Deewane Nu Nasha Teri Deed Da Lyrics – नवान संधू

Deewane Nu Nasha Teri Deed Da Lyrics – नवान संधू

“Deewane Nu Nasha Teri Deed Da” गाने के बोल नवाँ संधू और बीर ने लिखे हैं। यह सुपरहिट पंजाबी गीत नवाँ संधू द्वारा गाया गया है। इस गाने में मोबिना एसकंदरीह और नवाँ संधू नजर आ रहे हैं। संगीत नवाँ संधू और बीर ने दिया है। कलाकार नवाँ संधू की आवाज इस गीत की भावनात्मक गहराई को बखूबी दर्शाती है। इस गाने के बोलों की गहराई को महसूस करने के लिए बने रहें नवाँ संधू यूट्यूब चैनल पर, जहां यह गीत एक्सक्लूसिव रूप से उपलब्ध है।

दीवाने नू नशा तेरी दीद दा गीत

दीवाने नू नशा तेरी दीद दा
दीवाने नू नशा तेरी दीद दा
तू लग्गे जिवे चन्न होवे ईद दा
दीवानेया नू नशा तेरी दीद दा

तू लगे जिवे चन्न होवे ईद दा
दीवाने नू नशा तेरी दीद दा
दीवानेया नू नशा तेरी दीद दा
तू लग्गे जिवे चन्न होवे ईद दा

नी उड़दे सी परिंदे जेहदे अंबरां दे विच
तेरी झोली विच आन पाये
तैनू भौरेयां ने टिच्चर के कित्ती हस के
फुल वड्ड वड्ड खाँ पाय

नी ठंडियां हवावां तेरे गीत गौं नी
चढ़दे सवेरे तेरी रीस लौं नी
नी पानी जिवे मुल कोई खड़ी दा

दीवाने नू नशा तेरी दीद दा
दीवाने नू नशा तेरी दीद दा
तू लग्गे जिवे चन्न होवे ईद दा
दीवाने नू नशा तेरी दीद दा

जेहदे लग्गे बागी फुल्ल विचों आवे महक नी
तू चिड़ियां दे वांगु मेरे कोलों लंघे चेहकदी
एह नजरां बलोरी एहना नजरां च चोर ने
तेरे ना दे मेरेयां ख्यालां विच शोर ने

गल्ल दब्ब के राखन जानि मैं केहदा श्रेआम
गीत लिखन बैठा ते लिख देवां तेरा नाम
अस्सी सफरां दे विच्चे थक चूर हो गए नी
पर तेरे शहर आके सानू मिल्दा ए आराम

हाल कदे पुछ तू मुरीद दा
हाए हाल कदे पुच्छ तू मुरीद दा
दीवानेया नू नशा तेरी दीद दा
दीवानेया नू नशा तेरी दीद दा

कोई जादू ऐ नैना विच,
जेहदा तोनेया ते लाये होये आ
एह जिगरे तलान मेहरबान,
तू केहर आशिकां ते धाये होये आ

अफसाने एह प्यार दे ते पौना विच सादगी
तेरे तों कुझ पहला नी, तेरे तों कुझ बाड नी
ओह राते मान रख लो गरीब दा
अस्सी ना खैरहा चढ़ना उम्मीद दा

दीवानेया नू नशा तेरी दीद दा
दीवानेया नू नशा तेरी दीद दा
तू लग्गे जिवे चन्न होवे ईद दा
दीवानेया नू नशा तेरी दीद दा

तू लग्गे जिवे चन्न होवे ईद दा
दीवाने नू नशा तेरी दीद दा
दीवाने नू नशा तेरी दीद दा
तू लग्गे जिवे चन्न होवे ईद दा।

Deewane Nu Nasha Teri Deed Da Lyrics

Deewane Nu Nasha Teri Deed Da
Deewane Nu Nasha Teri Deed Da
Tu Lagge Jive Chann Hove Eid Da
Deewaneya Nu Nasha Teri Deed Da

Tu Lage Jive Chann Hove Eid Da
Deewane Nu Nasha Teri Deed Da
Deewaneya Nu Nasha Teri Deed Da
Tu Lagge Jive Chann Hove Eid Da

Ni Udde Si Parinde Jehde Ambaran De Vich
Teri Jholi Vich Aan Paye
Tainu Bhaureyan Ne Tichcher Ke Kitti Hass Ke
Phull Wadd Wadd Khaan Paye

Ni Thandiyan Hawawan Tere Geet Gaun Ni
Chadhde Savere Teri Rees Laun Ni
Ni Paani Jive Mull Koi Khareed Da

Deewane Nu Nasha Teri Deed Da
Deewane Nu Nasha Teri Deed Da
Tu Lagge Jive Chann Hove Eid Da
Deewane Nu Nasha Teri Deed Da

Jehde Lagge Baagi Phull Vichon Aave Mehak Ni
Tu Chidiyan De Wangu Mere Kolon Langhe Chehakdi
Eh Nazran Balori Ehna Nazran Ch Chor Ne
Tere Naa De Mereyan Khayalan Vich Shor Ne

Gall Dabb Ke Rakhan Jaani Main Kehda Shreaam
Geet Likhan Baitha Te Likh Devaan Tera Naam
Assi Safaran De Viche Thakk Choor Ho Gaye Ni
Par Tere Shehar Aake Saanu Milda E Aaram

Haal Kade Puch Tu Mureed Da
Haaye Haal Kade Puchh Tu Mureed Da
Deewaneya Nu Nasha Teri Deed Da
Deewaneya Nu Nasha Teri Deed Da

Koyi Jaadu Ae Naina Vich,
Jehda Toneya Te Laaye Hoye Aa
Eh Jigre Talaan Meharban,
Tu Kehar Aashiqan Te Dhaaye Hoye Aa

Afsane Eh Pyaar De Te Pauna Vich Saadgi
Tere Ton Kujh Pehla Ni, Tere Ton Kujh Baad Ni
Oh Raate Maan Rakh Lo Gareeb Da
Assi Na Khairha Chhadna Umeed Da

Deewaneya Nu Nasha Teri Deed Da
Deewaneya Nu Nasha Teri Deed Da
Tu Lagge Jive Chann Hove Eid Da
Deewaneya Nu Nasha Teri Deed Da

Tu Lagge Jive Chann Hove Eid Da
Deewane Nu Nasha Teri Deed Da
Deewane Nu Nasha Teri Deed Da
Tu Lagge Jive Chann Hove Eid Da.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *