Chan Ruseya Lyrics: पंजाबी गायक अम्बी विर्क और कोमल चौधरी का हाल ही में रिलीज़ हुआ गाना “चन्न रूसेया” सभी संगीत प्रेमियों के बीच चर्चा का विषय बना हुआ है। इस गाने में अम्बी विर्क और सोनम बाजवा के साथ-साथ अजय हूडा, योगराज सिंह, यशपाल शर्मा, हरदीप गिल, हनी मट्टू, सीमा कौशल, महाबीर भल्लर, दीदार गिल, मनप्रीत डॉली और मिंटू कपा जैसे सितारे शामिल हैं।
इस गाने का संगीत व रेक्स म्यूजिक ने दिया है, जबकि गाने के बोल हैप्पी रायकोटी ने लिखे हैं। “चन्न रूसेया” के बोल गाने की भावनात्मक गहराई को खूबसूरती से व्यक्त करते हैं। इस गाने को विशेष रूप से ज़ी म्यूजिक कंपनी के यूट्यूब चैनल पर सुना जा सकता है।
चान रुसेया गीत
हाय कहड़ी गल्लों चन्न मेरा रूसेया
हाय कहड़ी गल्लों चन्न मेरा रूसेया
कहड़ी गल्लों चन्न मेरा रूसेया
कुज बोलदा नी किननी वारी पुछेया
कहड़ी गल्लों चन्न मेरा रूसेया
कहड़ी गल्लों चन्न मेरा रूसेया
पाछे पाछे फिरु पर्दे तेरी बनके
पाछे पाछे फिरु पर्दे तेरी बनके
कदो नी पंजाब च पंजेब तेरी चमके
किन्ना तेरे उत्ते मरा तेनू बेबी बेबी करा’न
फिर साडे उत्ते गुस्सा कह्नु वत्तेया
कहड़ी गल्लों चन्न मेरा रूसेया
कहड़ी गल्लों चन्न मेरा रूसेया
कुज बोलदा नी किननी वारी पुछेया
कहड़ी गल्लों चन्न मेरा रूसेया
कहड़ी गल्लों चन्न मेरा रूसेया
मुक्क जावे ठारा म्हारा बन जे एह रिश्ता नयारा
तेरे एह गुस्से करके रह जे ना जट्ट कुआरा
एह्नू तु थल्ले करले ऊपर नु चढ़ेया पारा
मैंनू अखां तु दिखावे जां दुखां विच पावे
आके ख्वाबां च डरावे राती सुत्तेया
कहड़ी गल्लों चन्न मेरा रूसेया
कहड़ी गल्लों चन्न मेरा रूसेया
कुज बोलदा नी किननी वारी पुछेया
कहड़ी गल्लों चन्न मेरा रूसेया
कहड़ी गल्लों चन्न मेरा रूसेया
दिन और रात बने ना ऐसे हालात बने ना
करले तु जो भी करना तेरे ते बात बने ना
मेरा करले यकीन नी मैं एना वी नी मीन
तेरी आही ता गल्लां ने मैंनू लुट्टेया
कहड़ी गल्लों चन्न मेरा रूसेया
कहड़ी गल्लों चन्न मेरा रूसेया
कुज बोलदा नी किननी वारी पुछेया
कहड़ी गल्लों चन्न मेरा रूसेया
कहड़ी गल्लों चन्न मेरा रूसेया
Chan Ruseya Lyrics
Haye Kehri Gallon Chan Mera Ruseya
Haye Kehri Gallon Chan Mera Ruseya
Kehri Gallon Chan Mera Russeya
Kuj Bolda Ni Kinni Vari Pucheya
Kehri Gallon Chan Mera Ruseya
Kehri Gallon Chan Mera Ruseya
Pache Pache Firu Parchayi Teri Banke
Pache Pache Firu Parchayi Teri Banke
Kadon Ni Punjab Ch Panjeb Teri Chanke
Kinna Tere Utte Mra Tenu Baby Baby Kra’n
Fir Sade Utte Gussa Kahnu Vatteya
Kehri Gallon Chann Mera Russeya
Kehri Gallon Chann Mera Russeya
Kuj Bolda Ni Kinni Vari Pucheya
Kehri Gallon Chann Mera Russeya
Kehri Gallon Chann Mera Russeya
Mukk Jave Thara Mhara Bann Je Eh Rishta Niyara
Tere Eh Gusse Karke Reh Je Na Jatt Kuwara
Ehnu Tu Thalle Karle Upar Nu Chadeya Paara
Mainu Akhan Tu Dikhavein Jaan Dukhan Vich Paavein
Aake Khaban Ch Draavein Raati Sutteyan
Kehri Gallon Chan Mera Ruseya
Kehri Gallon Chan Mera Ruseya
Kuj Bolda Ni Kinni Vari Pucheya
Kehri Gallon Chan Mera Ruseya
Kehri Gallon Chan Mera Ruseya
Din Aur Raat Bne Na Aise Halaat Bne Na
Karle Tu Jo Bhi Karna Tere Te Baat Bne Na
Mera Karle Yakeen Ni Main Ena Vi Ni Mean
Teri Aahi Tan Gallan Ne Mainu Lutteya
Kehri Gallon Chann Mera Russeya
Kehri Gallon Chann Mera Russeya
Kuj Bolda Ni Kinni Vari Pucheya
Kehri Gallon Chann Mera Russeya
Kehri Gallon Chann Mera Russeya