Satt Samundar Paar Lyrics: कुलबीर झिंजर

Satt Samundar Paar Lyrics: कुलबीर झिंजर

Satt Samundar Paar Lyrics: कुलबीर झिंजर का नया पंजाबी गाना हाल ही में रिलीज़ हुआ है। इस गाने के बोल हरिंदर समरा ने लिखे हैं और संगीत आर गुरु ने दिया है। वीडियो की शूटिंग रबी तिवाना ने की है। कुलबीर झिंजर की आवाज़ और रोमांचक वीडियो ने इस गाने को दर्शकों के बीच खासा लोकप्रिय बना दिया है।

सत् समुन्दर पार लिरिक्स

मोजा मनिया चेता औनियाँ
दूर तेरे तो होके
मेरे खवाब सजोंदा रया तू
दिल विच दर्द लकोके

औं दिता ना बाबू तू मेनू
किसे चीज डा तोटो
दिल करके तेरे गल लग के
अज्ज रो लेवा मै थोडा

पर तू ना घबराई
पर तू ना घबराई
कदे मनी ना हार बाबु
पूत तेरा करके चेहरा चलेया
सात समुन्दर पार बाबू
पूत तेरा करके चेहरा चलेया
सात समुन्दर पार बाबू

संगीत …..

बचपन तो गरीबी करके
हर इक रीज वसारी ऐ
पर फूटी होई किस्मत नाल
मेरा अज्ज्वी लड़ना जारी आए

नोकरियां लई खादे धक्के
डिग्रिया बस नाम दियां
दिल उत्ते ऐ बोज गमा दा
सिर ते जिम्मेवारी ऐ
दिल उत्ते ऐ बोज गमा दा
सिर ते जिम्मेवारी ऐ

सुना लोका दे मेन्ने
सुना लोका दे मेन्ने
बड़ा चिर लिया ऐ मै सार माये
दि तेरी कर दिलेरी चली
सात समुन्दर पार माये
दी तेरी कर दिलेरी चली
सात समुन्दर पार

संगीत ….

यारा बिन कोई समजे सानु
ऐने योग समाज नही
जिरदे फट जो खादे ने कोई
ऐने दा इलाज नही

जोर ना चलदा कोई साडा
वैरी बण बेठा रब ता
उन्चियाँ घरा ना लाइयाँ रास
ना आइयाँ ने मोहब्बता
उन्चियाँ घरा ना लाइयाँ रास
ना आइयाँ ने मोहब्बता

सोचेया नही सी
सोचेया नही सी
आ वि दिन कदे ले आऊंगा प्यार नि छडके
यार कूड़े घर बहार चाले ने
सात समुन्दर पार प्यार नि छडके
यार कूड़े घर बहार चाले ने
सात समुन्दर पार

Satt Samundar Paar Lyrics

mojja maniya chete auniyan
door tere to hoke
mera khawab sajonda rya tu
dil vich dard lakoke

aun ditta na bapu tu mainu
kise cheej da toda
dil kardae tere gall lag ke
ajj ro lawa mai thoda

par tu na ghabrai
par tu na ghabrai
kade maani na haar bapu
putt tera karke chehra chaleya
satt samundar paar babu
putt tera karke chehra chaleya
satt samundar paar babu

Music…..

bachpan to gareebi karke
har ik reej wasari ae
par futti hoi kismat naal
mera ajj vi ladna jaari aae

nokriyan lai khade dhakke
degreeyan bas naam diyan
dil utte ae boj gama da
sir te jimmewari ae
dil utte ae boj gama da
sir te jimmewari ae

sun loka de menne
sun loka de menne
bada chir liya ae mai saar maaye
di teri kar dileri challi
satt samunder paar maaye
di teri kar dileri challi
satt samunder paar maaye

Music…

yaara bin koi samje sanu
aine yog samaj nahi
jirde fatt jo khade ne koi
aine da ilaaj nahi

jor na chalda koi saada
vairy baan betha raab ta
unchiyan ghara na laaiyan raas
na aaiyan ne mohabbata
unchiyan ghara na laaiyan raas
na aaiyan ne mohabbata

socheya nahi si
socheya nahi si
aa vi din kade le aauga pyar ni chhadke
yaar kude ghar bahar chale ne
satt samunder paar ni chdadke
yaar kude ghar bahar chale ne
satt samunder paar…..

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *