Kive Tenu Dasa Yara Dil Diyan Gallan Lyrics– अखिल

Kive Tenu Dasa Yara Dil Diyan Gallan Lyrics– अखिल

Kive Tenu Dasa Yara Dil Diyan Gallan Lyrics: किवे तेनु दसां यारा दिल दियां गल्लां गीत (सुपने) अख़िल द्वारा हाल ही में रिलीज़ किया गया हिंदी गीत है, जिसमें तन्वी नागी और अख़िल फीचर कर रहे हैं। इसका संगीत स्टॉर्म डीजे द्वारा दिया गया है जबकि किवे तेनु दसां यारा दिल दियां गल्लां गीत के बोल अख़िल द्वारा लिखे गए हैं, जो गीत की भावनात्मक गहराई को खूबसूरती से पूरक करते हैं। “सुपने” की लिरिकल गहराई को एक्सप्लोर करने के लिए जेम ट्यून्स पर बने रहें।

किवे तेनु दासा यारा दिल दियां गल्लां लिरिक्स

कदे आवे कदे जावे
मेरे सुपने च गेदे लावे
कदे आवे कदे जावे
मेरे सुपने च गेदे लावे

सारी सारी रात तेरे
ख्यालां विच खोया रावन
करदा हन कुज हो जंदा
होर दास की करा

तरसा तेरी दीद नू
तू सचमुच सामने आ जावे
कदे आवे कदे जावे
मेरे सुपने च गेधे लावे

मंगा मुरादां
मैं रब कोलो तेरी लेई
कुज ऐडा हो जावे
तू वी सोचे मेरे लेई

बन राजा तैनु ले जा
तू वी रानी मेरी कहावे
कदे आवे कदे जावे
मेरे सुपने च गेदे लावे

किवे मैं तेनु दसा यारा
दिल दियां गल्लां मैं
दर दा हान सोच कित्ते
रह ना जावा कल्ला मैं

तू हो जा बस मेरी
भावे जग्ग सारा रस जावे
कदे आवे कदे जावे
मेरे सुपने च गेदे लावे

फुल्लं जेया खिद्या मुख तेरा
आखां मुहरे औंदा ए
किवे दासा तैनु जिन्दे
अखिल किन्ना चौंदा ए

मेरी हो जा एक वारी
मेरे सुत्ते भाग जगा जावे
कदे आवे कादे जावे
मेरे सुपने च गेदे लावे।

Kive Tenu Dasa Yara Dil Diyan Gallan Lyrics– अखिल

Kive Tenu Dasa Yara Dil Diyan Gallan Lyrics

Kade Aave Kade Jaave
Mere Supne Ch Gede Laave
Kade Aave Kade Jaave
Mere Supne Ch Gede Laave

Saari Saari Raat Tere
Khyalan Wich Khoya Rawan
Karda Han Kuj Ho Janda
Hor Dass Ki Kara

Tarsa Teri Deed Nu
Tu Sachmuch Samne Aa Jaave
Kade Aave Kade Jaave
Mere Supne Ch Gedhe Laave

Manga Muradaan
Main Rab Kolo Teri Layi
Kuj Aida Ho Jaave
Tu Vi Soche Mere Layi

Ban Raja Tainu Le Ja
Tu Vi Rani Meri Kahave
Kade Aave Kade Jave
Mere Supne Ch Gede Laave

Kive Main Tenu Dasa Yara
Dil Diyan Gallan Main
Dar Da Han Soch Kitte
Reh Na Java Kalla Main

Tu Ho Ja Bas Meri
Bhave Jagg Sara Rus Jave
Kade Aave Kade Jave
Mere Supne Ch Gede Lave

Phullan Jeya Khidya Mukh Tera
Akhaan Muhre Aunda Ae
Kive Dasa Tainu Jinde
Akhil Kinna Chaunda Ae

Meri Ho Ja Ek Waari
Mere Sutte Bhag Jaga Jave
Kade Aave Kade Jave
Mere Supne Ch Gede Lave.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *