Allah Maaf Kre Lyrics: अमृत मान

Allah Maaf Kre Lyrics: अमृत मान

Allah Maaf Kre Lyrics: गीत “अल्लाह माफ़ करे” को लोकप्रिय गायक अमृत मान ने अपनी दमदार आवाज़ में गाया है। इसके बोल भी अमृत मान ने ही लिखे हैं, जबकि संगीत Desi Crew ने दिया है। यह गीत Cooktail Music लेबल के तहत रिलीज़ हुआ है और अपने प्रभावशाली शब्दों और आकर्षक धुन के कारण श्रोताओं में बहुत पसंद किया जा रहा है।

अल्लाह माफ़ करे

देसी क्रू देसी क्रू देसी क्रू

अल्लाह माफ़ करे जी
कैसी हुसन ईनायत ऐ
अल्लाह माफ़ करे जी
कैसी हुसन ईनायत ऐ

थोनु वेख के सब नु
रब ना एक शिकायत है
काला सूट ना पायो
थोनु सख्त ईदायत है

अल्लाह माफ़ करे जी
कैसी हुसन ईनायत ऐ
अल्लाह माफ़ करे जी
कैसी हुसन ईनायत ऐ

संगीत …..

शानू फूलनून जे लगदे
सची असला तुन जे लगदे
तारे जिवे अम्बरा दे विच गिण लो
शानू नम्बरा दे विच इश्क निबोणा
साडे पिंड रिवायत है

अल्लाह माफ़ करे जी
कैसी हुसन ईनायत ऐ
अल्लाह माफ़ करे जी
कैसी हुसन ईनायत ऐ

संगीत …..

तरश रताता कर लो साडा
टंगया जेडा बेग प्राडा
होवा जे मै जज गोरिये
नजरा उते लादा टाडा

हलो हाय तरस्दी साडा
टंगया जेडा बेग प्राडा
होवा जे मै जज गोरिये
नजरा उते लादा टाडा

ना मान मान मान तो
बिना कोय थोड़े लायक है

अल्लाह माफ़ करे जी
कैसी हुसन ईनायत ऐ
अल्लाह माफ़ करे जी
कैसी हुसन ईनायत ऐ

संगीत …….

किसना कम्वेय्र करदे हा शिफ़टा
विच देर करदे हा सुण लो
गल छेती छेती गलती नामा
फेर करदे हा
परिया वलो सुरगा विच बगावत ऐ

अल्लाह माफ़ करे जी
कैसी हुसन ईनायत ऐ
अल्लाह माफ़ करे जी
कैसी हुसन ईनायत ऐ

अल्लाह माफ़ करे जी

Allah Maaf Kre Lyrics

Desi crew
Desi crew
Desi crew

Allah maaf kre ji
Kaise husan inayat ae
Allah maaf kre ji
Kaise husan inayat ae

Thonu vekh ke sab nu
Rabbr abb naal ek sakayat ea
Kala suit na paayo
Thonu shakt idaayat ae

Allah maaf kre ji
Kaise husan inayat ae
Allah maaf kre ji
Kaise husan inayat ae

Music…..

Shanu phol nu je lagde
Scchi asla tun je lagde
Taare jive aabraan de vich
Ginnde lo shanu namberaan de vich

Isha main sadde pino
Vich rivayat ae

Allah maaf kre ji
Kaise husan inayat ae
Allah maaf kre ji
Kaise husan inayat ae

Music….

Trash ratata kar lo sadda
Tanya jedda beg parada
Hove je mai jaj goriye
Najra ute lada tadda

Helo hay tarsdi sadda
Tanya jedda beg parada
Hove je mai jaj goriye
Najra ute lada tadda

Na man man man kre ji
Bina koye thode layak hai

Allah maaf kre ji
Kaise husan inayat ae
Allah maaf kre ji
Kaise husan inayat ae

Music……

Kisna kampeyer karde ha shifat
Vich der karde ha sun lo
Gal chhedi chhedi galdi nama
Fer karde ha
Pariya vlo suraga vich bagavat ea

Allah maaf kre ji
Kaise husan inayat ae
Allah maaf kre ji
Kaise husan inayat ae

Allah Maaf Kre Ji

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *