Akhiyan Nu Surme Naal Lyrics: रवनीत का नया पंजाबी गाना “अखियां नू सुरमे नाल” हाल ही में रिलीज़ हुआ है। इस गाने में एक्ट्रेस आकैशा वात्स और रवनीत नजर आ रहे हैं। इसके संगीतकार प्रीत रोमा हैं, और गाने के बोल गुरुआलम ने लिखे हैं। ये बोल गाने की भावनात्मक गहराई को खूबसूरती से पेश करते हैं। “काला टिक्का” के लिरिक्स की गहराई को जानने के लिए बंब बीट्स पर जुड़े रहें।
अखियां नू सुरमे नाल गीत
अखियां नू सुरमे ना धक्का लेने ओ
अख नाल अख वी मिला लेया करो
अखियां नू सुरमे ना धक लेने ओ
अख नाल अख वी मिला लेया करो
हा मेरी ही ना लग्ग जे नज़र सोहनेयो
कान थल्ले काला टिक्का ला लेया करो
मेरी ही ना लग्ग जे नज़र सोहनेयो
कान थल्ले काला टिक्का ला लेया करो
करदे बिलॉन्ग तुसी बी-टाउन टन
सरे बीसी तक हुस्ना डे चर्चे
नेचर ले ब्यूटी माट मॉडल’अन नू पावे
सुनेया शिंगार ते ने जीरो खर्चे
करदे तुस्सी बी-टाउन टन
सरे बीसी तक हुस्ना दे चर्चे
नेचर ले ब्यूटी माट मॉडल आन नू पावे
सुनेया शिंगार ते ने जीरो खर्चे
अरशान टन उतरी कोई होर लगदे
मुख ते स्माइल जेही टीका लेया करो
हां मेरी ही ना लग जाए नजर सोहनेयो
कन्न थल्ले काला टिक्का ला लेया करो
मेरी ही ना लग जाए नजर सोहनेओ कन्न
थल्ले काला टिक्का ला लेया करो
रंग काले वाले अखां बिल्लियां
गोरा रंग मुख छन्न दियां रेशमां
हिरणां दी दार जेही तौर तूरदे
सदगी दा कोई बनके करिश्मा
रंग काले वाले अखां बिल्लियां
गोरा रंग मुख छन्न दियां रेशमां
हिरणां दी दार जेही तौर तूरदे
सदगी दा कोई बनके करिश्मा
आशिकां दे सीने ठंड पै जांदी ए
सदमी गली च फेरा लेया करो
हां मेरी ही ना लग जाए नजर सोहनेयो
कन्न थल्ले काला टिक्का ला लेया करो
मेरी ही ना लग जाए नजर सोहनेयो
कन्न थल्ले काला टिक्का ला लेया करो
थोड़े नाल जिंदगी जिओनी लोच दा
दिल च बसै रवनीत बैठा ए
आलम नु सिफ्तान सुना के थोड़ेड़ियां
मीठे जेहे लिखी कई गीत बैठा ए
थोड़े नाल जिंदगी जिओनी लोच दा
दिल च बसै रवनीत बैठा ए
आलम नु सिफ्तान सुना के थोड़ेड़ियां
मीठे जेहे लिखी कई गीत बैठा ए
अप्पे मिल जान’गे सजोग हौली हौली
खंग नाल खंग जी मिला लेया करो
हां मेरी ही ना लग जाए नजर सोहनेयो
कन्न थल्ले काला टिक्का ला लेया करो
मेरी ही ना लग जाए नजर सोहनेओ कन्न
थल्ले काला टिक्का ला लेया करो।
Akhiyan Nu Surme Naal Lyrics
Akhiyan nu surme na dhakk lene o
Akh naal akh vi mila leya karo
Akhiyan nu surme na dhakk lene o
Akh naal akh vi mila leya karo
Haa meri hi na lagg je nazar sohneyo
Kan thalle kala tikka la leya karo
Meri hi na lagg je nazar sohneyo
Kan thalle kala tikka la leya karo
Karde belong tussi b-town ton
Surrey bc tak husna de charche
Nature le beauty maat model’an nu paave
Suneya shingaar te ne zero kharche
Karde belong tussi b-town ton
Surrey BC tak husna de charche
Nature le beauty maat model aan nu paave
Suneya shingaar te ne zero kharche
Arshan ton utri koyi hoor lagde
Mukh te smile jehi tika leya karo
Haan meri hi na lag jaye nazar sohneyo
Kann thalle kala tikka laa leya karo
Meri hi na lag jaye nazar sohneyo
Kann thalle kala tikka laa leya karo
Color black wale akhan billiyan
Gora rang mukh chann diyan reshman
Hiran’an di daar jehi taur turrde
Sadgi da koyi banke karishma
Color black wale akhan billiyan
Gora rang mukh chann diyan reshman
Hiran’an di daar jehi taur turrde
Sadgi da koyi banke karishma
Aashiqan de seene thand pai jaandi ae
Saadmi gali ch phera paa leya karo
Haan meri hi na lag jaye nazar sohneyo
Kann thalle kala tikka laa leya karo
Meri hi na lag jaye nazar sohneyo
Kann thalle kala tikka laa leya karo
Thodde naal zindagi jiyoni loch da
Dil ch basayi Ravneet baitha ae
Aalam nu siftan suna ke thoddiyan
Mithe jehe likhayi kayi geet baitha ae
Thodde naal zindagi jiyoni loch da
Dil ch basayi Ravneet baitha ae
Aalam nu siftan suna ke thoddiyan
Mithe jehe likhayi kayi geet baitha ae
Appe mil jaan’ge sajog hauli hauli
Khang naal khang ji mila leya karo
Haan meri hi na lag jaye nazar sohneyo
Kann thalle kala tikka laa leya karo
Meri hi na lag jaye nazar sohneyo
Kann thalle kala tikka laa leya karo.