Supna Lyrics: अमरिंदर गिल

Supna Lyrics: अमरिंदर गिल

Supna Lyrics: “सपना” अमरिंदर गिल का एक लोकप्रिय गाना है जो प्रेम और आशाओं की भावना को दर्शाता है। इस गाने में, गायक अपनी चाहत को सपने के रूप में प्रस्तुत करता है, जिसमें वह अपने प्रियतम के साथ खुशियों और प्यार से भरे लम्हों की कल्पना करता है। अमरिंदर गिल की आवाज़ और गाने की मधुर धुन इसे और भी आकर्षक बनाती है। इस गाने में भावनाओं की गहराई और प्यार की सुंदरता को बेहतरीन तरीके से व्यक्त किया गया है, जिससे यह न केवल प्रेमियों को बल्कि सभी को पसंद आता है। यह गाना दिल को छूने वाला है।

सुपना गीत

कल राती मैनु आया एक सुपना
सुपने दे विच आई मेरे तू
रब जाने ऐ सब किवें हो गया
किवें प्यार दा होया जादू

नी मैं राजा, तैनू रानी मैं बनाउंगा
तेरी हर इक गल्ल मान लूं
हो तू वी जे तू कल्ली कदे कित्ते रह जे
मैं छोरी आके तेरा हाथ फाड़ लूं

कल राती मैनु आया एक सुपना
सुपने दे विच आई मेरे तू
हंस दे वे देखदा सी नी मैं तेरा चेहरा
तू कुझ वी बोले हाज़िर जवाब मेरा x (2)

ख़ुशियाँ दे नाल पर तू तो मेरे बिना
जदों दा सपने च पाया नै तू मेरा फेरा
सच बोला हूँ झूठ ना कहूँगा
एक गल्ल कन्न बन लै तू

कि तू मेरे सी ते मेरी ही तू रहना
मैं मम्मी डैडी कोलोन हाथ मांग लूं
कल राती मैनु आया एक सुपना
सुपने दे विच आई मेरे तू

मेरी हर गल्ल लगदी तैनू मकोल नै
तैनू करण किन्ना प्यार एहदा कोई मोल नई एक्स (2)
वे तू थोड़ा जेहा भरोसा कर मेरे प्यार ते
साची गल्ल नाल लाके तैनू राखा कोल नी

रब ने बनाया तेरा मेरा जोड़ा
लाके टाइम गैल सुनले तू
तेरियां सरीआं मुसिबतां दा हल मैं
ते तेरी ख़ुशी च मैं ख़ुशी लाभ लूं

कल राती मैनु आया एक सुपना
सुपने दे विच आई मेरे तू

Supna Lyrics: अमरिंदर गिल

Supna Lyrics

Kal raati mainu aaya ek supna
Supne de vich aayi mere tu
Rab jaane ae sab kivein ho gaya
Kivein pyar da hoya jaadu

Ni main raja, tainu rani main banaunga
Teri har ik gall maan loon
Ho tu vi je tu kalli kade kitte reh je
Main chori aake tera hath phad loon

Kal raati mainu aaya ek supna
Supne de vich aayi mere tu
Hans de ve dekhda si ni main tera chehra
Tu kujh vi bole hazir jawab mera x (2)

Khushiyan de nal par tu to mere bina
Jadon da sapne ch paya nai tu mere phera
Sach bola hun jhooth na kahunga
Ek gall kann ban lai tu

Ki tu mere si te meri hi tu rehna
Main mummy daddy kolon hath mang loon
Kal raati mainu aaya ek supna
Supne de vich aayi mere tu

Meri har gall lagdi tainu makol nai
Tainu karan kinna pyar ehda koyi mol nai x (2)
Ve tu thoda jeha bharosa kar mere pyar te
Sachi gall nal laake tainu rakha kol ni

Rab ne banaya tera mera joda
Laake time gall sunle tu
Teriyan sari’aan musibatan da hal main
Te teri khushi ch main khushi labh loon

Kal raati mainu aaya ek supna
Supne de vich aayi mere tu

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *