Bujh Patlo Lyrics: कौर बी ft. आर नाइट

Bujh Patlo Lyrics: कौर बी ft. आर नाइट

Bujh Patlo Lyrics: तेरे माथे पर तरक्की है, जट्टा की पीठ पर शौर्य है। बुरे लोगों के साथ होना बुरा है। अब आना या न आना, लेकिन दिल वाला आदमी अब हमारे साथ नहीं है। फॉर्च्यूनर और चिट्टी-चिट्टी एलसी की सवारी तेरे शहर में है। गाड़ी में कौन है, यह मुझे पता नहीं। नाम तेरा बोलते हैं, लेकिन तू शोर नहीं करता। रात में बाहर आता है, दिन में अंडरग्राउंड रहता है। मौत चारों ओर घूमती रहती है और जट्टा के लोग शिकार करते हैं। तेरे गाने की बात है कि मैं छोटी बहन की तरह तेरा इंतजार कर रहा हूँ।

“बुझ पटलो” गाने के बोल

तेरे मथे ते तरक्की जट्टा पिठ ते चुरी
ओह बुरेया दे नाल होना पे गए बुरे
हाँ औना जा नि औना बिल्लो घर मुड़के
नि कोई दिल वाला बंदा फिर साड़े नाल तुरे

फोरटूनर आ चिट्टी वे उड़ौंदी
जांदी मिट्टी किथो नरम बंदे
नु दिंदि दुनिया जियों

आ बुझ पतलो नि फेर
आहा बुझ पतलो नि फेर
गड्डी विच कौन आ
आउ चिटी चिटी एलसी दी गेड़ी
तेरे टाउन आ
आ बुझ पतलो नि फेर
गड्डी विच कौन आ
हाए वे चिटी चिटी एलसी दी
गेड़ी तेरे टाउन आ

हाए वे बापू नाल बेबे
पहला गाइड किती होई आ
तेरे नाल जिंदगी डिसाइड किती होई आ
हाँ लाके वर्सेसी अख हाइड किती होई आ नि
लल्ली शल्ली मित्रा ने साईड किती होई आ

हाए वे पता लगा मैनू
केहंदे चकना ए तेनू
काहटो अंदरो ही आयी जंदे फोन आ

आ बुझ पतलो नि फेर गड्डी विच कौन ए
बुझ पतलो नि फेर
आ चिटी चिटी एलसी दी गेड़ी तेरे टाउन आ
चिटी चिटी एलसी दी गेड़ी तेरे टाउन आ

नाम तेरा बोले जट्टा बोल्डा तू लाउड नई

Bujh Patlo Lyrics: कौर बी ft. आर नाइट

Bujh Patlo Lyrics

Tere mathe te tarakki jatta pith te churee
Oh bureya de naal hona pe geya bure
Haan auna ja ni auna billo ghar mudke
Ni koi dil wala banda fer sade naal ture

Fortuner aa chitti ve udaundi
Jaandi mitti kitho naram bande
Nu dindi duniya jiyon

Aa bujh patlo ni pher
Aaha bujh patlo ni pher
Gaddi vich kaun aa
Aau chiti chiti lc di gedi
Tere town aa
Aa bujh patlo ni fer
Gaddi vich kaun aa
Haye ve chiti chiti lc di
Gedi tere town aa

Haye ve bapu naal bebe
Pehla guide kiti hoyi aa
Tere naal zindagi decide kiti hoyi aa
Haan laake versace akh hide kiti hoyi aa ni
Lalli shalli mitra ne side kiti hoyi aa

Haye ve pata laga mainu
Kehnde chakna ae tenu
Kaahto andro hi aayi jande phone aa

Aa bujh patlo ni pher gaddi vich kaun ae
Bujh patlo ni fer
Aa chiti chiti lc di gedi tere town aa
Chiti chiti lc di gedi tere town aa

Naam tera bole jatta bolda tu loud nai
Mundeya da phagaude vich naam kare sound ni
Hau raati aunda baar dine underground ni
Haye maut masi rehndi mere ghumdi around ni

Ho kado hoje vi shikaar jatta maadi gang wale
To hi chaldi samay di puthi paud aa

Oh bujh patlo ni fer gaddi vich kaun ae
Bujh patlo ni fer
Oh chiti chiti lc di gedi tere town aa

Haye ve likh likh chakve je geet rehna vechda
Chhaap dinda gaana vi tu geda laake khet da
Ho pata ta rakane rait kari r nait da
Ni mint mint mera billo mera chotta bhai wait da

Tera tharampure gaana ni kara geya la la
Utto gabru da chakma jeya jone aa

Oh chiti chiti lc di
Haye ve chiti chiti lc di
Gedi tere town aa
Oh bujh patlo ni fer gaddi
Vich kaun ae

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *