Gal Sun Lyrics- “गल्ल सुन” जस माणक का एक दिल छूने वाला गाना है, जिसमें प्यार, तन्हाई और दिल टूटने की भावनाएं व्यक्त की गई हैं। इस गाने में गायक अपने प्यार में पूरी तरह से खो जाने और उसके बिना जीने की कठिनाइयों का बयान करता है। वह अपनी प्रेमिका से यह कहता है कि वह उसकी यादों में खोकर हर पल दुख झेल रहा है और उसे छोड़ जाने का डर उसे खाए जा रहा है। गाने के बोलों में बेताबी और पीड़ा की झलक है, क्योंकि वह चाहता है कि उसका प्यार हमेशा उसके पास रहे, लेकिन उसे यह भी डर है कि उसकी प्रेमिका उसे छोड़ सकती है। जस माणक ने इस गाने के जरिए प्यार की अनकही भावनाओं और दिल की गहरी तड़प को खूबसूरती से प्रस्तुत किया है।
गैल सन गीत
गल्ल सुन ते ले नी ओ मेरी सोहणिये
कदे मंदे नी मेरी मनमोहनिये
गल्ल सुन ते ले नी ओ मेरी सोहणिये
कदे मंदे नी मेरी मनमोहनिये
मैं थोड़ा सारा सारा दिन वेट करती
थोड़ी याद विच पल पल मरदी
वे दिल दर्दा रहन्दा
के तू छड़ जाना ऐ
के तू छड़ जाना ऐ
वे तैनु ता कोई होर मिलजू
वे मैं मर जाना ऐ
वे मैं मर जाना ऐ
वे तैनु ता कोई होर मिलजू
वे मैं मर जाना ऐ
वे मैं मर जाना ऐ
पूरा इक हो गया ऐ साल वे
मैंनू लाके ना इओ गया किते नाल वे
मेरा नाल दीयां उक कोई दुबई घुमदी
तैनु मेरे उत्ते आन्दी नी ख्याल वे
वे तू मेरे उत्ते करे ना ख्याल वे हां…
वे मैं ता तेरे नाल रुसदी वी नहीं
वे ना तू मनाऊं ऐ
वे ना तू मनाऊं ऐ
वे तैनु ता कोई होर मिलजू
वे मैं मर जाना ऐ
वे मैं मर जाना ऐ
वे तैनु ता कोई होर मिलजू
वे मैं मर जाना ऐ
वे मैं मर जाना ऐ
एन्नियाँ फ्रेंड’आ होंियाँ नी मेरियाँ
जिनियाँ नाल गलां चलदियाँ तेरियाँ
मेरे बर्थडे दी तैनु डेट याद ना
मनक्का तू करदा ऐ हेरी-फेरिया
मनक्का तू करदा ऐ हेरी-फेरिया
वे आज बर्थडे भूलेया
कल मैंनु भूल जाना ऐ
मैंनु भूल जाना ऐ
वे तैनु ता कोई होर मिलजू
वे मैं मर जाना ऐ
वे मैं मर जाना ऐ
वे तैनु ता कोई होर मिलजू
वे मैं मर जाना ऐ
वे मैं मर जाना ऐ
Gal Sun Lyrics
Gal sun te le ni o meri sohneyo
Kade mande ni meri manmohneyo
Gal sun te le ni o meri sohneyo
Kade mande ni meri manmohneyo
Main thodda saara saara din wait kardi
Thoddi yaad vich pal pal mardi
Ve dil darda rehnda
Ke tu chhad jaana ae
Ke tu chhad jaana ae
Ve tainu taa koi hor milju
Ve main mar jaana ae
Ve main mar jaana ae
Ve tainu taa koi hor milju
Ve main mar jaana ae
Ve main mar jaana ae
Poora ik ho geya ae saal ve
Mainu laike naiyo geya kite naal ve
Mera naal diyan uk koi Dubai ghumdi
Tainu mere utte aunda ni khyal ve
Ve tu mere utte kare na khyal ve haan…
Ve main ta tere naal rusdi vi nahi
Ve na tu manouna ae
Ve na tu manouna ae
Ve tainu taa koi hor milju
Ve main mar jaana ae
Ve main mar jaana ae
Ve tainu taa koi hor milju
Ve main mar jaana ae
Ve main mar jaana ae
Enniyan friend’aa honiyan ni meriyan
Jinniyan naal gallan chaldiyan teriyaan
Mere birthday di tainu date yaad na
Manak’aa tu karda ae hera-pheria
Manak’aa tu karda ae hera-pheria
Ve aaj birthday bhuleya
Kal mainu bhul jaana ae
Mainu bhul jaana ae
Ve tainu taa koi hor milju
Ve main mar jaana ae
Ve main mar jaana ae
Ve tainu taa koi hor milju
Ve main mar jaana aeVe main mar jaana ae
Post Views: 10