Bachke Bachke Lyrics: करण औजला

Bachke Bachke Lyrics: करण औजला

Bachke Bachke Lyrics: करण औजला द्वारा गाया गया “चैंपियंस एंथम” एक प्रेरणादायक गीत है जो जीत और सफलता की भावना को दर्शाता है। इस गीत के बोल खुद करण औजला ने लिखे हैं, जो उनके जीवन के अनुभवों और संघर्षों को बखूबी बयां करते हैं। इक्की सिंह के संगीत ने इस गीत को और भी दमदार बना दिया है। यह गीत उन सभी के लिए है जो अपने जीवन में चैंपियन बनना चाहते हैं और कठिनाइयों के बावजूद आगे बढ़ने का साहस रखते हैं।

बचके बचके गीत

साडे वर्ग नाल यारी महंगी पैंदी ऐ
तेरी जिही नार बिबा घरे रहंदी ऐ
किथों कुड़ी मेरे नेडे-नेडे लगदी
मेथों तां मंदीर परे-परे रहंदी ऐ

नी तू गेरी रूट दस मेनू करे की फिरदी
नी तू कॉलेज नूं जाया कर चक के बसते
नी तू आज फेर आई बिबा जचके-जचके
तेनू किन्नी वारी दसया मैं मेरे कोल बचके-बचके

मेरी कुड़ियां रोकाने यारी रिस्की रस्ते
तू तां महंगी ऐ रोकाने, असी सस्ते-सस्ते
नी तू आज फेर आई बिबा जचके-जचके
तेनू किन्नी वारी दसया मैं बचके-बचके

तेनू दसया मैं मेरे कोल
(बचके-बचके, बचके-बचके)
तेनू दसया मैं मेरे कोल
(बचके-बचके, बचके-बचके)

फेल होजाणे ऐ पाई मटे गोरिये
हटदी हटाई ना तू हट्टे गोरिये
कर ना सवाल साडी ससरीकाल
तेरी हैलो नूं ऐ दूरों मेरी फतेह गोरिये

नी तू लैंग्या नाल चंग्या दे सुपने देखदी
तेनू कीड़ा ज बला लिया मैं हसके-हसके
नी तू आज फेर आई बिबा जचके-जचके
तेनू किन्नी वारी दसया मैं बचके-बचके

किथों तेरे नाल गिद्धे विच घेहरा देदी ऐ
नी सानूं साडियां दिखौंदियां ने घोरियां नचके
नी तू आज फेर आई बिबा जचके-जचके
तेनू किन्नी वारी दसया मैं बचके-बचके
तेनू किन्नी वारी दसया मैं बचके-बचके

तेनू दसया मैं मेरे कोल
(बचके-बचके, बचके-बचके)
तेनू दसया मैं मेरे कोल
(बचके-बचके, बचके-बचके)

मट मिलदी ना जित्थे कित्थे हथ मिलदे
तड़के ग्राउंडे पौने सात मिलदे
जट्ट कला रहंदा जिवें बादशाह कुड़े
नी असी गोल्लियां दे तोल्ले च घट मिलदे

आपां सोहणिए प्यारां कोलों रहिदा दूर आ
नी मैं अख ना झपकां चाहे लक तां लचके
नी तू आज फेर आई बिबा जचके-जचके
तेनू दसया मैं मेरे कोल बचके-बचके

किथों तेरे नाल गिद्धे विच घेहरा देदी ऐ
नी सानूं साडियां दिखौंदियां ने घोरियां नचके
नी तू आज फेर आई बिबा जचके-जचके
तेनू किन्नी वारी दसया मैं बचके-बचके
तेनू दसया मैं मेरे कोल
(बचके-बचके, बचके-बचके)
तेनू दसया मैं मेरे कोल
(बचके-बचके, बचके-बचके)

आसान नहीं होवेगा
(प्यार, प्यार)
पर मैं कसम खांदा हां, ये मेरे लिए काफी है
मैं पूरी तरह से शामिल हां, मैं तेनू नहीं छडांगा
साडे नाल स्लो जाणा सही ऐ
मैं इंतजार नहीं करना चौहंदा
जैवें तेनू कभी जाना नहीं
मैं पूरी तरह से शामिल हां, होण तेनू पता लगदा ऐ
जदों मैं तेरे नाल हां,
टाइम रुक जानदा ऐ
टाइम रुक जानदा ऐ

Bachke Bachke Lyrics: करण औजला

Bachke Bachke Lyrics

Sade varge na yaari mehngi pendi ae
Teri jahi naar biba ghare rehndi ae
Kahto kude mere nede-nede lgdi
Metho ta mandeer pare-pare rehndi a

Ni tu Geri route das menu kre ki firdi
Ni tu college nu jaya kr chak k baste
Ni tu ajj fer agi biba jachke-jachke
Tenu kinni vaari dsya mai mere kol bachke-bachke

Meri kudiya rkane yaari risky raste
Tu tan mehngi a rkaane asi saste-saste
Ni tu ajj fer agi biba jachke-jachke
Tenu kinni vaari daseya mein bachke-bachke

Tenu dsya mai mere kol
(Bachke-bachke, bachke-bachke)
Tenu dsya mai mere kol
(Bachke-bachke, bachke-bachke)

Fail hojane a paye mate goriye
Hatdi htayi na tu hatte goriye
Kar na swaal sadi sasriakal
Teri hello nu a dooro meri fateh goriye

Ni Tu langya nal changya de supne dekhdi
Tenu Kira j bla lea mai haske-haske
Ni Tu ajj fer agi biba jachke-jachke
Tenu kinni vari dsya mai bachke-backe

Kitho tere naal giddhe vich gerha dediye
Ni sanu saadiyan dikhaundiyan ne ghoriyan nachke
Ni tu ajj fer agi biba jachke-jachke
Tenu kinni vaari daseya mein bachke-bachke
Tenu kinni vaari daseya mein bachke-bachke

Tenu dsya mai mere kol
(Bachke-bachke, bachke-bachke)
Tenu dsya mai mere kol
(Bachke-bachke, bachke-bachke)

Matt mildi na jithe kithe hath milde
Tadke grounde paune saat milde
Jatt kalla rehnda jive badsha kude
Ni asi gollea de tollea ch ghat milde

Apa sohniye pyaaran kolo rahida door aa
Ni mai akh na jhapkaa’n chahe lakk tan lachke
Ni Tu ajj fer agi biba jachke-jachke
Tenu dseya mein mere kolo bachke-bachke

Kitho tere naal giddhe vich gerha dediye
Ni sanu saadiyan dikhaundiyan ne ghoriyan nachke
Ni tu ajj fer agi biba jachke-jachke
Tenu kinni vaari daseya mein bachke-bachke
Tenu dsya mai mere kol
(Bachke-bachke, bachke-bachke)
Tenu dsya mai mere kol
(Bachke-bachke, bachke-bachke)

It don’t get no easier
(Love, love)
But I swear that it’s enough for me (Uh, uh, uh)
I’m all in, I’m not letting you go
Feel a way ’bout us taking it slow
I don’t wanna wait (No, oh, oh, oh)
Like don’t you ever go (Don’t you ever-)
I’m all in, now you know
When I’m with you, boy
Time stops (Oooh)
Time stops (Oooh)

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *