FIGURE LYRICS – मानवगीत गिल

FIGURE LYRICS – मानवगीत गिल

FIGURE LYRICS: पंजाबी गायक मनवगीत गिल का नया गाना “Figure” हाल ही में रिलीज़ हुआ है। इस गाने की संगीत Jaymeet ने दिया है, जबकि बोल Kanji Porh और मनवगीत गिल द्वारा लिखे गए हैं। यह गाना भावनात्मक गहराई को खूबसूरती से व्यक्त करता है। “Figure” के बोलों की गहराई को पूरी तरह से महसूस करने के लिए T-Series Apna Punjab यूट्यूब चैनल पर जुड़े रहें।

चित्रा गीत

गद्दी काली ए ते चित्ते ओदे रिम बाई
जांदी जीदे विच सहेलियां नाल जिम बाई
जांदी जीदे विच सहेलियां नाल जिम बाई

फिर्रे रीझ नाल तराशदी सारीर नू
लक्क चलले जिन्ने अग्ग पूरी लाई आ

कुड़ी फिगर बनवे साहिबा वर्गी
खोरे केहरे मिर्जे दी मौत आई आ
कुड़ी फिगर बनवे साहिबा वर्गी
खोरे केहरे मिर्जा दी मौत आई

फॉलो किम नू रकाने फिरे करदी
बॉडी गई आ स्पून शेप हो नी
जादोन पाओनी ए स्नैपचैट जिम दी
हुंडी हार्ट बीट मित्रां दी लो नी

चरही अत्त दी जवानी रंग सांभ के
जांदी तपमां शहर दा वधाई आ

कुड़ी फिगर बनवे साहिबा वर्गी
खोरे केहरे मिर्जे दी मौत आई आ
कुड़ी फिगर बनवे साहिबा वर्गी
खोरे केहरे मिर्जा दी मौत आयी

स्किन टाइट पौन लग्गी आउटफिट नी
गेदे मर्दी ए निट्ट डाउनटाउन नी
चोबरन दा दिल मारे बिल्लो सीतियां
वार हुसन दा करे टेकडाउन नी

तेरे फिट जहे फिजिक ने नी बल्लिये
वेल्लियां दे कालजे नू ठंड पाई आ

कुड़ी फिगर बनवे साहिबा वर्गी
खोरे केहरे मिर्जे दी मौत आई आ
कुड़ी फिगर बनवे साहिबा वर्गी
खोरे केहरे मिर्जा दी मौत आयी

केहर करदी आ मेबेलिन आख दी
फिर्रे सपनी बनके काली गुट नू
लल्ली चल्ली दे आ गल्ल वस्सो बहार दी
करहू जिगरे वाला ही ओढे गुट नू

कल सुनेया मैं चंडीगढ़ रोड ते
ओहदे ना ते गोली गिल ने चलाई आ

कुड़ी फिगर बनवे साहिबा वर्गी
खोरे केहरे मिर्जे दी मौत आई आ
कुड़ी फिगर बनवे साहिबा वर्गी
खोरे केहरे मिर्जा दी मौत आयी

Figure Lyrics

Gaddi kaali ae te chitte ohde rim bai
Jandi jide vich saheliyan nal gym bai
Jandi jide vich saheliyan nal gym bai

Firre reejh naal taraashdi sareer nu
Lakk challe jinne agg poori laayi aa

Kudi figure bnave sahiba vargi
Khaore kehre mirze di maut aayi aa
Kudi figure bnave sahiba vargi
khaore kehre mirze di maut aayi aa

Follow kim nu rakane firre kardi
Body gayi aa spoon shape ho ni
Jadon paoni ae snapchat gym di
Hundi heart beat mitran di low ni

Charhi att di jawani rang saambh ke
Jandi taapmaan shehar da vadhayi aa

Kudi figure bnave sahiba vargi
Khaore kehre mirze di maut aayi aa
Kudi figure bnave sahiba vargi
Khaore kehre mirze di maut aayi aa

Skin tight paon laggi outfit ni
Gede maardi ae nitt downtown ni
Chobran da dil maare billo seetiyan
Vaar husan da kare takedown ni

Tere fit jahe physique ne ni balliye
Vellian de kaalje nu thand paayi aa

Kudi figure bnave sahiba vargi
Khaore kehre mirze di maut aayi aa
Kudi figure bnave sahiba vargi
Khaore kehre mirze di maut aayi aa

Kehar kardi aa meybeline akh di
Firre sapni bnake kaali gutt nu
Lalli challi de aa gall vasson bahar di
Karhu jigre wala hi ohde gutt nu

Kal suneya main chandigarh road te
Ohde naa te goli gill ne chalayi aa

Kudi figure bnave sahiba vargi
Khaore kehre mirze di maut aayi aa
Kudi figure bnave sahiba vargi
Khaore kehre mirze di maut aayi aa

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *