Haye Baby Lyrics – करण रंधावा

Haye Baby Lyrics – करण रंधावा

Haye Baby Lyrics – हाए बेबी को करण रंधावा ने गाया और प्रस्तुत किया है। इसके बोल और संगीत की रचना कप्तान ने की है। इस गाने का म्यूज़िक गीत ने प्रोड्यूस किया है और इसे डेंस द्वारा मिक्स और मास्टर किया गया है।

हाय बेबी गीत

हाय बेबी तुरदी ए पानी दी तरह
सूट पाके लगदी ऐ रानी दी तरह
जीन विच जहर दी तू शीशी लगदी
घट्ट मिलदी ए कित्थे बिजी लगदी

तू गन्ने दी बोरी
की होउ तैनू चट्टियां ने
चटियां ने

सोहनी जाहि गोरी जाहि
जुल्फान गोरा कर रखियां ने
हौली जाहि चोरी जाहि
दिल चोरी कित्ता साड्डा अँखियाँ ने

मोर लहंगे ते बनाई जननी ए
दब्बि विच्चो सुरमे मुकायै जन्ननि ए
दिन ब दिन चंगा ऊंची कर ली
वाल होर छोटे करवायी जननी ए

बॉम्बे जेके पयी तू कहानी
नाल देहली दियां सखियां ने

सोहनी जाहि गोरी जाहि
जुल्फान गोरा कर रखियाँ ने
हौली जाहि चोरी जाहि
दिल चोरी कित्ता साड्डा अँखियाँ ने

तौर दिये पत्ती लाहौर दिये जम्मिये
सुनेया तू चंडीगढ़ आई फिरदी
पेरिस’ओन मंगाया ए फ्रेश पीस नी
पर्स जो मोदे उत्ते पयी फिरदी

तू तरीके नाल कित्ता मेन्टेन नखरो
लक्क तेरा जिवे चम्पैन नखरो
जेहरा तेनु तक्क लावे इक्क वार नी
वेखदा अग्गे ते फिर नखरो

कप्तान कप्तान ने जगाई तेरे लाई
दिवे बत्तियाँ ने दिवे बत्तियाँ ने

सोहनी जाहि गोरी जाहि
जुल्फान गोरा कर रखियां ने
हौली जाहि चोरी जाहि
दिल चोरी कित्ता साड्डा अँखियाँ ने

Haye Baby Lyrics

Haye baby turdi ae paani di tarah
Suit paake lagdi ae raani di tarah
Jean vich zeher di tu sheeshi lagdi
Ghatt mildi ae kitthe busy lagdi

Tu ganne di bori
Ki Hou teinu chattiyan ne
chattiyan ne

Sohni jahi gori jahi
Zulfan blonde kar rakhiyan ne
Hauli jahi chori jahi
Dil chori kitta sadda ankhiyan ne

Peacock lehnge te banayi janni ae
Dabbi viccho surme mukayai jannni ae
Day by day heal ucchi kar li
vaal hor chote karwayi janni ae

Bombay jake payi tu story
naal dehli diyan sakhiyan ne

Sohni jahi gori jahi
Zulfan blonde kar rakhiyan ne
Hauli jahi chori jahi
Dil chori kitta sadda ankhiyan ne

Taur diye patti lahore diye jammiye
Suneya tu chandigarh aayi firdi
Paris’on mangaya ae fresh piece ni
Purse jo modde utte payi firdi

Tu tareeke naal kitta maintain nakhro
Lakk tera jive champain nakhro
jehra teinu takk lave ikk vaar ni
Vekhda agge te again nakhro

Kaptaan kaptaan ne jagai tere layi
dive battiyan ne dive battiyan ne

Sohni jahi gori jahi
Zulfan blonde kar rakhiyan ne
Hauli jahi chori jahi
Dil chori kitta sadda ankhiyan ne

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *