Channa Di Yaariyan Lyrics – नेहा कक्कड़ | अमित त्रिवेदी

Channa Di Yaariyan Lyrics – नेहा कक्कड़ | अमित त्रिवेदी

चन्ना दी यारियां लिरिक्स (Channa Di Yaariyan Lyrics in Hindi): यह सुपरहिट पंजाबी गाना अमित त्रिवेदी और नेहा कक्कड़ ने गाया है। इस गाने में अमित त्रिवेदी और नेहा कक्कड़ नजर आ रहे हैं। इसका संगीत अमित त्रिवेदी ने तैयार किया है, जबकि इसके बोल गीत सागर ने लिखे हैं। अमित त्रिवेदी और नेहा कक्कड़ ने अपनी आवाज़ से इस गाने की भावनात्मक गहराई को खूबसूरती से उजागर किया है। चन्ना दी यारियां के बोलों की असली गहराई का आनंद लीजिए सिर्फ ए.टी. आज़ाद यूट्यूब चैनल पर।

चन्ना दी यारियाँ गीत

चन्ना दी यारियां वे
चन्ना दी यारियां वे
मेरे जहाँ-ए-दिल दी
इस बागबान-ए-दिल दी
है क्यारियां वे…
लगदी मैनु जा टन प्यारियां वे
लगदी मैनु जा टन प्यारियां वे

चन्ना दी यारियां वे
चन्ना दी यारियां वे
रूहां दा ए सुकून है
सब है जे कोलोन तू है
मैं वारियां वे…
लगदी मैनु जा टन प्यारियां वे…
लगदी मैनु जा टन प्यारियां वे

शाम जे हुई कदे मैं तेरी राह तकनी
मैं मिटा के आप नू वी यार तेरी बात रखनी

मेरी हर एक शै ते
तेरी हाय सिर्फ तय वे
दावेदारियाँ वे, साड़ियाँ वे साड़ियाँ वे
लगे प्यारियां वे…

चन्ना दी यारियां वे
चन्ना दी यारिया वे
मेरी रात दा सितारा
मेरी मौज दा किनारा
मैं हरियां वे…
यारा मेरी जिददां सारीयां वे…
यारा मेरी जिद्दन सरिया वे

ख़ुशियाँ ये संग लानी
हौले हौले रंग लानी
मंजिल मिल जानी

तू जे मिलया वे यारा
जग मिलिया वे सारा
होर कुछ माँगना नी

लगदी मैनु जान टन प्यारियां वे।
लगदी मैनु जान टन प्यारियां वे।

Channa Di Yaariyan Lyrics

Channa di yaariyaan ve
Channa di yariyan ve
Mere jahan-e-dil di
Iss baagbaan-e-dil di
Hai kyaariyaan ve…
Lagdi mainu jaa ton pyaariyaan ve
Lagdi mainu jaa ton pyariyaan ve

Channa di yaariyaan ve
Channa di yaariyaan ve
Roohaan da e sukoon hai
Sab hai je kolon tu hai
Main vaariyaan ve…
Lagdi mainu jaa ton pyaariyaan ve…
Lagdi mainu jaa ton pyaariyaan ve

Shaam je hui kade main teri raah takni
Main mita ke aap nu vi yaar teri baat rakhni

Meri har ek shay te
Teri hi sirf tay ve
Daavedaariyaan ve, saariyaan ve saariyaan ve
Lage pyaariyaan ve…

Channa di yaariyaan ve
Channa di yariya ve
Meri raat da sitaara
Meri mauj da kinara
Main haariyaan ve…
Yaara meri ziddaan saariyaan ve…
Yaara meri ziddan sariya ve

Khushiyaan ye sang laani
Haule haule rang laani
Manzil mil jaani

Tu je mileyaa ve yaara
Jag mileya ve saara
Hor kuch mangnaa ni

Lagdi mainu jaan ton pyaariyaan ve.
Lagdi mainu jaan ton pyaariyaan ve.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *