Bhulliye Kive’n Lyrics: सतिंदर सरताज

Bhulliye Kive'n Lyrics: सतिंदर सरताज

Bhulliye Kive’n Lyrics: सतींदर सर्ताज का गाना “भुलिये किवें” दिल को छू लेने वाला है। इसमें गायक अपनी मोहब्बत और उसकी यादों को व्यक्त करता है। गाने में वह कहता है कि उसने मोहब्बत को कैसे सिखा और कई यादगार लम्हे कैसे बिताए। उसकी प्रेमिका की यादें और उनके द्वारा सिखाए गए सबक को भुलाना उसके लिए असंभव है। गीत की लिरिक्स में प्यार, यादें, और दिल की गहराइयों से जुड़ी भावनाओं को सुंदर तरीके से दर्शाया गया है। यह गाना सुनने वालों को गहरे भावनात्मक प्रभाव का अनुभव कराता है।

भुल्लिये कीवेन गीत

तेरे वगी एई बिल्कुल तेरी याद भी,
आपे ही अर्ज़ाँ करे आपे ही इरशाद भी,
मैं तां अकेलियां भी तेरे नाल गलां करां,
तू मोहब्बतां अस्सी भुलिये किवें;

तू मोहब्बतां सिखाइयां अस्सी भुलिये किवें,
तू जो पेंगां चढ़ाइयां अस्सी भुलिये किवें;

मेरी दिल दी अमीरी तसव्वर तेरा,
मान खुद ते ही करदे मुसव्वर तेरा,
चंगा लगदा ए दिल नू गुरूर तेरा,
तू जो मिनतां कराइयां अस्सी भुलिये किवें;

तू जो नज़रां मिलाइयां अस्सी भुलिये किवें,
तू जो नींदां चुराइयां अस्सी भुलिये किवें,
कह के हम-दुम कदी ते कदी बावरा,
तू मोहब्बतां सिखाइयां अस्सी भुलिये किवें;

सोचदा तां हुंदी हैरानी जेही,
वक्त ही कर गया बेइमानी जेही,
ऐना नैना दे पानी नू रोकन लई,
तू जो उंगलियां सुहाइयां अस्सी भुलिये किवें;

तू जो नज़रां मिलाइयां अस्सी भुलिये किवें,
तू जो नींदां चुराइयां अस्सी भुलिये किवें,
कह के हम-दुम कदी ते कदी बावरा,
तू मोहब्बतां सिखाइयां अस्सी भुलिये किवें;

रोकां किकन ख्यालां दी परवाज़ नू,
तू तां शायर बना गई ए सरताज नू,
मेरी रूह च समायां मेरे दिलरा,
तू जो नज़्मां लिखाइयां अस्सी भुलिये किवें;

तू जो नज़रां मिलाइयां अस्सी भुलिये किवें,
तू जो नींदां उडाइयां अस्सी भुलिये किवें,
कह के हम-दुम कदी ते कदी पगला,
तू मोहब्बतां सिखाइयां अस्सी भुलिये किवें!!

Bhulliye Kive'n Lyrics: सतिंदर सरताज

Bhulliye Kive’n Lyrics

Tere Wargi Ey Bilkul Teri Yaad Vi,
Aapey e Arzaa’n Krey Aapey e Irshaad Vi,
Main Taa’n Kalleya’n Vi Tere Naal Gllaa’n Kra’n,
Tu Mohhabta’n Assi Bhuliye Kive’n;

Tu Mohhabta’n Sikhayia’n Assi Bhuliye Kive’n,
Tu Jo Peengha’n Charhaiyaa’n Assi Bhuliye Kive’n;

Meri Dil Di Ameeri Tassavur Tere,
Maan Khud Te Hi Krde Mussawar Tere,
Changaa Lgda Ey Dil Nu Guroor Tera,
Tu Jo Minnta’n Krayia’n Assi Bhuliye Kive’n;

Tu Jo Nazra’n Milayia’n Assi Bhuliye Kive’n,
Tu Jo Neenda’n Churayia’n Assi Bhuliye Kive’n,
Keh Ke Hum-Dum Kdi Te Kdi Baawra,
Tu Mohhabta’n Sikhayia’n Assi Bhuliye Kive’n;

Sochda Taa’n Hundi Hairaani Jehi,
Waqt Hi Kar Gya Byimaani Jehi,
Aina Naina De Paani Nu Rokan Lyi,
Tu Jo Ungla’n Shuhaaiya’n Assi Bhuliye Kive’n;

Tu Jo Nazra’n Milayia’n Assi Bhuliye Kive’n,
Tu Jo Neenda’n Churaiya’n Assi Bhuliye Kive’n,
Keh Ke Hum-Dum Kdi Te Kdi Baawra,
Tu Mohhbta’n Sikhayia’n Assi Bhuliye Kive’n;

Roka’n Kikan Khyaala’n Di Parwaaz Nu,
Tu Taa’n Shayer Bna Gyi Ey Sartaaj Nu,
Meri Rooh Ch Smaayia’n Mere Dilbraa,
Tu Jo Nazma’n Likhayia’n Assi Bhuliye Kive’n;

Tu Jo Nazra’n Milayia’n Assi Bhuliye Kive’n,
Tu Jo Neenda’n Udaayia’n Assi Bhuliye Kive’n,
Keh Ke Hum-Dum Kdi Te Kdi Pagla,
Tu Mohhabta’n Sikhayia’n Assi Bhuliye Kive’n!!

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *