Chann Sitare Lyrics: अम्मी विर्क

Chann Sitare Lyrics: अम्मी विर्क

Chann Sitare Lyrics: गाना “चन्न सितारे” अम्मी विर्क की soulful आवाज़ में है, जिसमें उनके साथ तानिया भी नज़र आती हैं। यह गाना फिल्म ओए मखना का हिस्सा है। इसके भावुक और दिल को छूने वाले बोल हरमंजीत सिंह ने लिखे हैं और संगीत अव्वी स्रा ने दिया है। यह गीत प्यार और जज़्बातों की खूबसूरत अभिव्यक्ति है।

छन्न सितारे लिरिक्स

जो मै पिछले दिना तो तक्क रेहा
ए चेहरा खोरे किसदा ए
जो होर किते मैनू लब्ब्या नी
तेरे नैना विचों दिसदा ए

नदी झील या पर्वत है
या कोई खजाना खाबा दा
तेरे नैना विचों झलक रेहा
कोई रंग सुनेहरा बागां दा

तू एक चुटकी मारी उंगला दी
मै तेनु झल मारूंगा पखियां नाल
मै चन्न सितारे की करने
मैनू इश्क हो गया अखियां नाल
मैनू इश्क हो गया अखियां नाल

संगीत…..

एक तार खड़कदी रेह्न्दी ए
मै शाम सवेरे सुणदा हां
किकरां देयां पिलेयां फूला नु
मै कल्ला बैह बैह चुनदा हां
मै कल्ला बैह बैह चुनदा हां

मै फूल तेरे पैरी रख देऊ
तू जद लंघना अपनी सखियां नाल
मै चन्न सितारे की करने
मैनू इश्क हो गया अखियां नाल
मैनू इश्क हो गया अखियां नाल

संगीत…..

मै दिल दे डूंगे खुहा चों
तेरे प्यार दा पाणी भरन लग्गा
मै मरदा मरदा जी उठेया
ते जियोन दी खातर मरण लग्गा
ते जियोन दी खातर मरण लग्गा

तेरे संग ओ रिश्ता बण गया ए
जेहडा धुप दा फसलां पक्कियां नाल
मै चन्न सितारे की करने
मैनू इश्क हो गया अखियां नाल
मै चन्न सितारे की करने
मैनू इश्क हो गया अखियां नाल
मैनू इश्क हो गया अखियां नाल

Chann Sitare Lyrics

Jo mai pichhle dina to takk reha
Ae chehra khore kisda ae
Jo hor kite mainu labbya ni
Tere naina vichon disda ae

Nadi jheel ya parbat hai
Ya koi khazana khaba da
Tere naina vichon jhalak reha
Koi rang sunehra bagan da

Tu ek chutki mari ungla di
Mai tenu jhal marunga pakhiyan naal
Mai chann sitare ki karne
Mainu ishq ho gya akhiyan naal
Mainu ishq ho gya akhiyan naal

Music…..

Ek taar khadakdi rehndi ae
Mai shaam svere sunada haan
Kikraan deyan pileyan foolan nu
Mai kalla bah bah chunada haan
Mai kalla bah bah chunada haan

Mai phool tere pairi rakh deu
Tu jadd langhna apni sakhiyan naal
Mai chann sitare ki karne
Mainu ishq ho gya akhiyan naal
Mainu ishq ho gya akhiyan naal

Music…..

Mai dil de dunge khuha chon
Tere pyar da paani bharan lagga
Mai marda marda jee utheya
Te jiyon di khatar maran lagga
Te jiyon di khatar maran lagga

Tere sang o rishta ban gya ae
Jehda dhoop da faslan pakkiyan naal
Mai chann sitare ki karne
Mainu ishq ho gya akhiyan naal
Mai chann sitare ki karne
Mainu ishq ho gya akhiyan naal
Mainu ishq ho gya akhiyan naal

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *