Dekhi Dekhi Lyrics: परमिश वर्मा

Dekhi Dekhi Lyrics: परमिश वर्मा

Dekhi Dekhi Lyrics: गीत “देखी देखी” पंजाबी गायक परमिश वर्मा की आवाज़ में एक धमाकेदार गाना है। इसके बोल लड्डी चहल ने लिखे हैं और संगीत शेख ने दिया है। इस गाने की ताज़गी भरी धुन और बोल सुनने वालों को झूमने पर मजबूर कर देते हैं। यह गाना पंजाबी संगीत प्रेमियों के बीच खासा लोकप्रिय है।

देखि देखि लिरिक्स

सुरमा सुरमा सुरमा कुड़िये अखां वाला जहर कुड़े
दिन विच लग्गे रात रात जही बण गई सिखर दोपहर कुड़े

पेंदा से लश्कारा डायमंड उंगला दे विच जड़ेया दा
ओ देखी देखी देखी कुड़िये पेग ना ढुल्ल जे छडेयां दा
देखी देखी देखी कुड़िये पेग ना ढुल्ल जे छडेयां दा

झूटा खा के कोलो लंगी गया ध्यान सी छडेयां दा
देखी देखी देखी कुड़िये पेग ना ढुल्ल जे छडेयां दा

तुरदी ऐ झूम झूम के घुंघराले बाल रकाने
मुंडे आ पिण्डा दे नी अखां ने लाल रकाने

दारु दारु दारु जट्टिए विच ग्लासा डक्की आ
छल्ले वर्गे लक्क वालिये अख तेरे ते रखी आ

ओ नशा तार के छड्डेंगी नी बदलां उत्ते चढ़ेयां दा
देखी देखी देखी कुड़िये पेग ना ढुल्ल जे छडेयां दा
देखी देखी देखी कुड़िये पेग ना ढुल्ल जे छडेयां दा

आ झूटा खा के कोलो लंगी गया ध्यान सी छडेयां दा
देखी देखी देखी कुड़िये पेग ना ढुल्ल जे छडेयां दा

Music…

ओ बारि बरसी खटण गए सी खट लेयांदी बीन कुड़े
साढ़े भरी स्कॉच ग्लॉसी हथ तेरे विच लीन कुड़े
अखां दे नाल करें शराबी कड्ड पलेखा बड़ेयां दा

रोली वाला हथ सोणीये रेह्न्दा ऐ मस्टेसा ते
ब्लैक कार्ड ने तीन रकाने हिसाब कोई ना केशां दे

पेग मुक्कण तों पहला पहला गीत जोड़ दू तेरा नी
लाडी लाडी कहदे बैठा नाल मेरा आ जेहड़ा नी

घट्ट बोलदा इंग्लिश पर मैं बॉस आ लिखेयां पढ़ेयाँ दा
देखी देखी देखी कुड़िये पेग ना ढुल्ल जे छडेयां दा
देखी देखी देखी कुड़िये पेग ना ढुल्ल जे छडेयां दा

आ झूटा खा के कोलो लंगी गया ध्यान सी छडेयां दा
देखी देखी देखी कुड़िये पेग ना ढुल्ल जे छडेयां दा

देखी देखी देखी
पेग ना ढुल्ल जे छडेयां दा
दारु दारु दारु

Dekhi Dekhi Lyrics

Ho surma surma surma
Kuriya akhn wala zehar kudey
Din vich lagge raat

Raat jehi bangyi sikhar dopehar kudey
penda ae lishkara diamond unglaan de vich jedeyan da

Dekhi Dekhi Dekhi kudiye
Peg na dulje shdeyan da
Dekhi Dekhi Dekhi kudiye
Peg na dulje shdeyan da

Jhoot khaake kola langhi
Geya dhyan c khdeyan da

Dekhi Dekhi Dekhi kudiye
Peg na dulje shdeyan da

Turdi aen jhoom jhoom ke
Ghungraale waal rakaane
Munde aan pinda de ni
Akhan ne laal rakaane

Daaru Daaru jattiye vich glaassan dakki aa
Challe Warge lakk waliye akh tere te rakhi aa
Nasha Utaar ke shaddengi ni baddlan utte chdeyan da

Dekhi Dekhi Dekhi kudiye
Peg na dulje shdeyan da
Dekhi Dekhi Dekhi kudiye
Peg na dulje shdeyan da

music……

Barin barisi khtan gye si khat ieyandi been kudey
sade bhri scotch glassin hath tere vich leen kudey
Akhan de naal kren shrabi kad bhulekha bdeyan da

Rolli wala hath sohniya rehnda ae mustash aan te
Black card ney 3 rkaane
Hisab koi na cash aan de

Aah peg mukkan pehla pehla geet jod dau tera ni
Laddi Laddi kehnde betthhn naal mere aa jehda ni
Ghatt bolda english par mai boss aan likheyan
padheyan da

Dekhi Dekhi Dekhi kudiye
Peg na dulje shdeyan da
Dekhi Dekhi Dekhi kudiye
Peg na dulje shdeyan da

Jhoot khaake kola langhi
Geya dhyan c khdeyan da

Dekhi Dekhi Dekhi kudiye
Peg na dulje shdeyan da

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *