Kho Jana Lyrics- सचेत टंडन | परम्परा टंडन

Kho Jana Lyrics- सचेत टंडन | परम्परा टंडन

Kho Jana Lyrics– हाल ही में रिलीज़ हुआ हिंदी गाना “खो जाना” साचेण तंडन और परमपरा तंडन द्वारा गाया गया है। इस गाने की संगीत रचना भी साचेण तंडन और परमपरा तंडन ने की है, जबकि इसके बोल यंगवीर ने लिखे हैं। “खो जाना” गाने की लिरिक्स गाने की भावनात्मक गहराई को खूबसूरती से बयां करती हैं। इस गाने की लिरिकल गहराई को एक्सप्लोर करने के लिए टी-सीरीज़ के यूट्यूब चैनल पर जुड़े रहें।

Kho Jana Lyrics- सचेत टंडन | परम्परा टंडन

“खो जाना” के बोल:

टूटे कोई तारा अगर मैं मांगूं तेरी ख़ैर वे
तेरे शहर रास्ता लगे जंटा दे सहर्वे
नाल बर जा वे अमृत धर्ती
सारी मोहब्बतां में नाम तेरे कर दी

जुल्फा दे छाये तेरी सो जाना
मैं तो खो जाना, मैं ता खो जाना
इश्क बढ़ता रहता यारा रोज़ाना

मैं ता खो जाना, मैं ता खो जाना
इश्क बढ़ता रहेगा यारा रोज़ाना
तेरी बाच हो जाए जो मेरी रात वे
मैं ता भूल जावा घरबार वे

ज़माना जो भी कहेना है
तेनू मनाया मैं दिलदार वे

तेनू तक तक के ना मेरा दिल राड़ा
तेनू खाना जो है दीदार हज़दा
तेरे नाल खड़ी मैं भी लगा हीर वर्गी
तु भी नाल खड़ा मेरे कितना सोना लगदा

माशाअल्लाह चार तो नज़र ना उतार दे तू
जड्डे पासे जावे हवा चल उधर दे
जुल्फा दावे तेरी सो जाना
मैं ता खो जाना, मैं ता खो जाना
इश्क बढ़ता रहेगा यारा रोज़ाना

तेरी बाच हो जाए जो मेरी रात वे
मैं ता भूल जावा घरबार वे

ज़माना जो भी कहेना है
तेनू मांगिया मैं दिलदार वे
तेरे बिना रिश्ते हैं जो लग दें डर गरवे
जल्दी रवा मैं नाल तेरे
जिथे भी तेरे पेर वे

नशा तेरा चढ़े आवे लोर ना उतार दे तू
दिसता है मैनू जितो जितो मैं गुज़र दी
चढ़ा दे जावे मेरा जो
जाना मैं ता खो जाना
मैं ता खो जाना इश्क

बढ़ता रहेगा यारा रोज़ाना
मैं ता खो जाना, मैं ता खो जाना
इश्क बढ़ता रहेगा यारा रोज़ाना
मैं ता खो जाना, मैं ता खो जाना
इश्क बढ़ता रहेगा यारा रोज़ाना

 

Kho Jana Lyrics

Toote koi taara agar main manga teri khair ve
Tere shehar rasta lage junta de saherve
Naal bar jaave amrit dharti
saari mohabbata mein Naam tere kar di

Julfa de chhaye teri so jaana
Main toh kho jaana, main ta kho jaana
Ishq badhta rehta yaara rozaana

Main ta kho jaana, main taa kho jaana
ishq badhta rahega yaara rozaana
teri baach ho jaaye ja to
Raat bhul jaawa gharbaar ve

Zamana jo bhi kehna hai
Tenu manaya main dildaar Ve

Tenu tak tak keena mera dil rada
Tenu khana jo hai deedar hajda
Tere naal khadi main bhi laga heer vargi
Tu bhi naal khada mere kitna sona lagda

Mashaallah char to nazar na utar de tu
Jadde paase jaave hawa chal udhar de
Julfa dawe teri so Jaana
Mai ta kho jaana main ta kho jaana
Ishq Badhta rahega yaara rozaana
Main ta kho jaana, mai ta Kho jaana
Ishq badhta rahega yaara rojana

Teri baach ho jaaye jo meri raat ve
Mein ta bhool jawa Ghar baar ve

Jamana jo bhi kehna hai
Tein mangeya main dildaar ve
Tere bina rishte hai jo lag dene dar Garve
Jaldi rawa main naal tere
Jithe bhi tere Pair Ve

Nasha tera chadhe aawe lor na utar de tu
Dishta hai menu jito jito main guzar di
Chada the jaave mera jo
Jaana main ta kho jaana
Main ta kho jaana ishq

Badhta rahega yaara rozaana
Main ta kho jaana, main toh ko jaana
Ishq badhta rahega yaara Rozaana
Mai ta kho jaana, main to kho jana
Ishq badhta rahega yaara rozaana
Main ta kho Jaana, mai ta ko jaana
Ishq badhta rehe yara rozana.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *