Sach Chahida Lyrics: काका

Sach Chahida Lyrics: काका

Sach Chahida Lyrics: गायक काका द्वारा लिखा और संगीतबद्ध यह गीत सच्चाई की तलाश पर आधारित है। गीत में जीवन में सही और गलत की समझ और सच्चाई को पाने की चाह को दर्शाया गया है। काका की आवाज़ में यह गीत दिल को छू लेने वाला और प्रेरणादायक है, जो सच की अहमियत बताता है।

सच चाहिदा गीत

तेरा भद्दा चाहे सोहणा
मैनु सच चाहिदै
मैथों कुझ ना लुकोणा
मैनु सच चाहिदै

मिले हासा चाहे रोणा
मैनु सच चाहिदै
चाहे पैजे पछतौना
मैनु सच चाहिदै

गल्ल कल्ल ते ना छड्ड
मैनु छड्ड दे बेशक
दिल दुखान दे अज्ज
एह कमाई मेरा हक़

एथों वध मैं की चौणा
मैनु सच चाहिदै
मैथों कुझ ना लुकोणा
मैनु सच चाहिदै

संगीत …..

हाँ माफियां ना मांग
ऐवें हाथ जे ना जोड़
तैनू मेरेयां सहारेयां दी
दस की ऐ लोड़

तैनू चौन वाले सजणा दी
कमी की ऐ सजणा
दिल लग जाणा तेरा
बस मेरा ही नी लगणा

मेरी फिकर ना करी
जी लेणा मैं
तैनू कोला कोलो खो के
की लेणा मैं

हक़ तेरे ते बेशक मेरा
रेहया ना कोई
हक़ तेरे ते बेशक मेरा
रेह्या ना कोई
कोई आखरी तां होणा
मैनु सच चाहिदै

तेरा भद्दा चाहे सोहणा
मैनु सच चाहिदै
मैथों कुझ ना लुकोणा
मैनु सच चाहिदै

संगीत …

मैं करना की ऐ
मैनु मिलणा की ऐ
तू सवाल ना उठा
मेरेयां सवाला ते

कोई पेहलां वी तां सी
कोई हुणु वी तां है
कोई फेर आवेगा
तेरेया ख़यालां ते

तू आज़ाद अज्ज तो
तू जा यारा जा
मेरे आगे इश्क़े दे
वास्ते ना पा
वास्ते ना पा

तेरे अखियां दे पानी तो
मेरा उठेया यकीन जेहड़ा
मुड़ के नी औणा
मैनु सच चाहिदै

संगीत …….

तेरा भद्दा चाहे सोहणा
मैनु सच चाहिदै
मैथों कुझ ना लुकोणा
मैनु सच चाहिदै

Sach Chahida Lyrics

Tera bhadda chahe sohna
Mainu sach chahidai
Maithon kujh na lukona
Mainu sach chahidai

Mile hasa chahe rona
Mainu sach chahidai
Chahe paije pachtauna
Mainu sach chahidai

Gall kall te na chhad
Mainu chhad de beshak
Dil dukhan de ajj
Eh kamai mera haq

Ethon vadh main ki chona
Mainu sach chahidai
Maithon kujh na lukona
Mainu sach chahidai

Sangeet …

Haan maafiyan na mang
Aiven hath je na jod
Tainu mereyan sahareyan di
Das ki ai lod

Tainu chaun wale sajna di
Kami ki ai sajna
Dil lag jaana tera
Bas mera hi ni lagna

Meri fikar na kari
Ji lena main
Tainu kolo kolo kho ke
Ki lena main

Haq tere te beshak mera
Rehya na koi
Haq tere te beshak mera
Rehya na koi
Koi aakhri taan hona
Mainu sach chahidai

Tera bhadda chahe sohna
Mainu sach chahidai
Maithon kujh na lukona
Mainu sach chahidai

Sangeet …

Main karna ki ai
Mainu milna ki ai
Tu sawal na utha
Mereyan sawala te

Koi pehlaan vi taan si
Koi hunu vi taan hai
Koi fer aavega
Tereya khayalan te

Tu azaad ajj to
Tu ja yara ja
Mere aage ishqe de
Vaste na pa
Vaste na pa

Tere akhiyan de pani to
Mera utheya yakeen jehra
Mud ke ni auna
Mainu sach chahidai

Sangeet ……

Tera bhadda chahe sohna
Mainu sach chahidai
Maithon kujh na lukona
Mainu sach chahidai

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *