Dhup De Wangu Duniyaa De Vich Rahat Lyrics – अमरिंदर गिल

Dhup De Wangu Duniyaa De Vich Rahat Lyrics – अमरिंदर गिल

Dhup De Wangu Duniyaa De Vich Rahat Lyrics: हाल ही में पंजाबी गायक अमरिंदर गिल का नया गाना “धूप दे वांगू दुनिया दे विच राहत” रिलीज़ हुआ है। इस गाने में अमरिंदर गिल की खूबसूरत आवाज़ सुनने को मिलती है। इसका संगीत डॉ. ज़ीउस ने तैयार किया है, जबकि गाने के बोल जित सालला ने लिखे हैं। ये बोल गाने की भावनात्मक गहराई को सुंदर तरीके से दर्शाते हैं। गाने के लिरिक्स और उसकी सुंदरता को एक्सक्लूसिवली अमरिंदर गिल के साथ अनुभव करने के लिए जुड़े रहें।

धूप दे वांगु दुनिया दे विच राहत गीत

छम्म छम्म ए विरासंगे
मेरी डीड नू तरसांजे
चम्म चम्म ए विरासंगे
मेरी डीड नू तरसांजे

नैन तेरे नैन तेरे
नाल तरसेगा दिल तेरा

मेरा दीवानापन तैनु
करू पागल मेरे कातिल
तेरे नाल वियादा ए मेरा

मेरा दीवानापन तैनु
करू पागल मेरे कातिल
तेरे नाल वियादा ए मेरा

धूप दे वांगू कन्निया दे विच
राहत बन जाना
नहीं चटनी जो तेरी नी
है आदत बन जाना

दिल वी धारकू आख वी फर्कू
दिल वी धारकु आख वी फर्कु
जान जानी नैन पानी
पौंगिया यादन जध घेरा

मेरा दीवानापन तेनु
करू पागल मेरे कातिल
तेरे नाल वियादा ए मेरा

मेरा दीवानापन तेनु
करू पागल मेरे कातिल
तेरे नाल…

तेरे नैना दे विच
सुपना बनके वियास जाना
सहन वांगु तेरी धड़कन
दे विच रच जाना

दिल चो कदना सानू चढ़ना
दिल चो कदना सानू चढ़ना
होजू औखा कम्म नी
सौखा बोल जे कर लेंगी जेरा

मेरा दीवानापन तैनु
करू पागल मेरे कातिल
तेरे नाल वियादा ए मेरा

मेरा दीवानापन तैनु
करू पागल मेरे कातिल
तेरे नाल वियादा ए मेरा

आपे साड्डे कदम दे विच
दिल तू धर देना
इक्क दिन तैनू जितने
तैनु एहना बेबस कर देना

चाड के अदिया सौं झरिया
चाद के अदिया सौं झरिया
धूपे पाले तू सालले
रोज ही मारेगी गेरहा

मेरा दीवानापन तेनु
करू पागल मेरे कातिल
तेरे नाल वियादा ए मेरा

मेरा दीवानापन तेनु
करू पागल मेरे कातिल
तेरे नाल वियादा ए मेरा।

Dhup De Wangu Duniyaa De Vich Rahat Lyrics – अमरिंदर गिल

Dhup De Wangu Duniyaa De Vich Rahat Lyrics

Chamm chamm ae viarsange
Meri deed nu tarsange
Chamm chamm ae viarsange
Meri deed nu tarsange

Nain tere nain tere
Naal tarsega dil tera

Mera deewanapan teinu
Karu pagal mere katil
Tere naal viada ae mera

Mera deewanapan teinu
Karu pagal mere katil
Tere naal viada ae mera

Dhup de wangu kannia de vich
Rahat ban jaana
Naahi chutni jo teri ni
Hai aadat bann jana

Dil vi dharku aakh vi farku
Dil vi dharku aakh vi farku
Jaan jani nain paani
Paungia yadaan jadh ghera

Mera diwanapan teinu
Karu pagal mere katil
Tere naal viada ae mera

Mera diwanapan teinu
Karu pagal mere katil
Tere naal…

Tere naina de wich
Supna banke vias jana
Saahan wangu teri dhadkan
De vich rach jana

Dil cho kadna saanu chadna
Dil cho kadna saanu chadna
Hoju aukha kamm nee
Soukha bol je kar lengi jerra

Mera deewanapan teinu
Karu pagal mere katil
Tere naal viada ae mera

Mera deewanapan teinu
Karu pagal mere katil
Tere naal viada ae mera

Aappe sadde kadma de wich
Dil tu dhar dena
Ikk din tainu jitne
Tainu ehna bebaas karr dena

Chad ke addiya saun jhariya
Chad ke addiya saun jhariya
Dhupe paale tu salale
Roj hee maregi gerha

Mera diwanapan teinu
Karu pagal mere katil
Tere naal viada ae mera

Mera diwanapan teinu
Karu pagal mere katil
Tere naal viada ae mera.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *