Gallan Ee Ney Lyrics: सतिंदर सार्टाज

Gallan Ee Ney Lyrics: सतिंदर सार्टाज

Gallan Ee Ney Lyrics: सतिंदर सार्टाज का गाना “गैलन ई नेय” एक दिल को छू लेने वाला ट्रैक है जिसमें उन्होंने दिल के दर्द और मोहब्बत के एहसास को बखूबी व्यक्त किया है। इस गाने में सतिंदर ने अपने गहरे जज़्बात और अनुभवों को साझा किया है, जो सुनने वालों को एक नई दुनिया में ले जाता है। जतिंदर शाह द्वारा कंपोज़ किए गए इस गाने को VYRLOriginals के तहत रिलीज़ किया गया है, जो अपनी लय और भावनाओं से भरपूर है।

गैलन ई नेय गीत

दिलां दे दर्दियां देख ले वे
दोने दुखां नाल यारियां लाऊं लग्गे
एह जो लोभ लाए लज्जद वस्सल वाले
ओहि हजार दे लाम्बू मगाऊं लग्गे

हो जेड़े चढ़दे सी चांद चौबारेयां ते
छोटी चढ़ के पानियां उड़ा वे
उहना जज़्बेयां नू देखे लफ्ज़बंदी
आ सतिंदर सार्टाज वी गा वे

दिलां दी बाज़ी जित के
कबूली अस्सी हार
हो तेरियां तां
गल्लन ई ने

हज़ारां विचो पग्गेया
नी वादा एक बार
हो तेरियां तां
गल्लन ई ने

दिलां दी बाज़ी जित के
कबूली अस्सी हार
हो तेरियां तां
गल्लन ई ने

सुनाईये किड़न
दिखाईये किड़न
सच्ची जे सुनेगा
तां ही दस्सिये

पता न लगे
रत्ता न लगे
ग़मगीन होइये
या फेर हंसीये

मोहब्बत दी अस्लो
लई ना कदी सार
तेरियां तां
गल्लन ई ने

वे ढोला कड्डी करदे
दिलां दा हुला भार
ओह तेरियां तां
गल्लन ई ने

तेरे बारे सानु पता
लगेया जहां तो
कित्ते एहसान तो

चंगा हुनदा दस दिंदा
आपे ही जुबां तो
विसरे इमान तो

ना सोचा सी ना लोचा सी
ऐड्डन दे वी आऊंगे हालात वे
बहारां कोलोन प्यारा कोलोन
ख्वागे ऐड्डन वी कदी मात वे

पता ऐ सानु करदा ऐ
उहदा ही खुमार
हो तेरियां तां
गल्लन ई ने

वे ढोला कदी कीता ही नहीं
रूहा तों प्यार
हो तेरियां तां
गल्लन ई ने

इकको ही सवाल सड्डा
सारी कायनात नू
इश्क़ दी जात नू

अम्बर ते धरती दी
सच्ची मुलाकात नू
दिन नू ते रात नू

कित्ते नी जानदा बहजा नी खांदा
वक्ता दा पहिया घुम्मी जांदा
हो सुनी चल दिलां दी गल्ल
दसदे या गा लई कित्तों कान ते

पूछांगे सार्टाज नू
किड़न दे असर
हो तेरियां तां
गल्लन ई ने

ते सुन पिच्छे वज्जदी
सुरीली जेही सितार
हो तेरियां तां
गल्लन ई ने

दिलां दे दर्दियां देख ले वे
दोने दुखां नाल यारियां लाऊं लग्गे
एह जो लोभ लाए लज्जद वस्सल वाले
ओहि हजार दे लाम्बू मगाऊं लग्गे

हो जेड़े चढ़दे सी चांद चौबारेयां ते
छोटी चढ़ के पानियां उड़ा वे
उहना जज़्बेयां नू देखे लफ्ज़बंदी
आ सतिंदर सार्टाज वी गा वे

Gallan Ee Ney Lyrics: सतिंदर सार्टाज

Gallan Ee Ney Lyrics

Daal Dilan De Dardiyan Dekh Lai Ve
Doone Dukhan Naal Yaariyan Laaun Lagge
Eh Jo Lobh Laaye Lazzad Vassal Wale
Ohi Hizzar De Lambu Magaun Lagge

Ho Jehde Chadhde Si Chann Chaubareyan Te
Choti Chadh Ke Paaniyan Udaun Lagge
Ohna Jazbeyan Nu Deke Lafzbandi
Aa Satinder Sartaaj Vi Gaun Lagge

Dilan Di Baazi Jitt Ke
Kabooli Assi Haar
Ho Teriyan Taan
Gallan Ee Ney

Hazaran Vicho Puggeya
Ni Vaada Ek Vaar
Ho Teriyaan Taan
Gallan Ee Ney

Dilan Di Baazi Jitt Ke
Kabooli Assi Haar
Ho Teriyan Taan
Gallan Ee Ney

Sunaiye Kiddan
Dikhaiye Kiddan
Sacchi Je Sunega
Taan Hi Dassiye

Pata Na Lagge
Ratta Na Lagge
Ghamgeen Hoiye
Ya Pher Hansiye

Mohabbat Di Aslo
Layi Na Kadi Saar
Teriyan Taan
Gallan Ee Ney

Ve Dhola Kaddi Karde
Dilan Da Haula Bhaar
Oh Teriyan Taan
Gallan Ee Ney

Tere Baare Saanu Pata
Laggeya Jahaan Ton
Kitte Ehsaan Ton

Changa Hunda Dass Dinda
Aape Hi Zubaan Ton
Visre Imaan Ton

Na Socheya Si Na Locheya Si
Eddan De Vi Aaunge Halaat Ve
Bahaaran Kolon Pyara Kolon
Khawage Eddan Vi Kadi Maat Ve

Pata Ae Saanu Karda Ae
Ohda Hi Khumaar
Ho Teriyan Taan
Gallan Ee Ney

Ve Dhola Kadi Kitta Hi Nai
Rooha Ton Pyar
Ho Teriyan Taan
Gallan Ee Ney

Ikko Hi Sawaal Sadda
Saari Kaynaat Nu
Ishqe Di Jaat Nu

Ambar Te Dharti Di
Succhi Mulaqat Nu
Din Nu Te Raat Nu

Kitte Ni Jaanda Behja Ni Khanda
Wakhta Da Pahiya Ghummi Jande
Ho Suni Chal Dilan Di Gall
Dassde Ya Gaa Lai Kitton Kaan Te

Puchhange Sartaaj Nu
Kiddan De Asaar
Ho Teriyan Taan
Gallan Ee Ney

Te Sunn Pichhe Vajjdi
Surili Jehi Sitaar
Ho Teriyan Taan
Gallan Ee Ney

Daal Dilan De Dardiyan Dekh Lai Ve
Doone Dukhan Naal Yaariyan Laaun Lagge
Eh Jo Lobh Laaye Lazzad Vassal Wale
Ohi Hizzar De Lambu Magaun Lagge

Ho Jehde Chadhde Si Chann Chaubareyan Te
Choti Chaadh Ke Paaniyan Udaun Lagge
Ohna Jazbeyan Nu Deke Lafzbandi
Aa Satinder Sartaaj Vi Gaun Lagge

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *