ISHQ HOYA LYRICS– ज्योति नूरन

ISHQ HOYA LYRICS– ज्योति नूरन

ISHQ HOYA LYRICS: ज्योति नूरन द्वारा रचित इश्क होया गीत हाल ही में रिलीज़ हुआ पंजाबी गीत है जिसमें करण गाबा और ज्योति नूरन हैं। इसका संगीत मोफ्यूजन और अरिजीत श्रीवास्तव ने दिया है जबकि इश्क होया गीत लवी टिब्बी द्वारा लिखे गए हैं जो गीत की भावनात्मक गहराई को खूबसूरती से पूरा करते हैं। GMATE MUSIC Youtube चैनल पर विशेष रूप से “इश्क होया” की गीतात्मक गहराई का पता लगाने के लिए बने रहें।

इश्क होया गीत

इश्क होया इश्क होया इश्क होया
नी तेरे नाल इश्क होया
इश्क होया इश्क होया
मैं सुदबुद चैन खोया
चैन खोया चैन खोया

नी तेरे नाल इश्क होया
इश्क होया इश्क होया
मैं सुदबुद चैन खोया
चैन खोया चैन खोया

नी तेरे नाल
याद करू में सच्ची बात नू
जगदी रवा में सच्ची रातन नू
याद करू में तेरी बात नू
जगदी रवा में सच्ची रातन नू
हुड्ड दास की हो या

इश्क होया इश्क होया इश्क होया
मैं सुदबुद चैन खोया
चैन खोया चैन खोया

हो मैं नदी ते तू दरियान वरगा
मेरे ओन्धे जांधे सा वरगा
तू इश्क च होए गुनाह वरगा
ते फकर नू मिली पनाह वरगा

तू चान ये ते को एक रहना
तू हवा नई जिने रोज उगना
ये दिल हे रोज रोया
रोज रोया रोज रोया

कड़ा तेरे नाल इश्क होया
इश्क होया इश्क होया हे तेरे नाल

हो तेरे जेहा दूजा ना कोई गोद ना जहा ना च

जान मेरी बस दी ये बस तेरी जान च

दिल दिल दा अक्ष रोंडा है
तेरे कोन तेरे कोन होना चाह दा हे
हो तेरा लव वी पागल होया
पागल होया पागल होया
हो तेरा लव वी पागल होया
पागल होया पागल होया

कड़ा तेरे नाल इश्क होया
इश्क होया इश्क होया
कड़ा तेरे नाल इश्क होया
इश्क होया इश्क होया
मैं सुदबुद चैन खोया
चैन खोया चैन खोया

कड़ा तेरे नाल.

ISHQ HOYA LYRICS– ज्योति नूरन

Ishq Hoya Lyrics

Ishq Hoya Ishq Hoya Ishq Hoya
Ni Tere Naal Ishq Hoya
Ishq Hoya Ishq Hoya
Mein Sudbud Chain Khoya
Chain Khoya Chain Khoya

Ni Tere Naal Ishq Hoya
Ishq Hoya Ishq Hoya
Mein Sudbud Chain Khoya
Chain Khoya Chain Khoya

Nee Tere Naal
Yaad Karu Mein Sachi Baata Nu
Jagdi Rava Me Sachi Raatan Nu
Yaad Karu Mein Teri Baata Noo
Jagdi Rava Me Sachi Raatan Nu
Hudd Dass Ki Ho Yaa

Ishq Hoya Ishq Hoya Ishq Hoya
Mein Sudbud Chain Khoya
Chain Khoya Chain Khoya

Ho Main Nadi Te Tu Dariyan Varga
Mere Ondhe Jandhe Sa Varga
Tu Ishq Ch Hoye Gunaah Varga
Te Fakar Nu Mili Panah Varga

Tu Chann Ye Te Ko Ek Rehna
Tu Hawa Nai Jine Roj Ughna
Ye Dil Haye Roj Roya
Roj Roya Roj Roya

Kada Tere Naal Ishq Hoya
Ishq Hoya Ishq Hoya Hay Tere Naal

Ho Tere Jeha Duja Na Koi Lap Na Jaha Na Ch
Jaan Meri Bas Di Ye Bas Teri Jaan Ch

Dil Dil Da Aksh Ronda Hai
Tere Kon Tere Kon Hona Chah Da He
Ho Tera Love Vi Pagal Hoya
Pagal Hoya Pagal Hoya
Ho Tera Love Vi Pagal Hoya
Pagal Hoya Pagal Hoya

Kada Tere Naal Ishq Hoya
Ishq Hoya Ishq Hoya
Kada Tere Naal Ishq Hoya
Ishq Hoya Ishq Hoya
Mein Sudbud Chain Khoya
Chain Khoya Chain Khoya

Kada Tere Naal.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *