Ishqaa Tera Lyrics: अखिल

Ishqaa Tera Lyrics: अखिल

Ishqaa Tera Lyrics: “इश्क़ा तेरा” एक रोमांटिक पंजाबी गाना है, जिसे लोकप्रिय गायक अखिल ने गाया है। यह गाना फिल्म इश्क़ा का टाइटल ट्रैक है और इसकी लिरिक्स मनींदर काइली ने लिखी हैं। गाने में इश्क़ के दर्द और प्रेम की गहराई को बहुत सुंदर तरीके से व्यक्त किया गया है। गीत की धुन और आवाज़ दिल को छू जाती है, जो दर्शकों के दिलों में गहरी छाप छोड़ने में सफल होती है। यह गाना प्रेम और मोहब्बत के अहसास को खूबसूरती से दर्शाता है।

इश्क़ा तेरा लिरिक्स

हो होन हो होन…
पहला पहला अपन
दोवें एक दूसरे तोन
हुंदे अनजान सी

कमले शुदायी सी
प्यार दी दोहन नू
ना कोई पहचान सी

मिलते मिलते
नेड आ गए दिल दे हो
हो मिलते मिलते
नेड आ गए दिल दे
हूँ दूर जान्दा
लेन्दे नैयो नाम

इश्क़ा तेरा हूँ
मेरे तैं आशर होरियाँ ऐ
हो गया तेरा
मेरा कोलोन दिल खो रिया ऐ

मैं लगियां निभाऊँगा
बस मेरा तू साथ देवी

हाथ पकड़ के
मैं छड़ दा नहीं
हाँ तू भी मेरे नाल रहवी

ख्वाब अधूरे हो जाने पूरे
हो ख्वाब अधूरे हो जाने पूरे
तेरे नाल बीते जिनी वी ये जान

मुख्दान तेरा रब जाने
मैं नू क्यूँ मोह रहिया ऐ
हो गया तेरा
मेरा मेरे कोलोन दिल
खो रिया ऐ
इश्क़ा तेरा हूँ
मेरे ते आशर हो रिया ऐ

रातां नू हूँ उठ उठ के
तेरे नाम नू पुकार दा हाँ मैं
अपनी हूँ हाय जानवी
तेरे उतों वरदा हां मैं

तिंका तिंका जोड़ के बनिया
हो तिंका तिंका जोड़ के बनियां
आशिकां दा अपना जहाँ

हुन हवावां चों लगगे
मेरे लाइए एतर चों रहिया ऐ
हो गया तेरा मेरा
मेरे कोलोन दिल खो रिया ऐ

इश्क़ा तेरा हूँ
मेरे ते असर हो रिया ऐ
हो गया तेरा मेरा
मेरे कोलोन दिल खो रिया ऐ

Ishqaa Tera Lyrics: अखिल

Ishqaa Tera Lyrics

Ho hoon ho hoon..
Pehlan pehlan apan
Dovein ek dusre ton
Hunnde anjaan si

Kamle shudayi si
Pyar di dohan nu
Naa koyi pehchan si

Milde milde
Ned a gaye dil de ho
Ho milde milde
Ned a gaye dil de
Hoon door janda
Lende naiyyo naam

Ishqaa tera hunn
Mere tain asher horiyan ae
Hogya tera
Mera kolon dil kho reya ae

Main laggiyan nibhaunga
Bas mera tu saath devi

Hath phad ke
Main chhad da nahi
Haan tu vi mere naal rahvi

Khaab adhuray ho jaane pure
Ho khaab adhuray ho jaane pure
Tere naal bite jini vi ye jaan

Mukhdan tera rabb jane
Main nu kyon moh reha ae
Ho gaya tera
Mera mere kolon dil
Kho reha ae
Ishqaa tera hunn
Mere te ashar ho reha ae

Raatan nu hunn uth uth ke
Tere naam nu pukaar da haan main
Apni hunn haye jaanvi
Tere utton varda ha main

Tinka tinka jod ke baneya
Ho tinka tinka jod ke baneyam
Ashiqan da apna jahaan

Hunn hawavan chon lagge
Mere layi etar chon reha ae
Ho gya tera mera
Mere kolo dil kho reha ae

Ishqaa tera hunn
Mere te asar ho reha ae
Ho gya tera mera
Mere kolo dil kho reha ae.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *