Ja Tere Bina Lyrics: हैप्पी रायकोटी

Ja Tere Bina Lyrics: हैप्पी रायकोटी

Ja Tere Bina Lyrics: “जा तेरे बिना” एक भावुक पंजाबी गीत है जिसे गाया और लिखा है हैप्पी रायकोटी ने। इस गाने में टूटे दिल की वेदना और प्यार में बिछड़ने का दर्द बेहद खूबसूरती से व्यक्त किया गया है। गोल्डबॉय के संगीत ने गीत की भावनाओं को और भी गहराई दी है। सच्चे प्रेम की कसक और तन्हाई को दर्शाने वाला यह गाना श्रोताओं के दिल को छू जाता है।

जा तेरे बिना

प्यार किता सी बेशुमार किता सी
प्यार किता सी बेशुमार किता सी
ऐ गलती तेरी नहीं ऐतबार किता सी
लग गया सी तैनू अस्सी डर जावा गे

तू जे छडया ते यारा मर जावा गे
ज़हर जुदाई वाला पी के दिखावा गे
जा तेरे बिना तैनू जीके दिखावा गे
जा तेरे बिना तैनू जीके दिखावा गे
प्यार किता सी बेशुमार किता सी

संगीत …….

नफ़रत किती चाहे प्यार किता सोह्न्या
में जो वि कदे किता बड़े प्यार नाल निबाया ऐ
तैनू भूलना तन यारा गल्ल बड़ी सोखी ऐ
में तथों पहलां इक वारी खुद नु भुलायाँ ऐ

अस्सी सदा दिल तेरे नाम लाया सोह्न्या
सारी दुनिया च शरेआम लायां सोह्न्या
तेरे बिना हुण ठीक ऐ दिखावा गे

जा तेरे बिना तैनू जीके दिखावा गे
जा तेरे बिना तैनू जीके दिखावा गे
प्यार किता सी बेशुमार किता सी

संगीत …..

मारया तू जिदा साडे सोह्न्या प्यार नु
तेरी याद नु में हुण मार के विखाऊ गी
लगदा सी तैनू बिना नहिओ बच्नी
मछली ऐ पानी बिना सार के दिखाऊ गी

हैप्पी तेरा लुटेया गया जदों चैन वे
फेर साडी याद तैनू दिन रहण वे
प्यार किता सी बेशुमार किता सी

मुजको तेरी जरूरते थी मगर
लोग अकसर नही मिला करते
तेरे डिटे जखमा नु सी के दिखावा गे

जा तेरे बिना तैनू जीके दिखावा गे
जा तेरे बिना तैनू जीके दिखावा गे
जा तेरे बिना तैनू जीके दिखावा गे
जा तेरे बिना तैनू जीके दिखावा गे

Ja Tere Bina Lyrics

pyar kita c beshumar kita c
pyar kita c beshumar kita c
ae galti teri nhi aetbar kita c
lageya c tainu assi dar jawa ge

tu je chhad ya te yaara mar jawa ge
zehar judai wala pee ke dikhava ge
jaa tere bina tainu jeeke dikhava ge
jaa tere bina tainu jeeke dikhava ge
pyar kita c beshumaar kita c

nafrat kiti chahe pyar kita sonhya
mein jo vi kade kita bade pyar naal nibaya ae
tainu bhulna tan yaara gall badi sokhi ae
mein tatho pehlan ik vaari khud nu bhulayan ae

assi sada dil tere naam laya sohnya
saari duniya ch shreaam layan sohnya
tere bina kina hunn theek ae dikhava ge

jaa tere bina tainu jeeke dikhava ge
jaa tere bina tainu jeeke dikhava ge
pyar kita c beshumar kita c

maareya tu jidde saade sohnya pyar nu
teri yaad nu meim hunn maar ke vikhau gi
lagda c tainu paani bina nahio cachni
machli ae paani bina saar ke dikhau gi

happy tere luteya geya jadon chain ve
pher saadi yaad tainu aundi din rehn ve
tere dite jakhma nu see ke dikhava ge

jaa tere bina tainu jeeke dikhava ge
jaa tere bina tainu jeeke dikhava ge
jaa tere bina tainu jeeke dikhava ge
jaa tere bina tainu jeeke dikhava ge
pyar kita c beshumar kita c

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *