Rabba Mainu Lyrics: गुरनाम भुल्लर

Rabba Mainu Lyrics: गुरनाम भुल्लर

Rabba Mainu Lyrics: गीत “रब्बा मैनू” को लोकप्रिय गायक गुरनाम भुल्लर ने अपनी मधुर आवाज़ में गाया है। इसके बोल फ़रमान ने लिखे हैं और संगीत ओये कुणाल ने दिया है। यह गीत फिल्म “जिंद माहि” का हिस्सा है और अपनी रोमांटिक भावनाओं और आकर्षक धुन के कारण दर्शकों में बहुत लोकप्रिय हो रहा है।

रब्बा मैनू

रब्बा मैनू रब्बा मैनू प्यार हो गया ऐ
इश्क मेरे सिर ते सवार हो गया ऐ

कदमा नाल कदम मिलाई जाने आ
हद्दो वाद सजना नु चाई जाने आ
कल राती सुपने च गल होई आ
गल्ला गल्ला विच इजहार हो गया ऐ

रब्बा मैनू रब्बा मैनू प्यार हो गया ऐ
इश्क मेरे सिर ते सवार हो गया ऐ
रब्बा मैनू रब्बा मैनू प्यार हो गया ऐ
इश्क मेरे सिर ते सवार हो गया ऐ

संगीत …..

मुर्जाया होए फूल सोने लगदे आ कूल
अड्डा लग्गी जांद्दा जीवे कटिया कोई पुन
सवेरे नु मिलदे हनेरे जुद्दा
कवा नु मिलदे बनेरे जिद्दा

नदियाँ ते नेहर दा पानी लगदा
समुन्दर दे मेल नु तैयार हो गया ऐ
रब्बा मैनू रब्बा मैनू प्यार हो गया ऐ
इश्क मेरे सिर ते सवार हो गया ऐ

संगीत ….

ऊचे ऊचे पर्वत भी निमे दिसदे
तेल नालो जगदे होए दिवे दिसदे
ओहना नाला सोहना ना जहान ते कोई
चन्न नाल चन्नी जीवे दिसदे

गल्ला करा हाए नी कल्ला करा
समझ नही ओंदी की में अल्लाह करा
खुसिया ने चारे पासे गहरा पालेया
की फरमान दा कोई पूरा फरमान हो गया ऐ

रब्बा मैनू रब्बा मैनू प्यार हो गया ऐ
इश्क मेरे सिर ते सवार हो गया ऐ
रब्बा मैनू रब्बा मैनू प्यार हो गया ऐ
इश्क मेरे सिर ते सवार हो गया ऐ

Rabba Mainu Lyrics

rabba mainu rabba mainu payar ho gya ae
ishq mere sir te sawar ho gya ae

kadma naal kadam milai jane aa
haddo waad sajna nu chayi jane aa
kal ratti supne ch gall hoyi aa
galla galla vich ezhaar ho gya ae

rabba mainu rabba mainu payar ho gya ae
ishq mere sir te sawar ho gya ae
rabba mainu rabba mainu payar ho gya ae
ishq mere sir te sawar ho gya ae

music…..

murjaye hoye fool sone lagde aa cool
adda laggi jandda jive katiya koi poon
savere nu milde hanere judda
kawa nu milde banere jidda

nadiya te nehra da pani lagda
samundra de mel nu taiyar ho gya ae
rabba mainu rabba mainu payar ho gya ae
ishq mere sir te sawar ho gya ae

music…

uche uche parwat bhi nime disde
tel bina jagde hoye dive disde
ohna nalo sohna na jahan te koi
chann naal channi jive disde

galla kra haye ni kalla kra
samjh nhi ondi ki me allah kra
khusiya ne chare pase gehra paleya
ki farman da koi pura farman ho gya ae

rabba mainu rabba mainu payar ho gya ae
ishq mere sir te sawar ho gya ae
rabba mainu rabba mainu payar ho gya ae
ishq mere sir te sawar ho gya ae

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *