Jindgi Che Koi Aaye Na Rabba Lyrics: रोचक कोहली | बी प्राक

Jindgi Che Koi Aaye Na Rabba Lyrics: रोचक कोहली | बी प्राक

Jindgi Che Koi Aaye Na Rabba Lyrics: गीत “कोई आए ना रब्बा” रोचक कोहली के संगीत निर्देशन में बना एक भावुक गीत है, जिसे बी प्राक ने अपनी सशक्त आवाज़ में गाया है। इसके बोल कुमार और देव कोहली ने लिखे हैं। यह गीत गहरी भावनाओं और दर्दभरे एहसासों को दर्शाता है, जिसमें प्रेम, जुदाई और तड़प की संवेदनशील अभिव्यक्ति है।

कोई आए ना रब्बा

एक तारा किस्मत दा डुबेया किनारे ते
रब्बा… रब्बा वे…

एक तारा किस्मत दा डुबेया किनारे ते
खामखा ही जयून्दे रहे ओस्दे सहारे ते
जेह्ड़े एक दिन टूट जाने मुडके न जुड़ पाणे
सुपने ओ कोई सजाये ना रब्बा

जिन्दगी चे कदे कोई आये ना रब्बा
आये जे कदे ता फेर जाये ना रब्बा
देने सी जे मैनू बाद चे हंजू…
ते पहलां कोई हँसाये न रब्बा
जिन्दगी चे कदे कोई आये ना रब्बा आ…

ओ मेरे दिल दे टुकड़े सीने विच बिखरे
एक नाम तेरा ही लैंदे रह गये

ओ मेरे दिल दे टुकड़े सीने विच बिखरे
एक नाम तेरा ही लैंदे रह गये

ओ तू एक वी सुनी ना, तैनू तरस ना आया
असी दर्द जुदाई सह्न्दे रह रह गये

हो जीना बड़ा मुश्किल होवे
दिन रात दिल रोवे
एन्ना वि कोई सताए ना रब्बा

जिन्दगी चे कदे कोई आये ना रब्बा
आये जे कदे ता फेर जाये ना रब्बा
देने सी जे मैनू बाद चे हंजू…
ते पहलां कोई हँसाये न रब्बा
जिन्दगी चे कदे कोई आये ना रब्बा आ…

रब्बा… मेरे रब्बा…

 

Jindgi Che Koi Aaye Na Rabba Lyrics

Ek taara kismat da dubeya kinaare te
Rabba… Rabba ve…

Ek taara kismat da dubeya kinaare te
Khamakha hi jeunde rahe osde sahare te
Jehde ik din tut jaane mudke na jud paane
Supne o koi sajaaye na Rabba

Zindagi ch kade koi aaye na Rabba
Aaye je kade taa pher jaaye na Rabba
Dene si je mainu baad’ch hanju…
Te pehlaan koi hasaaye na Rabba
Zindagi ch kade koi aaye na Rabba aa…

O mere dil de tukde seene vich bikhre
Ek naam tera hi lainde reh gaye

Mere dil de tukde seene vich bikhre
Ek naam tera hi lainde reh gaye
O tu ik vi suni na, teinu taras na aaya
Assi dard judaai sehnde reh gaye

Ho jeena bada mushkil hove
Din raat dil rove
Ainna vi koi sataaye na Rabba

Zindagi ch kade koi aaye na Rabba
Aaye je kade taa pher jaaye na Rabba
Dene si je mainu baad’ch hanju…
Te pehlaan koi hasaaye na Rabba
Zindagi ch kade koi aaye na Rabba aa…

Rabba… mere Rabba

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *