Fallin Star Lyrics: “Fallin Star” नया पंजाबी गाना है, जिसे हरनूर ने गाया है। इसके बोल इलम ने लिखे हैं और संगीत यारी घुमान का है। इस गाने में हरनूर और कोन्याली मुख्य भूमिका में नजर आएंगे। गाने का लेबल सोनी म्यूजिक इंडिया द्वारा प्रस्तुत किया गया है। इसकी धुन और बोल युवाओं के बीच काफी पसंद किए जा रहे हैं।
फ़ॉलिन स्टार गीत
जादू पाया ए
कुफ़र कामया ए
तारा टूट के कोई
अस्मानो अया ए
बस तैनू कहना ए नी
कहना ए
कोल रेहान रेहान नू
रेहान रेहान नू
दिल बस चौंदा ए नी
चौंदा ए.ई
कोल बहन बहन नू
नींदा कछियाँ ने
खाब जे वेखे ने
यू ओहना खाबा नू
औं जगाया ए
जादू पाया ए
कुफ़र कामया ए
जादू पाया ए
कुफ़र कामया ए
नी ऐसी पागल नहीं
तू कार्य ए
कोई इलम सादे सर
ओड्या एई
एएसआई वाकिफ़ नहीं
ओह दुनिया दे
तू ज़िकर जिथो दा
कर्ता ए
कोई होर जहानो आई ए
तों जहां नाल रालदी नहीं
जो नज़र तेरी ने किया ए
कोई होर नज़र उंझ करदी नहीं
जो तेरे सदके च
सर चाकुंदे नि
ओह रब्ब धेयोंदे नी
सुनन च अया ए
जादू पाया ए
कुफ़र कामया ए
जादू पाया ए
कुफ़र कामया ए
संगीत…..
एएसआई नग्मे बनाऊं दे
शोंकी आ
प्यार हवा विच
भरदा गे
तू मिलन औना
जिस शाम दीवानी
ओह शाम दीवानी
करदा गे
नजम तेरे रंग
सोहे ते
खास बनाला गे अड़िये
तोड़के तारे
अंबरा एन चो
तेरे दास बनाला
जी आदिये
ओह बजंदी सानू वी
लेजी नाल ओथे
अपने रेहान लाई
जो शहर वसाया ए.ई
संगीत…..
जादू पाया ए
जादू पाया ए
Fallin Star Lyrics
jaadu paya ae
kufar kamaya ae
taara tutt ke koi
asmaano aya ae
bas tainu kehna ae ni
kehna ae
kol rehan rehan nu
rehan rehan nu
dil bas chaunda ae ni
chaunda ae
kol behan behan nu
neenda kachiyan ne
khaab je vekhe ne
yu ohna khaaba nu
aaun jagaya ae
jaadu paya ae
kufar kamaya ae
jaadu paya ae
kufar kamaya ae
ni asi pagal nahi
tu karya ae
koi ilam sade sir
oadya ae
asi vakif nhi
oh duniya de
tu zikar jitho da
karta ae
koi hor jahano ayi ae
es jahan naal raldi nahi
jo nazar teri ne karya ae
koi hor nazar unjh kardi nahi
jo tere sadke ch
sir chakunde ni
oh rabb dheyonde ni
sunan ch aya ae
jaadu paya ae
kufar kamaya ae
jaadu paya ae
kufar kamaya ae
music…..
asi nagme banaun de
shonki aa
pyar hava vich
bharda ge
tu milan auna
jis sham diwani
oh sham diwani
karada ge
najam tere rang
soohe te
khaas banala ge adiye
todke taare
ambra n cho
tere daas banala
ge adiye
oh bjandi sanu vi
leji naal othe
apne rehan layi
jo shehar vasaya ae
music…..
jaadu paya ae
jaadu paya ae