Sona Mukhda Lyrics – अपारशक्ति खुराना

Sona Mukhda Lyrics – अपारशक्ति खुराना

“Sona Mukhda” गीत, जिसे Aparshakti Khurana ने गाया है, एक सुपरहिट पंजाबी सॉन्ग है। इस गाने में Aparshakti Khurana और Anupama Parameswaran नजर आ रहे हैं। इस गाने का संगीत Rochak Kohli ने दिया है, जबकि इसके बोल Gurpreet Saini ने लिखे हैं। कलाकारों ने इस गाने की भावनात्मक गहराई को खूबसूरती से पेश किया है। Sona Mukhda के लिरिकल जादू को एक्सक्लूसिव तौर पर T-Series YouTube Channel पर सुनने के लिए जुड़े रहें।

सोना मुखड़ा गीत

सोना मुखड़ा मुखड़ा सोना
वे सोना मुखड़ा मुखड़ा सोना
हे सोना मुखड़ा

दिलदा टुकड़ा जादू गिरिया करदा है
वैसे ता दिल शेर बड़ा पर तेरे उत्ते मर्दा है
सोना मुखड़ा दिल दा टुकड़ा
जादू गिरिया करदा है
वैसे ता दिल शेर बड़ा पर तेरे उत्ते मर्दा है

सोना मुखड़ा मुखड़ा सोना
वे सोना मुखड़ा मुखड़ा सोना
हे सोना मुखड़ा

जुल्फ तेरी किट बिखरा न जावे नाल हवावा लड़ता है
वैसे ता दिल शेर बड़ा पर तेरे उत्ते मर्दा है
ओ सारी दुनिया रखिया ​​मैं अपने जोड़े ठाले नहीं पर तेरे जोड़े दे
पीछे जोड़ी मेरे ता चालेन

तू ना दिसे जिस दिन साणु अखिया पानी पड़ा
है वैसे ता दिल शेर बड़ा पर तेरे उत्ते मर्दा है

सोना मुखड़ा दिल टुकड़ा जादू
गिरिया करदा है वैसे ना दिल शेर बड़ा पर तेरे उत्ते मर्दा है

सोना मुखड़ा मुखड़ा
ओये सोना मुखड़ा
मुखड़ा सोना ओए

नजरा तेरी क्याल
किताए नजरा तेरी क्याल किता शहर दा गबरू
शायर कीता तुब विच रख बड़े दिना दा एकना
कुड़ियां फायर कीता पड़िया रेहड़ा दुनिया नाल
मैं तेरे नाल मिठिया गलाणी शहर तेरे दी
सैर करावा ड्राइवर बन के चलानी

चमकी लेते नाचन
वला मिर्ज़ा ग़ालिब पढ़ता है वैसे ता दिल
शेर बड़ा पर तेरे उत्ते मर्दा है

ओ सोना मुखड़ा दिल खड़ा जादू गिरिया करदा है
वैसे ना दिल शेर बड़ा पर तेरे उत्ते मर्दा है
हां तेरे उत्ते मर्दा है

ओ तेरे उत्ते मर्दा है
सच्चा मर्द है तेरे उत्ते नहीं
नहीं आप सॉरी नहीं दीदी सफेद सूट या हां

Sona Mukhda Lyrics

Sona mukhda mukhda sona
Ve sona mukhda mukhda sona
O sona mukhda

Dilda tukda jaadu giriya karda hai
Waise ta dil sher bada par tere utte marda hai
Sona mukhda dil da tukda
Jaadu giriya karda hai
Waise ta dil sher bada par tere utte marda hai

Sona mukhda mukhda sona
Ve sona mukhda mukhda sona
O sona mukhda

Zulf teri kit bikhra na jaave naal hawaawa ladta hai
Waise ta dil sher bada par tere utte marda hai
O saari duniya rakhia main apne pairan thale nahi par tere pairan de
Peeche pair mere ta chalene

Tu na dise jis din saanu akhiya paani pda
Hai waise ta dil sher bada par tere utte marda hai

Sona mukhda dilda tukda jaadu
Giriya karda hai waise na dil sher bada par tere utte marda hai

Sona mukhda mukhda
Oye sona mukhda
Mukhda sona oye

Najra teri kyal
Kitay najra teri kyal kita shehar da gabru
Shayar kita tub vich rakh bade dina da ekna
Kudiyan fire kita padiya rehda duniya naal
Main tere naal mithiya galani shehar tere di
Sair karawa chauffeur ban ke chalani

Chamki lete nachan
Wala Mirza Ghalib padata hai waise ta dil
Sher bada par tere utte marda hai

O sona mukhda dilda khada jaadu giriya karda hai
Waise na dil sher bada par tere utte marda hai
Haan tere utte marda hai

O tere utte marda hai
Sachchi marda hai tere utte nahi
Nahi aap nahi sorry didi white suit ya haan

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *