Vekhan Nu Lyrics – तुलसी कुमार | आईपी ​​सिंह

Vekhan Nu Lyrics – तुलसी कुमार | आईपी ​​सिंह

वेखन नू लिरिक्स (Vekhan Nu Lyrics in Hindi): यह सुपरहिट पंजाबी गाना तुलसी कुमार और आई.पी. सिंह ने गाया है। इस गाने में तुलसी कुमार और ताहा शाह बदुश्शा नजर आ रहे हैं। इसका संगीत अक्षय और आई.पी. ने तैयार किया है, जबकि इसके बोल आई.पी. सिंह और ट्रेडिशनल ने लिखे हैं। गायिका तुलसी कुमार ने अपनी आवाज़ से इस गाने की भावनात्मक गहराई को खूबसूरती से निखारा है। वेखन नू के बोलों की असली खूबसूरती का आनंद लीजिए सिर्फ टी-सीरीज़ यूट्यूब चैनल पर।

वेखान नू गीत

जदोन मुदके तू आवेंगा वे माही
मैं गिद्दे पावंगी
तेरी अंखियां दे गलियां दे मैं राही
तेरे दिल तक जवानी

जो वे ख्वाब मेरे ने
सारे दे सारे तेरे
पलकां दे उत्ते रख के
मैं उड़ादी फिरन

दसां मैं कैसे नू दिल दी
तेनु जो मैं नहीं मिली
मेरी ते ईद आवे ना

की मैया तेरे वेखण नु मैं
चरखा गले दे विच दावान
की मैया तेरे वेखण नु माई
चरखा गले दे विच दावान

तू मेनू दिस जावे
माई शूकर मनावन
तू मेनू दिस जावे
माई शूकर मनावन

की मैया तेरे वेखण नु मैं
चरखा गले दे विच दावान
की मैया तेरे वेखण नु माई
चरखा गले दे विच दावान
सोहनिए महिए हीरिये

तेरी गली में ओहना नई
पावे मुक्क जावे ज़िंद मेरी
तेरी गली मैं औना नई
पावे मुक्क जावे ज़िंद मेरी

माई यार मिलोना नई
रब्बा होवे ना हूं देरी
रब्बा होवे ना हुण देरी

तेरी गली मैं औना नी
पावे मुक्क जावे जिंद मेरिए
तेरी गली में ओहना नी
पावे मुक्क जावे ज़िंद मेरिया

हो ज़िंदे मेरिया
हो ज़िंदे मेरियायय..

बन ठन के आया गबरू ए
वाघदी हवा च खुश्बू ए
फुल्लन वैंग मेन तान
आज खिददी फिरा

तू जांदा मेरे दिल दी
तेनु जो मुझे नहीं मिली
मेरी ते ईद आवे ना

के मैया तेरे वेखण नू मैं
चरखा दे गले विच दावण
के मैया तेरे वेखण नु मैं
चरखा गले दे विच दावण

तू मैनु दिस जावे
मैं शूकर मनावन
तू मैंनु दिस जावे
मैं शूकर मनावन

के मैया तेरे वेखण नु माई
चरखा दे गले विच दावण
के मैया तेरे वेखण नू मैं
चरखा गले दे विच दावण.

Vekhan Nu Lyrics

Jadon Mudke Tu Aavenga Ve Maahi
Main Gidde Paavangi
Teri Ankhiyan De Galian De Main Raahi
Tere Dil Tak Jawangi

Jo Veh Khwab Mere Ne
Saare De Saare Tere
Palkaan De Utte Rakh Ke
Main Udadi Fhiran

Dassan Main Kaise Nu Dil Di
Tenu Jo Main Nahi Mili
Meri Te Eid Aave Na

Ki Maiya Tere Vekhan Nu Main
Charkha Gale De Vich daavan
Ki Maiya Tere Vekhan Nu Mai
Charkha Gale De Vich daavan

Tu Menu Diss Jaave
Mai Shukar Manavan
Tu Menu Diss Jaave
Mai Shukar Manavan

Ki Maiya Tere Vekhan Nu Main
Charkha Gale De Vich daavan
Ki Maiya Tere Vekhan Nu Mai
Charkha Gale De Vich daavan
Sohniye Mahiye Heeriye

Teri Gali Mei Ohna Nai
Paave Mukk Jaave Zind Meri
Teri Gali Mei Auna Nai
Paave Mukk Jaave Xind Meri

Mai Yaar Milaona Nai
Rabbaa Hove Na Hoon Deri
Rabba Hove Na Hun Deri

Teri Gali Mei Auna Ni
Paave Mukk Jaave Jind Meriae
Teri Gali Mein Ohna Ni
Paave Mukk Jaave Xind Meriae

Ho Zinde Meriae
Ho Zinde Meriaeyyy..

Ban Than Ke Aaya Gabru Ae
Waghdi Hawa Ch Khushhbbu Ae
Fullan Wang Main Taan
Aaj Khiddi Fhira

Tu Jaanda Mere Dil Di
Tenu Jo Me Nahi Mili
Meri Te Eid Aave Na

Ke Maiya Tere Vekhan Nu Main
Charkha De Galey Vicch Daavan
Ke Maiya Tere Vekhan Nu Main
Charkha Gale De Vicch Daavan

Tu Mainu Diss Jaave
Main Shukar Manavan
Tu Mainu Diss Jave
Main Shukar Manavan

Ke Maiya Tere Vekhan Nu Mai
Charkha De Gale Vicch Daavan
Ke Maiya Tere Vekhan Nu Main
Charkha Gale De Vicch Daavan.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *