya x (2)Main ohdon tak naal rahun
Jadon tak mere saah sohniye x (2)