Chad Gayi Chad Gayi Lyrics: नेहा कक्कड़ | अम्मी विर्क

Chad Gayi Chad Gayi Lyrics: नेहा कक्कड़ | अम्मी विर्क

Chad Gayi Chad Gayi Lyrics: चढ़ गई चढ़ गई” एक जोशीला और मस्तीभरा गाना है जिसे नेहा कक्कड़ और अम्मी विर्क ने गाया है। इसमें हरियाणवी क्वीन सपना चौधरी अपने जबरदस्त डांस से दर्शकों को लुभाती हैं। इस गाने का संगीत अव्वी स्रा ने तैयार किया है और इसके मजेदार व बोल्ड बोल हैप्पी रायकोटी ने लिखे हैं।

जालिमा तू वेख्या की अख भर के
कच तों कुवारी कुड़ी चूर हो गई
शाम ते सवेरे लावां तेरे पिछे गेड़े
एन्नी बेबस मजबूर हो गई

तक के मैनू जदों मेज ते बोतल धर ती वे
कोरे कागज वर्गी अल्लड इश्क ना भर ती वे
किता जदों अख मटक्का
मेरे नाल होया धक्का
नखरो नाखरेयाँ वाली
तू झट विच पिछे ला लई

मेनू चढ़गी चढ़गी
दारू तेरे नैना वाली
तेरे ते मर गई मुंडेया
मुंडे मेरे पिछे चाली

मेनू चढ़गी चढ़गी
दारू तेरे नैना वाली
तेरे ते मर गई मुंडेया
मुंडे मेरे पिछे चाली

मेनू चढ़गी चढ़गी
मेनू चढ़गी चढ़गी
मेनू चढ़गी चढ़गी
मेनू चढ़गी चढ़गी
मेनू चढ़गी चढ़गी
मेनू चढ़गी चढ़गी

अख मेरी चों डोज मिले अफगान दे वरगी वे
मैनू विच पंजाब दे कहन बनारसी पान दे वरगी वे
अख मेरी चों डोज मिले अफगान दे वरगी वे
मैनू विच पंजाब दे कहन बनारसी पान दे वरगी वे

मेरी अख दा काजल
तेनु कर दू पागल
हाए वे मेरे लक्क दे ठुमके
जिवें चलदी संताली ओए

मेनू चढ़गी चढ़गी
दारू तेरे नैना वाली
तेरे ते मर गई मुंडेया
मुंडे मेरे पिछे चाली

मेनू चढ़गी चढ़गी
दारू तेरे नैना वाली
तेरे ते मर गई मुंडेया
मुंडे मेरे पिछे चाली

की कहां तेरी अख नु तेरे लक्क तू तीखे नक्क नु
तेरा कोका तेरा कंगना नी दिल हस हस मेरा मंगना
तेरा मोरा वांगू तुरना
तेरा काला काला सुरमा
रंग गोरा गोरा
ते ऐनक काली काली

मेनू चढ़गी चढ़गी
दारू तेरे नैना वाली
तेरे ते मर गई मुंडेया
मुंडे मेरे पिछे चाली

मेनू चढ़गी चढ़गी
दारू तेरे नैना वाली
तेरे ते मर गई मुंडेया
मुंडे मेरे पिछे चाली

मेनू चढ़गी चढ़गी
दारू तेरे नैना वाली
तेरे ते मर गई मुंडेया
मुंडे मेरे पिछे चाली

Chad Gayi Chad Gayi Lyrics

Zalima tu vekhya ki akh bhar ke
Kach to kuwari kudi choor ho gyi
Shaam te savere lavan tere pichhe gede
Aenni bebas ho gyi

Tak ke menu jaddo mej te bottle dhar ti ve
Kore kagaj vargi allad ishq na bhar ti ve
Kita jaddo akh matakka
Mere naal hoya dhakka
Nakhro nakhreya wali
Tu jhat pichhe la lyi

Menu chad gyi chad gyi
Daru tere naina wali
Tere te mar gyi mundeya
Munde mere pichhe 40

Menu chad gyi chad gyi
Daru tere naina wali
Tere te mar gyi mundeya
Munde mere pichhe 40

Menu chad gyi chad gyi
Menu chad gyi chad gyi
Menu chad gyi chad gyi
Menu chad gyi chad gyi
Menu chad gyi chad gyi
Menu chad gyi chad gyi

Akh meri cho dose mile afgaan de vargi ve
Menu vich punjab de kehn banarasi paan de vargi ve
Akh meri cho dose mile afgaan de vargi ve
Menu vich punjab de kehn banarasi paan de vargi ve

Meri akh da kajal
Tenu kar du pagal
Haye be mere lakk de thumke
Jiven chaldi santaali oye

Menu chad gyi chad gyi
Daru tere naina wali
Tere te mar gyi mundeya
Munde mere pichhe 40

Menu chad gyi chad gyi
Daru tere naina wali
Tere te mar gyi mundeya
Munde mere pichhe 40

Ki kahan teri akh nu tere lakk nu tikhe nakk nu
Tera koka tera kangna ni dil has has mera mangna
Tera mora wangu turna
Tera kala kala surma
Rang gora gora
Te aenak kali kali

Menu chad gyi chad gyi
Daru tere naina wali
Tere te mar gyi mundeya
Munde mere pichhe 40

Menu chad gyi chad gyi
Daru tere naina wali
Tere te mar gyi mundeya
Munde mere pichhe 40
Menu chad gyi chad gyi
Daru tere naina wali
Tere te mar gyi mundeya
Munde mere pichhe 40

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *