Main Naal Khada Haan Tere Lyrics – राहत फतेह अली खान | नेहा कक्कड़ राहत फतेह अली खान

Main Naal Khada Haan Tere Lyrics – राहत फतेह अली खान | नेहा कक्कड़ राहत फतेह अली खान

Main Naal Khada Haan Tere Lyrics: राहत फतेह अली खान और नेहा कक्कड़ का हाल ही में रिलीज़ हुआ पंजाबी गाना “मैं नाल खड़ा हां तेरे” अब संगीत प्रेमियों का दिल जीत रहा है। इस गाने में अमृत मान, ईशा रिखी और बादशाह ने शानदार प्रदर्शन किया है। गाने की संगीत व्यवस्था बादशाह ने की है, जबकि इसके बोल विंदर नाथू मझरा द्वारा लिखे गए हैं, जो गाने की भावनात्मक गहराई को खूबसूरती से उजागर करते हैं।

मैं नाल खड़ा हां तेरे गीत

दिल हरदा जीत जावे
लगे ओस्से पल मेरा चित जावे

दिल हरदा जीत जावे
लगे ओस्से पल मेरा चित जावे

जद्द फाड़ के हाथ मेरा आ कहवे
ना दरेया कर
जद्द फाड़ के हाथ मेरा आ कहवे
ना दरेया कर

मैं नाल खड़ा हां तेरे तू
फिकर ना करे
कर
तू फिकर ना करे कर

तेरे लेई मुख्य द्वार करुं
डर सारे जग दा
पर वे हवावां विच
कदों दीवे जागदे

तेरे लेई मुख्य द्वार करुं
डर सारे जग दा
पर वे हवावां विच
कदों दीवे जागदे

उंझ रोज आंखदे सोच सोच
ना खरेया कर

मैं नाल खड़ा हन तेरे तू
फिकर ना करे
कर
तू फिकर ना करे कर

मैं वी नाल खड़ी हान तेरे
तू फिकर ना करेया कर तू
फिकर ना करेया
कर

Main Naal Khada Haan Tere Lyrics – राहत फतेह अली खान | नेहा कक्कड़ राहत फतेह अली खान

Main Naal Khada Haan Tere Lyrics

Dil harda harda jeet jaave
Lage osse pal mera chit jaave

Dil harda harda jeet jaave
Lage osse pal mera chit jaave

Jadd fad ke hath mera aa kahve
Na dareya kar
Jadd fad ke hath mera aa kahve
Na dareya kar

Main naal khada haan tere
Tu fikar na kareya kar
Tu fikar na kareya kar
Tu fikar na kareya kar

Tere layi main door karun
Darr saare jag da
Par ve hawawan vich
Kadon deeve jagde

Tere layi main door karun
Darr saare jag da
Par ve hawawan vich
Kadon deeve jagde

Unjh roz aankhde soch soch
Na khareya kar

Main naal khada han tere
Tu fikar na kareya kar
Tu fikar na kareya kar
Tu fikar na kareya kar

Main vi naal khadi han tere
Tu fikar naa kareya kar
Tu fikar naa kareya kar
Tu fikar naa kareya kar

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *