Goat Lyrics: सिद्धू मूसे वाला

Goat Lyrics: सिद्धू मूसे वाला

Goat Lyrics: GOAT (गोट) गीत सिद्धू मूसे वाला का एक धमाकेदार गाना है जिसमें उनके आत्मविश्वास, संघर्ष और जीवन के अनुभवों को दर्शाया गया है। इस गीत में वह अपने जीवन की सच्चाई को बयां करते हैं, जहां उन्हें लोग गलत समझते हैं, पर असल में वह अपने काम और मेहनत से “ग्रेटेस्ट ऑफ ऑल टाइम” (GOAT) कहलाते हैं। सिद्धू बताते हैं कि कैसे उनके शहर की पुलिस उन्हें चोर समझती है, जबकि उनके इलाके के लोग उन्हें सबसे बड़ा मानते हैं। उनका जीवन कठिनाइयों से भरा है, लेकिन वह अपने दम पर सफलता की ऊंचाइयों तक पहुंचे हैं।

गोट लिरिक्स

हाँ! हाँ!
सिद्धू मूसे वाला
अरे!

नी मैं हक की कमाई में गड़े कड़ दा
गड़े कड़ दा, गड़े कड़ दा
नी मैं हक की कमाई में गड़े कड़ दा
साले मचदे शरीक ने फ्रॉड मानदे

तेरे शहर की पुलिस मुझे चोर आखड़ी नी
तेरे हुड के ने मुंडे मुझे GOAT मानदे
शहर की पुलिस मुझे चोर आखड़ी नी
तेरे हुड के ने मुंडे मुझे GOAT मानदे
(वज़ीर इन दा हूड)

कातिला दा वक़्त मेरे नाल टुरे नी
दिलां दे हीरे हैं बस कम बुरे नी
सड़कां के उत्ते जिंदगी हैं बल्दे
लैके डब्बन में मौत हाथां में छुरे नी
मर जांदे जट्ट बाउ डाउन हुंदे ना
सदा मुड़ तो ही लोक ऐ रिकॉर्ड मानदे

तेरे शहर की पुलिस मुझे चोर आखड़ी नी
तेरे हुड के ने मुंडे मुझे GOAT मानदे
शहर की पुलिस मुझे चोर आखड़ी नी
तेरे हुड के ने मुंडे मुझे GOAT मानदे

आख दा तजुर्बा ऐ ऐल नाल दा
चोब्बर फट्टे च गड्डे किल नाल दा
अंटा दी तरक्की पिच्छो मौत दासदा
मेरा माथा मर्सिडीज दी ग्रिल नाल दा
लॉन्ग लिव रहना जट्ट दिलां विच नी
दसा जेहरे सदा पथ शॉर्ट मानदे

तेरे शहर की पुलिस मुझे चोर आखड़ी नी
तेरे हुड के ने मुंडे मुझे GOAT मानदे
शहर की पुलिस मुझे चोर आखड़ी नी
तेरे हुड के ने मुंडे मुझे GOAT मानदे
(वज़ीर इन दा हूड)

कड्ड दा ‘स्टैंग विच यार गड़े नी
यारां नाल रखन वैरियान नु नेड़े नी
जेहरे जेहरे सिगे साले धोना चकदे
अह लै वेखला सानते एंटीया दे वेहरे नी
आखां च घस्सुन दे दे ronde मिठिए
जेहरे जट्ट दे चैलेंज नु सी चौरह मानदे (हाँ, हाँ)

तेरे शहर की पुलिस मुझे चोर आखड़ी नी
तेरे हुड के ने मुंडे मुझे GOAT मानदे
शहर की पुलिस मुझे चोर आखड़ी नी
तेरे हुड के ने मुंडे मुझे GOAT मानदे

तैनू इको गल आख्या अग्गे शेर ना करी
बड़े साडे बारे बोलदे आं केयर ना करी
बिना गालों कोई साला पै जू मारना
किसे लंदू नाल कम्पेयर ना करी
मूसा आला जट्ट इथे इको मिठिए
उंज गली-बाती साडे जेहे बहुत बन्न दे

तेरे शहर की पुलिस मुझे चोर आखड़ी नी
तेरे हुड के ने मुंडे मुझे GOAT मानदे
शहर की पुलिस मुझे चोर आखड़ी नी
तेरे हुड के ने मुंडे मुझे GOAT मानदे

(वज़ीर इन दा हूड)

Goat Lyrics: सिद्धू मूसे वाला

Goat Lyrics

Haan! haan!
Sidhu Moose Wala
Aye

Ni mai hakk di kamayi vich gede kad da
Gede kad da, gede kad da
Ni mai hakk di kamayi vich gede kad da
Saale machde shareek ne fraud mannde

Tere shehar di police mainu thief aakhdi ni
Tere hood de ne munde mainu GOAT mann de
Shehar di police mainu thief aakhdi ni
Tere hood de ne munde mainu GOAT mann de
(Wazir in the hood)

Kaatila da waq mere nal turre ni
Dil’an de heere aa bas kam burre ni
Sardak’an de utte zindagi haan bhalde
Laike dabban vich maut hath’an vich chhure ni
Mar jande jatt bow down hunde na
Sada mudh toh hi lok ae record mann de

Tere shehar di police mainu thief aakhdi ni
Tere hood de ne munde mainu GOAT mann de
Shehar di police mainu thief aakhdi ni
Tere hood de ne munde mainu GOAT mann de

Akh da tajarba ae eill nal da
Chobbar phatte ch gadde kill nal da
Anta di tarakki picho maut dasda
Mera matha Mercedes di grill nal da
Long live rehna jatt dil’ an vich ni
Dasa jehre sada path short mann de

Tere shehar di police mainu thief aakhdi ni
Tere hood de ne munde mainu GOAT mann de
Shehar di police mainu thief aakhdi ni
Tere hood de ne munde mainu GOAT mann de
(Wazir in the hood)

Kadd da ‘Stang vich yaar gede ni
Yaara nalo rakhan vairiyaan nu nede ni
Jehre jehre sige saale dhouna chakde
Ah lai vekhla sanate antiya de vehre ni
Akhan ch ghassun de de ronde mithiye
Jehre jatt de challenge nu si chaurh mann de (yeah, yeah)

Tere shehar di police mainu thief aakhdi ni
Tere hood de ne munde mainu GOAT mann de
Shehar di police mainu thief aakhdi ni
Tere hood de ne munde mainu GOAT mann de

Tainu ikko gal akha agge share na kari
Barhe sade bare bolde aa care na kari
Bina galo’n koi sala pai ju maarna
Kise landu nal compare na kari
Moose ‘ala jatt ethe ikko mithiye
Unj gali-baati sade jehe bauhat bann de

Tere shehar di police mainu thief aakhdi ni
Tere hood de ne munde mainu GOAT mann de
Shehar di police mainu thief aakhdi ni
Tere hood de ne munde mainu GOAT mann de

(Wazir in the hood)

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *