Jannat Lyrics: दर्शन रावल

Jannat Lyrics: दर्शन रावल

Jannat Lyrics: दर्शन रावल का 2021 में रिलीज़ हुआ एल्बम “जन्नत वे” भारतीय पॉप शैली का एक खूबसूरत गाना है। यह गाना प्यार में पड़ने और अपने प्यार को पाने की चाहत की एक दिल को छू लेने वाली अभिव्यक्ति है। “जन्नत वे” की मधुर धुन और दर्शन की आवाज़ इसे एक दिल को छू लेने वाला गाना बनाती है।

जन्नत लिरिक्स

जे तू अक् ते मैं आ काजल वे,
तू बारिश ते मैं बदल वे,
तू दीवाना मैं आ पागल वे,
सोहनियां सोहनियां.

जे तू जन्नत मैं आ तारा वे,
मैं लहर ते तू किनारा वे,
मैं आधा ते तू सारा वे,
सोहनियां सोहनियां.

तू जहां है मैं वहां,
तेरे बिन मैं हूँ हाय क्या,
तेरे बिन चेहरे से मेरे,
उड़ जाए रंग वे.

तुझको पाने के लिए हम,
रोज़ मांगे मन्नत वे,
दुनिया तो क्या चीज़ है यारा,
ठुकरा देंगे जन्नत वे.

तुझको पाने के लिए हम,
रोज़ मांगे मन्नत वे,
दुनिया तो क्या चीज़ है यारा,
ठुकरा देंगे जन्नत वे.

ना परवाह मैनु अपनी आ,
ना परवा मैनु दुनिया दी,
ना परवाह मैनु अपनी आ,
ना परवा मैनु दुनिया दी.

तेरे तो जुदा नहीं कर सकती,
कोई ताक़त मैनु दुनिया दी,
दूरों आ जावे तेरी खुशबू,
अक्खां हुण बंद तां वी देख लावा।

तेरी गली विच मेरा औना हर रोज़,
तेरा घर जादो आवे माता टेक लावा,
निर्माण तुझको देख के,
आ जावे हिम्मत वे.

तुझको पाने के लिए हम,
रोज़ मांगे मन्नत वे,
दुनिया तो क्या चीज़ है यारा,
ठुकरा देंगे जन्नत वे.

तुझको पाने के लिए हम,
रोज़ मांगे मन्नत वे,
दुनिया तो क्या चीज़ है यारा,
ठुकरा देंगे जन्नत वे.

Jannat ve Lyrics

Je tu akh te main aa kajal ve,
tu barish te main badal ve,
tu deewana main aa pagal ve,
sohniyaan sohniyaan.

Je tu jannat main aa taara ve,
main lehar te tu kinaara ve,
main aadha te tu saara ve,
sohniyaan sohniyaan.

Tu jahan hai main wahan,
tere bin main hoon hi kya,
tere bin chehre se mere,
ud jaaye rang ve.

Tujhko paane ke liye hum,
roz maange mannat ve,
duniya to kya cheez hai yaara,
thukra denge jannat ve.

Tujhko paane ke liye hum,
roz maange mannat ve,
duniya to kya cheez hai yaara,
thukra denge jannat ve.

Na parwah mainu apni aa,
na parwah mainu duniya di,
na parwah mainu apni aa,
na parwah mainu duniya di.

Tere to juda nahi kar sakdi,
koi taaqat mainu duniya di,
dooron aa jaave teri khushboo,
akkhan hun band taan vi dekh lava.

Teri gali vich mera auna har roz,
tera ghar jado aave mata tek lava,
nirmaan tujhko dekh ke,
aa jaave himmat ve.

Tujhko paane ke liye hum,
roz maange mannat ve,
duniya to kya cheez hai yaara,
thukra denge jannat ve.

Tujhko paane ke liye hum,
roz maange mannat ve,
duniya to kya cheez hai yaara,
thukra denge jannat ve.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *