Didaar Lyrics: काका

Didaar Lyrics: काका

Didaar Lyrics: पंजाबी गीत “दीदार” को लोकप्रिय गायक काका ने गाया है और इसके बोल भी उन्होंने खुद लिखे हैं। इस गाने में काका के साथ लीनावाविल ने अभिनय किया है। संगीत अर्रोसाउंड्ज़ ने दिया है। भावनात्मक बोल और काका की दिल छू लेने वाली आवाज़ के कारण यह गीत श्रोताओं के बीच तेजी से पसंद किया जा रहा है।

दीदार लिरिक्स

इक तेरा पर्दा बड़ा तंग करदा
हुसन बेदर्दा मै नि पर डरदा
मेरा नि सरदा तेरे दीदार बिना
तेरे दीदार बिना

संगीत…..

तेरिया रावां विच मै आवां
सो ना पावां ख्वाब सजावा
अपने मन नु नित समझावां
जी लै प्यार बिना
जी लै प्यार बिना

संगीत…..

रौला नि हुण दा दिल नि मेरी सुण दा
तेनु ही चुण दा साजिशा बुन दा
खून मेरा पूण दा किसे औजार बिना
औजार बिना

संगीत…..

ला दे इक पासे दिखा दे हासे
भरदे कासे दे दिलासे
बड़े प्यासे तेरे इकरार बिना
तेरे इकरार बिना

संगीत…..

करे इकरार तां मिले करार
मिले इक वार करे ऐतबार
फक्कर फनकार है बुरे विचार बिना
बुरे विचार बिना

संगीत…..

तू सोच विचार नु गोली मार
ते हो तैयार आजा मेरे यार
ते गरदे परदे नु परे उतार
की जीना खुमार बिना
की जीना खुमार बिना

Didaar Lyrics

Ik tera parda bda tang krda
Husan bedarda mai ni par darda
Mera ni sarda tere didaar bina
Tere didaar bina

Music…..

Teriya raavan vich mai aavan
So na paavan khawaab sajaavan
Apne mann nu nit samjhaavan
Jee le pyaar bina
Jee le pyaar bina

Music…..

Raula ni hunn da dil ni meri sunn da
Tenu hi chunn da saajishan bunn da
Khoon mera punn da kise aujaar bina
Aujaar bina

Music…..

La de ik paase dikha de haase
Bharde kaase de dilaase
Bade pyaase tere ikraar bina
Tere ikraar bina

Music…..

Kare ikraar taa mile karaar
Mile ek vaar kre aitbaar
Fukkar fankar hai bure vichaar bina
Bure vichaar bina

Music…..

Tu soch vichaar nu goli maar
Te ho taiyaar aaja mere yaar
Te garde parde nu pare utaar
Ki jeena khumaar bina
Ki jeena khumaar bina

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *