Gal Ni Hoyi Lyrics: बब्बू मान

Gal Ni Hoyi Lyrics: बब्बू मान

Gal Ni Hoyi Lyrics: गीत “गल नी होई” पंजाबी गायक और गीतकार बब्बू मान का लोकप्रिय गाना है। इस गीत के बोल और संगीत दोनों बब्बू मान ने ही बनाए हैं। यह गाना उनके एल्बम अदब पंजाबी का हिस्सा है। इसकी भावपूर्ण धुन और शब्दों ने पंजाबी संगीत प्रेमियों के दिलों में खास जगह बनाई है।

गल नी होई

गल नी होई
गल नी होई पिछले साल तो
गल नी होई पिछले साल तो
खबर ना कोई पिछले साल तो
गल नी होई पिछले साल तो
गल नी होई पिछले साल तो

संगीत…….

जुल्फ ख्याला विच लहरावै
गम दी बदली चढ़ चढ़ आवै
गजल बनाई योदी याद तू
गल नी होई पिछले साल तो
गल नी होई पिछले साल तो

संगीत ……

खाली खाली घर बेईमान दा
ख़त ना आया मेरी जान दा
बे मुख होई हो मेरे हाल तू

गल नी होई पिछले साल तो
गल नी होई पिछले साल तो
खबर ना कोई पिछले साल तो
पिछले साल तो
गल नी होई पिछले साल तो

Gal Ni Hoyi Lyrics

gal ni hoyi
gal ni hoyi pichhle saal to
gal ni hoyi pichhle saal to
khabar na koi pichhle saal to
gal ni hoyi pichhle saal to
gal ni hoyi pichhle saal to

Music…..

julf khayala vich lahrave
gam di badli chad chad aave
gajal banai yodi yaad tu
gal ni hoyi pichhle saal to
gal ni hoyi pichhle saal to

Music…..

khali khali ghar baeiman da
khat na aaya meri jaan da
be mukh hoyi ho mere haal tu

gal ni hoyi pichhle saal to
gal ni hoyi pichhle saal to
khabar na koi pichhle saal to
pichhle saal to
gal ni hoyi pichhle saal toghhff

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *