Paise Wale Chore Lyrics – वंश नगर | फायरी डुओ

Paise Wale Chore Lyrics – वंश नगर | फायरी डुओ

Paise Wale Chhore के बोल वंश नगर और आरजे नवेद द्वारा प्रस्तुत एक सुपरहिट पंजाबी गीत है, जिसमें यह प्रतिभाशाली जोड़ी मुख्य कलाकार है। इस गीत का संगीत शिवम बंसल ने तैयार किया है, जबकि इसके खूबसूरत बोल परमीत सिंह और रईस ने लिखे हैं। कलाकार वंश नगर ने इस गीत की भावनात्मक गहराई को बेहद खूबसूरती से व्यक्त किया है। पैसे वाले छोरे के बोल की पूरी जानकारी और गीत की गहराई जानने के लिए टी-सीरीज के यूट्यूब चैनल से जुड़े रहें।

पैसे वाले छोरे लिरिक्स

ओ बेबी हमें जानती नहीं
हम पैसे वाले छोरे
हम बिगड़े हैं छोरे
हमें जानती नहीं

ओ बेबी हमें जानती नहीं
हम पैसे वाले छोरे
अरे ऊपर के छोरे
हमें जानती नहीं

बोल एनसीआर आले तेरे छोरे
हर हुड ना काबू कहीं ते होरे
पिसेया ना खेलदा मैं पिसेयां च जिंदगी
ऊपर इन ते पीसा पीसा पीसा बोहत होरे

ओ चर्चे खुल्ले परचे खुल्ले
तेरे शहर विच चर्चे खुल्ले
हो बॉडी थड्डी काली गाड़ी
तोड़े कानून और ये तोड़े से हड्डी

मोती चैन मोटा करोबार नी
मुंडा ग-वाग च ग-वाग एनसीआर नी
कुड़ियां लेई आ चान
नी मैं लोकन लेई स्टार नी

व्हिप महंगी मुल्ल दी आ
खड़ी कोठी बाहर नी

तेरे से ना होगी मेरी बात
गाड़ियों में पीके गुज़रू सारी रात
ओ देसी हैं छोरे सारे देसी हैं काम
ये बाबू शोना वाले ना तू दे मुझे नाम

ऐसे हैं कि चढ़ने ना देने के
अपने ऊपर मोहब्बत का साया
और ना हम किससे पूछें
बेबी तुमने थाना थाया?

6-6 फुट गबरू ना घट्ट एह बोलदे
गर्म ख्याली ना ही पैर पीछे डोलदे
मोड्डेयां तों चौड़े जीवें हमर दा हुड
होवे आखन ना दिखा शॉटी लैंडे मुंडे पट्ट

कलाई ते रोली आ प्रादा लाया आँख ते नी
खर्चे आ यार तेरे दे लख लख दे नी
मुंडा घूम्मे सड़कन ते होजे रोड जाम नी
एसे उत्ते छम्म नाले मुंडा रेहंदा काम नी

पफ करे पेपर तू रोल नी
साड्डे कोलन लाइके जा ना कसोल नी
सारा दिन गोरिये तू फील रेहंदी चक्की नी
एसे गैलन चक्क नैयो होनी तेरी कॉल नी

ओ बेबी हमें जानती नहीं
हम पैसे वाले छोरे
हम बड़े हैं छोरे
हमें जानती नहीं

ओ बेबी हमें जानती नहीं
हम पैसे वाले छोरे
अरे ऊपर के छोरे
हमें जानती नहीं

Paise Wale Chhore Lyrics

O Baby Humein Jaanti Nahi
Hum Paise Wale Chhore
Hum Bigde Hain Chhore
Humein Jaanti Nahi

O Baby Humein Jaanti Nahi
Hum Paise Wale Chhore
Are Up Ke Chhore
Humein Jaanti Nahi

Bol Ncr Ale Tere Chhore
Hr Hood Na Kaabu Kahi Te Hore
Piseya Naa Khelda Main Piseyan Ch Zindagi
Upar In Te Pisa Pisa Pisa Boht Hore

O Charche Khulle Parche Khulle
Tere Shehar Vich Charche Khulle
Ho Body Thaddi Kaali Gaadi
Tode Kanoon Aur Ye Tode Se Haddi

Moti Chain Mota Karobaar Ni
Munda G-wag Ch G-wag Ncr Ni
Kudiyan Layi Aa Chann
Ni Main Lokkan Layi Star Ni

Whip Mehngi Mull Di Aa
Khadi Kothi Bahar Ni

Tere Se Na Hogi Meri Baat
Gaadiyon Mein Peeke Guzaaru Saari Raat
O Desi Hain Chhore Saare Desi Hai Kaam
Ye Babu Shona Wale Na Tu De Mujhe Naam

Aise Hain Ke Chadhne Na Dene Ke
Apne Upar Mohabbat Ka Saaya
Aur Na Hum Kise Se Pooche
Baby Tumne Thana Thaya?

6-6 Futt Gabru Na Ghatt Eh Bolde
Garm Khayaali Naa Hi Paer Piche Dolde
Moddeyan Ton Chaude Jivein Hummer Da Hood
Howe Akhan Naa Dikha Shawty Lainde Munde Patt

Wrist Te Rollie Aa Prada Laaya Ankh Te Ni
Kharche Aa Yaar Tere De Lakh Lakh De Ni
Munda Ghumme Sadkan Te Hoje Road Jaam Ni
Esse Utte Chamm Naale Munda Rehnda Calm Ni

Puff Kare Paper Tu Roll Ni
Sadde Kolon Laike Jaa Hona Na Kasol Ni
Saara Din Goriye Tu Feel Rehndi Chakkdi Ni
Esse Gallon Chakk Naiyo Honi Teri Call Ni

O Baby Humein Jaanti Nahi
Hum Paise Wale Chhore
Hum Bigde Hain Chhore
Humein Jaanti Nahi

O Baby Humein Jaanti Nahi
Hum Paise Wale Chhore
Are Up Ke Chhore
Humein Jaanti Nahi

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *