Water Lyrics – दिलजीत दोसांझ | पंजाबी गाना 2025

Water Lyrics - दिलजीत दोसांझ | पंजाबी गाना 2025

“Water” गीत दिलजीत दोसांझ का एक खूबसूरत पंजाबी प्रेम गीत है, जो खास तौर पर वैलेंटाइन डे के लिए रिलीज़ किया गया है। यह गीत गहरी भावनाओं और प्यार को दर्शाता है, जिसमें बताया गया है कि कैसे प्यार पानी की तरह जरूरी और ताज़गी देने वाला हो सकता है। इसके बोल राज रंझोढ़ और सुखचैन संधू ने लिखे हैं। संगीत मिक्ससिंह ने तैयार किया है।

वाटर लिरिक्स

मिक्ससिंह इन द हाउस!

तेनु वेखिए ता अख नींद पैंदी ए
मोहब्बत आके सोहनिये तेरे चौबारे बैंदी आय
अम्मी केहंदी एह तेरी नी काला टीका लाया कर
सच्ची तेरे ते मेरी बूरी नज़र रेहँदी ए

लोकन ने केहना की लेना
सारी दुनिया भुला के आ

नी अड़िये पानी दा पानी दा रंग चढ़ा के आ
‘जे आपा मिल जाइए भूल जाइए इक्क दूजे दा ना’

नी अड़िये पानी दा पानी दा
रंग चढ़ा के आ रंग चढ़ा के आ
रंग चड्ढा के आ

बैल तेरे नी जिवे गुलाबी
फुलां ते धुंध रेहंदी आ
तेरी मथि मथि लौ नी
सादी रूह ते पैंदी आ
सादी रूह ते पेंदी आ

नी माई लूटेया ग्या नी
नी तेनु इश्क करके
कबूतर बेह गए बेह गए नी
अखहन चार कर के

नी एदा कोई दिल लै जंदा
नी माई सुनेया कदे वी ना

नी अड़िये पानी दा पानी दा
रंग चढ़ा के आ
जे आपा मिल जाई भुल जाई
इकदूजे दाह ना

नी अड़िये पानी दा पानी दा
रंग चढ़ा के आ रंग चढ़ा के आ
नी अड़िये रंग चढ़ा के आ

आ काय अब डोनो बेकरार हो जाए
रोके ना रुके इश्क का एहसास हो जाए
ना तुम तुम रहो ना हम हम रहे
इस कदर आ इस जहां के पार हो जाए

खड्ड जांदी ऐ तेरे उत्ते
अख नी हिलदी चेहरे तो
हौर किसै नू वेखण दा
टाइम एनआईआई मिल्डा तेरे टन
समय निइ मिल्दा तेरे टन

ओ हाथ राखी राखी नि
मेरे सीन उत्ते
मेरी बुक्कल च आ नि
मेरा दर्द मुक्कय

राज दिवाने नुउ लोकां दी
नज़रां दी की परवाह

नी अड़िये पानी दा पानी दा
रंग चढ़ा के आ
जे आपा मिल जाए मिल जाए
नी भूल जाइये, भुल जाइये
हाय इकदूजे दा ना’

नी अड़िये पानी दा पानी दा
रंग चढ़ा के आ
जे आपा मिल जाई भूल जाई
इक दूजे दा ना’

नी अड़िये पानी दा पानी दा
रंग चढ़ा के आ रंग चढ़ा के आ
नी अड़िये रंग चढ़ा के आ

Water Lyrics

Mixsingh In The House!

Tenu Vekhiye Ta Akh Neend Paindi Ae
Mohabbat Aaake Sohniye Tere Chaubare Baindi Ayy
Ammi Kehndi Eh Teri Nee Kaala Tikka Laya Kar
Sacchi Tere Te Meri Booori Nazar Rehndi Ae

Lokan Ne Ke Kehna Ki Lena
Sari Dunia Bhula Ke Aa

Ni Adiye Pani Da Pani Da Rang Chadha Ke Aa
Je Apa Mil Jaiye Bhul Jaiye Ikk Duje Da Naaa’

Ni Adiye Paani Da Paani Da
Rang Chaddha Ke Aa Rang Chadha Ke Aaa
Rangg Chadha Ke Aa

Bull Teray Ni Jiwe Gulabi
Phullan Te Dhund Rehndi Aa
Teri Mathhi Mathhi Lau Ni
Saadi Rooh Te Paindi Aaa
Saadi Rooh Te Paindi Aaaa

Ni Mai Luteya Gya Ni
Ni Tenu Ishq KarKe
Dove Beh Gaye Beh Gaye Ni
Akhhan Chaar Kar Ke

Ni Eda Koi Dil Lai Janda
Ni Mai Suneya Kade V Naa

Ni Adiye Paani Da Paani Da
Rang Chadha Ke Aa
Je Apaa Mil Jaiye Bhull Jaiye
IkDuje Dah Naa

Ni Adiye Paani Da Paani Da
Rang Chadha Ke Aa Rang Chadha Ke Aa
Ni Adiye Rang Chadha Ke Aa

Aa Kay Abb Dono Beqaraar Ho Jaaye
Roke Naa Ruke Ishq Kaa Abshaar Ho Jaaye
Naa Tum Tum Raho Naa Hum Hum Rahe
Iss Kadar Aa Iss Jahaan Ke Paar Ho Jaaye

Khadd Jandi Ae Tere Utte
Akhh Ni Hildi Chehre To
Haur Kisay Nu Vekhan Da
Time Nii Milda Tere Ton
Time Nii Milda Tere Ton

O Hathh Rakhi Rakhi Ni
Mere Seene Uttay
Meri Bukkal Ch Aa Ni
Mera Dard Mukkay

Raj Diwane Nuu Lokan Di
Nazran Di Kee Parwah

Ni Adiye Pani Da Pani Da
Rang Chadha Ke Aa
Je Aapa Mil Jaiye Mil Jaiye
Ni Bhul Jaiye Bhull Jaiye
Haye IkDuje Da Naa’

Ni Adiye Paani Da Paani Da
Rang Chadha Ke Aa
Je Apa Mil Jaiye Bhul Jaiye
Ik Dooje Da Naa’

Ni Adiye Paani Da Paani Da
Rang Chadha Ke Aa Rang Chadha Ke Aa
Ni Adiye Rang Chadha Ke Aa

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *