Jado Akhiyan Da Noor Hove Lyrics – ज्योतिका टांगरी | बजरे दा सिट्टा

Jado Akhiyan Da Noor Hove Lyrics – ज्योतिका टांगरी | बजरे दा सिट्टा

जदो अखियां दा नूर होवे लिरिक्स (Jado Akhiyan Da Noor Hove Lyrics in Hindi): यह सुपरहिट पंजाबी गाना ज्योतिका टांगरी और नूर चहल ने गाया है। इस गाने में अमी विर्क, तानिया, गुग्गू गिल, नूर चहल, निर्मल ऋषि और बी.एन. शर्मा नजर आ रहे हैं। इसका संगीत अव्वी सरा ने दिया है, जबकि इसके बोल हरमंजीत ने लिखे हैं। कलाकारों ने अपनी अदाकारी से इस गाने की भावनात्मक गहराई को खूबसूरती से निखारा है। जदो अखियां दा नूर होवे के बोलों की सच्ची गहराई का आनंद लीजिए सिर्फ टिप्स पंजाबी यूट्यूब चैनल पर।

जदो अखियाँ दा नूर होवे गीत

सुरमेदानी वरगा एह मेरा माही

ते होर मैनु की चाहिदा

सुरमेदानी…

ओहदी पेरर चाल सूना जद जद वी

मैथों बोल्या न जांदा इक वाक वी

ओह वी मौके दी नजाकत पचां के

सायों चुप कर जांदा ओडन आप वी

जदो अखियाँ दा नूर होवे सावैं

दुपट्टा सिरों निह्यों लहिदा

सुरमेदानी वरगा एह मेरा माही

ते होर मैनु की चाहिदा

सुरमेदानी…

ओहदे ख्यालां दियां पत्तना ते बेथी नू

हाय दिन चारदे तो पै जांदी शाम नी

उत्तों कुरियां दे कालजे मचाऊं नू

मैं ओहदा बुल्लां उत्ते रखदी आ नाम नी

जदो हिल्दा न पत्ता किसे पासे

हाय ओडन ओडा गीत गाइदा

सुरमेदानी वरगा एह मेरा माही

ते होर मैनु की चाहिदा

सुरमेदानी…

ओहदे प्यारां वाला ओदां बथेरा एह

माई कदे महंगा लीरा पाया कोई खास नी

नी मैनु मापेयां दी याद औं दिंडी ना

हाय ओडोन मुखों जेहरी दुलदी मिठास नी

पूरी धरती दे माच दा ही लग्गे

हुन घेरा वांग दी गुलाई दा

सुरमेदानी वरगा एह मेरा माही

ते होर मैनु की चाहिदा।

Jado Akhiyan Da Noor Hove Lyrics

Surmedani warga eh mera mahi

Te hor mainu ki chahida

Surmedani….

Ohdi paerr chaal suna jad jad v

Maithon bolya na janda ik vaak v

Oh v maukke di nazakat pachaan ke

Sayeon chup kar janda odon aap v

Jado akhiyan da noor hove saawein

Dupatta siron nhiyon lahida

Surmedani warga eh mera mahi

Te hor mainu ki chahida

Surmedani….

Ohde khyalan diyan pattna te bethi nu

Haye din charde toh pai jandi shaam ni

Utton kuriyan de kaalje machaun nu

Main ohda bullan utte rakhdi aa naam ni

Jado hilda na patta kise paase

Haye odon oda geet gaida

Surmedani warga eh mera mahi

Te hor mainu ki chahida

Surmedani….

Ohde pyaran wala odan bathera eh

Mai kade mehanga leera paya koi khaas ni

Ni mainu maapeyan di yaad aun dindi na

haye odon mukhon jehri duldi mithaas ni

puri dharti de maech da hi lagge

hun ghera wang di gulai da

Surmedani warga eh mera mahi

Te hor mainu ki chahida.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *