Bakamaal Lyrics: गुरनज़ार

Bakamaal Lyrics: गुरनज़ार

Bakamaal Lyrics: ‘बकमाल’ एक नया हिंदी गीत है जिसे गुरनज़ार ने गाया, लिखा और संगीतबद्ध किया है। इस गाने का म्यूज़िक शोकिड ने प्रोड्यूस किया है। गाने में गुरनज़ार और यशवी शाह की जोड़ी नजर आती है। इसका निर्देश

बकामाल गीत

हाय तौबा मतवाली तेरी चाल गोरिये
सूरमे वाले नैन ते खुल्ले बाल गोरिए
हाय तौबा मतवाली तेरी चाल गोरिये
सूरमे वाले नैन ते खुल्ले बाल गोरिए

फुलां दी खुशबू लईके फिरदी ए
तू नाल गोरिये

सूरमे वाले नैन ते खुल्ले बाल गोरिए
नी बकामाल गोरिये नी बकामाल गोरिये

सोना फीका हीरे दे टुकड़े मुहरे नी
चैन भी फीका सोहनिये तेरे मुखड़े मुहरे नी
सोना फीका हीरे दे टुकड़े मुहरे नी
चैन भी फीका सोहनिये तेरे मुखड़े मुहरे नी

हो ठंड विच देवे नींद जिवें कोई शॉल गोरिए
सूरमे वाले नैन ते खुल्ले

हो सूरमे वाले नैन ते खुल्ले बाल गोरिये
हो सूरमे वाले नैन ते खुल्ले बाल गोरिए
नी बकामाल गोरिये नी बकामाल गोरिये

माथे उत्तों सोहनिये जद जुल्फ हटौनी ऐ
बड़ी सोहनी लगदी जद कन्ना विच झूमके पौनी ए
माथे उत्तों सोहनिये जद जुल्फ हटौनी ऐ
बड़ी सोहनी लगदी जद कन्ना विच झूमके पौनी ए

ओह लगगे बड़ी कमाल बिंदी लाल गोरिये
सूरमे वाले नैन ते खुल्ले

हो सूरमे वाले नैन ते खुल्ले बाल गोरिए
हो सूरमे वाले नैन ते खुल्ले बाल गोरिए
बकामाल गोरिये नी बकामाल गोरिये

नज़र जी की नज़रों को जब तू आई
नज़र जी की नज़रों को जब तू आई
टैब से नजर जी ने कही नज़र ही नहीं मिलाई
तब से नज़र जी ने कहीं नज़र ही नहीं मिली

क़यामत ऐसी तूने ढायी
क़यामत ऐसी तूने ढायी
हो गया इश्क ना होये पढाई
हो गया इश्क ना होये पढाई

तेरे लाई मारे बंक मैं सारा साल गोरिये
सूरमे वाले नैन ते खुल्ले

हो सूरमे वाले नैन ते खुल्ले बाल गोरिए
हो सूरमे वाले नैन ते खुल्ले बाल गोरिए
बकामाल गोरिये नी बकामाल गोरिये

Bakamaal Lyrics

Haye Tauba Matwali Teri Chaal Goriye
Soorme Wale Nain Te Khulle Baal Goriye
Haye Tauba Matwali Teri Chaal Goriye
Soorme Wale Nain Te Khulle Baal Goriye

Phullan Di Khushbu Laike Phirdi Ae
Tu Naal Goriye

Soorme Wale Nain Te Khulle Baal Goriye
Ni Bakamaal Goriye Ni Bakamaal Goriye

Sona Feeka Heere De Tukde Muhre Ni
Chan Bhi Feeka Sohniye Tere Mukhde Muhre Ni
Sona Feeka Heere De Tukde Muhre Ni
Chan Bhi Feeka Sohniye Tere Mukhde Muhre Ni

Ho Thand Vich Deve Neend Jivein Koi Shawl Goriye
Soorme Wale Nain Te Khulle

Ho Soorme Wale Nain Te Khulle Baal Goriye
Ho Soorme Wale Nain Te Khulle Baal Goriye
Ni Bakamaal Goriye Ni Bakamaal Goriye

Mathe Utton Sohniye Jad Zulf Hatauni Ae
Badi Sohni Lagdi Jad Kanna Vich Jhoomke Pauni Ae
Mathe Utton Sohniye Jad Zulf Hatauni Ae
Badi Sohni Lagdi Jad Kanna Vich Jhoomke Pauni Ae

Oh Lagge Badi Kamaal Bindi Laal Goriye
Soorme Wale Nain Te Khulle

Ho Soorme Wale Nain Te Khulle Baal Goriye
Ho Soorme Wale Nain Te Khulle Baal Goriye
Bakamaal Goriye Ni Bakamaal Goriye

Nazar Jee Ki Nazron Ko Jabse Tu Aayi
Nazar Jee Ki Nazron Ko Jabse Tu Aayi
Tab Se Nazar Jee Ne Kahi Nazar Hi Nahi Milai
Tab Se Nazar Jee Ne Kahi Nazar Hi Nahi Milai

Qayamat Aisi Toone Dhaayi
Qayamat Aisi Toone Dhaayi
Ho Gaya Ishq Na Hoye Padhai
Ho Gaya Ishq Na Hoye Padhai

Tere Layi Maare Bunk Main Saara Saal Goriye
Soorme Wale Nain Te Khulle

Ho Soorme Wale Nain Te Khulle Baal Goriye
Ho Soorme Wale Nain Te Khulle Baal Goriye
Bakamaal Goriye Ni Bakamaal Goriye

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *