Beparwah Lyrics – अखिल | तेरीया मेरीया हेरा फेरियाँ

Beparwah Lyrics – अखिल | तेरीया मेरीया हेरा फेरियाँ

Beparwah Lyrics: अखिल द्वारा गाया गया नया पंजाबी गाना “बेपरवाह” हाल ही में रिलीज़ हुआ है, जिसमें पुखराज भल्ला और अदिति आर्या नजर आ रहे हैं। इस गाने की संगीत दिया है विंदर नाथू माजरा ने और बेपरवाह के बोल भी विंदर नाथू माजरा ने लिखे हैं, जो गाने की भावनात्मक गहराई को बहुत ही सुंदर ढंग से प्रकट करते हैं। “बेपरवाह” की लैरिकल गहराई को जानने के लिए SRF यूट्यूब चैनल पर देखते रहें।

बेपरवाह गीत

बेपरवाह बेवजह क्यों रवानी ऐ

कि खता नई पता जो सतोनी ऐ

मैं ते एना जांदा हाँ

बिना किते होए परवाह, मैं दिन रात दी

तैनूं प्यार करेया, बेशुमार करेया

मैं ते होके अपने वस्त तों बाहर करेया

दिल दियां नैयों सुनियां, दिल विच की की डब्बेया

दुनिया करके इक पासे, तैनूं यारा लब्बेया

तू काश जानिआ होन्दा, मेरे दिल विच प्यार ऐ किन्ना

अम्बरां ते नईयों तारे, तेरा करदा हां मैं जिन्ना

रो रो सजना, अखियां वी, हुन ठक गईयां ने

पर तू जालिम, तैनूं कोई सदा फिक्र ही नई

बोल बोल तेरा नाम, जुबाना पक गईयां ने

पर तेरियां गल्लां विच, सदा ज़िक्र ही नहीं

ऐतबार करेया, इंतज़ार करेया

मैं ते होके अपने वस्त तों बाहर करेया

बेपरवाह बेवजह क्यों रवानी ऐ

कि खता नई पता जो सतोनी ऐ

तैनूं प्यार करेया, बेशुमार करेया

 

Lyrics

Beparwaah Bewajah Kyo Ravoni Ae
Ki Khata Nai Pata Jo Satoni Ae
Main Te Ena Janda Han
Bina Kite Hoye Parwah Main Din Raat Di

Tainu Pyaar Kareya Beshumar Kareya
Mai Te Hoke Apne Wass Ton Bahar Kareya
Beparwah Bewajah Kyo Ravoni Ae
Ki Khata Nai Pata Jo Satoni Ae

Dil Diyan Naio Suniyan Dil Vich Ki Ki Dabbeya
Duniya Karke Ik Passe Tainu Yaara Labbeya
Tu Kaash Janeya Hunda Mere Dil Vich Pyaar Ae Kinna
Ambran Te Nayio Taare Tera Karda Han Mai Jinna

Tenu Pyaar Kareya Beshumar Kareya
Main Te Hoke Apne Wass Ton Bahar Kareya
Beparwaah Bewajah Kyo Ravoni Ae
Ki Khata Nahi Pata Jo Satoni Ae

Ro Ro Sajna Akhiyan Vi Hun Thakk Gayiyan Ne
Par Tu Jalim Tainu Koi Sada Fiker Hi Nai
Bol Bol Tera Naam Jubana Pakk Gayiyan Ne
Par Teriyan Gallan Vich Sada Ziker Hi Nahi

Aitbaar Kareya Intzaar Kareya
Main Te Hoke Apne Wass Ton Bahar Kareya
Beparwah Bewajan Kyo Ravoni Ae
Ki Khta Nai Pata Jo Satoni Ae
Tainu Pyaar Kareya Beshumaar Kareya.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *