Tere Kol Lyrics: “तेरे कोल” एक खूबसूरत पंजाबी गीत है, जिसे जस (Juss) ने अपनी मधुर आवाज़ में गाया है और इसके बोल भी खुद उन्होंने ही लिखे हैं। इस गीत का संगीत मिक्ससिंह (MixSingh) ने तैयार किया है, जो इसकी धुन को और भी दिलकश बनाता है। वीडियो में हरमीत और श्रृष्टि नजर आ रहे हैं, जिनकी केमिस्ट्री गीत को और आकर्षक बनाती है। यह गीत प्यार, लगाव और एहसास की भावनाओं को बड़े ही प्यारे अंदाज़ में पेश करता है।
Tere Kol Lyrics
मिक्ससिंह घर में!
जदो तेरे कोल बेथी मैं
हाय दिल खोल बेटी मैं
तू मेरी जिंदगी च आया
तेनु जिंदगी हाय बोल बैठी माई
हूं इंतजार नहीं हूंदा
मेरा घाट प्यार नहीं हुंदा
तू मेथहोन दुउर ना जाई
तेरे बिना हुन्न सहर नहीं हुंदा
माई चाह्वाण चाह्वाण तेनु चाह्वाण
माई बिना तेरे मर जावां
तू रख ले ख्याल मेरा हाय
मैं जिना वी हये सतावन
माई दुउर जिना वी जवान
हुण नाल तेरे ही रहवन
तेरे दोना हाथां नु फड्ड के
तेरे हस्से वेखदी जवान
कदे वी माई थकदी नै
किणी वारी तेरा न लै लावां
तेरे विच जान मेरी ऐ
तेनु मेरी जान कह लावां
ओह जदो तेरे कोल बैठी माई
कोल बेथी हाय दिल खोल बैठी माई
कोल बैठी तू मेरी जिंदगी च आया
तेनु जिंदगी ही बोल बैठी माई
हूं इंतजार नहीं हूंदा
मेरा घाट प्यार नहीं हुंदा
तू मेथों दूर ना जाई
तेरे बिना हूं सहर नहीं हूंदा
ओह सोचदे सी दोना जेहरा दिन आ गया हाय
हौली हौली उंगलां ते गिन आ गया
ओह ख़ुशी नाल भरे खड़े सामने
हाय गल्ल जदो लग्गे ओहदो रोना आ गया
मैं आवां आवां मैं आवां
तेरे घर मैं रोंकन लावां
तेरी आदतां नू मैं सिख के
तेरी आदतन च मैं आवां
होयेयां सोहणियां ने हवां
तेरे इश्क़ च उड़ना चव्हाण
मैं नाल तेरे ही चलना
बस कदे वी नहीं रुकना चाहवां
ओह प्यार मेरा ओहदो हाय राहु
ओ दिनो दिन ही वधु गा यारा
ओह कथे दोना रल चलंगे
आज तेरी होई मैं यारा
ओह जदो तेरे कोल बैठी माई
कौल बैठी हाय दिल खोल बैठी माई
कोल बैठी तू मेरी जिंदगी च आया
तेनु जिंदगी हाय बोल बैठी माई
हूं इंतजार नहीं हूंदा
मेरा घाट प्यार नहीं हुंदा
तू मेथों दूर ना जाई
तेरे बिना हूं सहर नहीं हूंदा
Tere Kol Lyrics
Mixsingh In The House!
Jado Tere Kol Bethi Main
Haye Dil Khol Bethi Main
Tu Meri Zindagi Ch Aaya
Tenu Zindagi Hi Bol Baithi Mai
Hun Intezaar Nahi Hunda
Mera Ghat Pyaar Nahii Hunda
Tu Methhon Duur Na Jayi
Tere Bina Hunn Sahar Nahi Hunda
Mai Chahvan Chahvan Tenu Chahvan
Mai Bina Tere Mar Jawan
Tu Rakh Le Khayal Mera Haye
Main Jina V Haye Satavan
Mai Duur Jinaa V Jawan
Hun Naal Tere Hi Rahvan
Tere Dona Hathan Nu Fadd Ke
Tere Hasse Vekhdi Jawan
Kde V Mai Thakdi Nai
Kini Wari Tera Na Lai Lawan
Tere Vicch Jaan Meri Aey
Tenu Meri Jaan Keh Lawan
Oh Jado Tere Kol Baithhi Mai
Kol Bethi Haye Dil Khol Baithi Mai
Kol Baithi Tuu Meri Zindagi Ch Aaya
Tenu Zindagi Hii Bol Baithi Mai
Hun Intezar Nahi Hunda
Mera Ghatt Pyaar Nahi Hunda
Tu Methon Door Na Jayi
Tere Bina Hun Sahar Nahi Hunda
Oh Sochde Si Dona Jehra Din Aa Gaya Haye
Hauli Hauli Unglaan Te Gin Aa Gaya
Oh Khushi Naal Bhare Khade Samne
Haye Gall Jado Lagge Ohdo Rona Aa Gaya
Main Aavaan Aavaan Main Aavaan
Tere Ghar Main Ronkan Lavaan
Teri Aadatan Nu Main Sikh Ke
Teri Aadatan Ch Main Aavaan
Hoyeaan Sohniyan Ne Hawaan
Tere Ishq Ch Uddna Chahvaan
Main Naal Tere Hi Chalna
Bas Kade Vi Nahi Rukna Chahvaan
Oh Pyar Mera Ohdo Hi Rahu
O Dino Din Hi Vadhu Ga Yaara
Oh Kathe Dona Ral Chalange
Aaj Teri Hoyi Main Yaara
Oh Jado Tere Kol Baithhi Mai
Kaul Bethi Haye Dil Khol Baithi Mai
Kol Baithi Tu Meri Zindagi Ch Aaya
Tenu Zindagi Hi Bol Baithi Mai
Hun Intezaar Nahi Hunda
Mera Ghat Pyar Nahi Hunda
Tu Methon Duur Na Jayi
Tere Bina Hun Sahar Nahi Hunda