Izhaar Lyrics: गुरनज़ार

Izhaar Lyrics: गुरनज़ार

Izhaar Lyrics: इज़हार एक रोमांटिक पंजाबी गाना है जिसे गायक और गीतकार गुरनज़ार ने गाया और लिखा है। इसका संगीत DJ GK ने दिया है और निर्देशन बलजिंदर एस. महंत ने किया है। यह गीत प्यार के इज़हार और भावनाओं को खूबसूरती से दर्शाता है। गाना स्पीड रिकॉर्ड्स के म्यूज़िक लेबल के तहत जारी हुआ है।

इजहार लिरिक्स

हम्म…

बादे चिरां तों कुछ कैना तेनू चौन्दा सि
जो कादे के न मैं पाया ४.
मेन दर्दा सि पतंगद्वार न तु हो जये
तां हि ता केः नैयो पाया ४.

हाँ कदोन टक गल दिल छ लुकोण्डा मैन ४.
मैनु तां समाझ न आया ४.
मैं तेनू दस्स्ना ए हल अज्ज दिल दा ४.
जो एह्ने चिर तन लुकाया ३.

मेन अज्ज इजार कर्दा हाँ
मैं तेरे नाल प्यार कर्दा हाँ
मैं तेरे बिना जि नहि सक्दा ४.
मू इक्रार कर्दा हान (x2)

हम्म…

हो इक्‍क चोता जेहा सुप्‍ना ४.
के तेरे नाल होवे मेरी दुनिया ३.
ते इस्स सारि दुनिया दी ४.
मुख्य तेरी झोली पावन खुशियान (x2)

ओहो हर पल हर मैं दुआ च
तेरा साथ हि तो ४.

मेन अज्ज इजार कर्दा हाँ
मैं तेरे नाल प्यार कर्दा हाँ
मैं तेरे बिना जि नहि सक्दा ४.
मू इक्रार कर्दा हान (x2)

हम्म…

Izhaar Lyrics

Hmm…

Bade chiraan ton kuch kaina tenu chaunda si
Jo kade keh na main paya
Main darda si kite door na tu ho jaye
Taan hi taa keh naiyo paya

Haan kadon tak gal dil ch lukonda main
Mainu taan samajh na aaya
Main tenu dassna ae haal ajj dil da
Jo ehne chir ton lukaaya

Main ajj izhaar karda haan
Main tere naal pyaar karda haan
Main tere bina jee nahi sakda
Main ikraar karda haan (x2)

Hmm…

Ho ikk chota jeha supna
Ke tere naal hove meri duniya
Te iss saari duniya di
Main teri jholi paavan khushiyan (x2)

Oh har pal har main duaa ch
Tera saath hi mangda

Main ajj izhaar karda haan
Main tere naal pyaar karda haan
Main tere bina jee nahi sakda
Main ikraar karda haan (x2)

Hmm…

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *