Main Teri Ho Gayi & Sohnea Lyrics: गुरनज़र, मिलिंद गाबा का ‘Crossblade Live Season 1 Episode 1’ 2019 में रिलीज़ हुआ एक शानदार एल्बम है, जिसमें दोनों कलाकारों की एनर्जी और लाइव वाइब्स दर्शकों को झूमने पर मजबूर कर देती हैं। पंजाबी बीट्स और दिल छू लेने वाली लाइन्स के साथ यह एल्बम युवाओं के बीच काफी पॉपुलर हुआ। गानों में मस्ती, इमोशन और लाइव क्राउड एनर्जी झलकती है।
मैं तेरी हो गई और सोहना
वे मैं तेरी हो गई आन,
तू मैनु रोन ना दीवेन,
वे मैं तेरी हो गई आन,
तू मैनु रोन ना दीवेन,
एहना मेरियां अखियां टन,
हंजू चोन ना दीवेन,
जिवे कहवेगा ओवेन रहिलांगी,
हस-हस के सब कुझ सहलंगी,
जिवे कहवेगा ओवेन रहिलांगी,
हस-हस के सब कुझ सहलंगी।
महिया, तू वादा कर,
महिया, तू वादा कर,
कदे दूर ना जावेगा,
तू मेरे बाज़ों, किथे होर ना लावेगा।
वे मैं तेरी हो गई आन,
मैनु रोन ना दीवेन,
एहना मेरियां अखियां टन,
हंजू चों न दीवेन।
वे मैं तेरे प्यार विच होके जोगन,
सब लुटै बैठी,
मेरा तन-मन तेनु देके,
वे मैं सब मुकै बैठी,
वे मैं तेरे प्यार विच होके जोगन,
सब लुटै बैठी,
मेरा तन-मन तेनु देके,
वे मैं सब मुकै बैठी.
मैनु सखियां मारण मैनें,
वे मान टन खावां गलां,
वे मैं तेरे पीछे सजना,
मेरे रब्ब रुसाई बैठी,
ए रब्ब रूसै बैठी.
हो मेरी सुबह वी तू ही ऐ,
ते तू ही ऐ शाम ऐ,
क्या ज़ुबान ते इक ही नाम है,
ओह तेरा नाम ऐ,
हो मेरी सुबह वी तू ही ऐ,
तू ही ऐ शाम ऐ,
क्या ज़ुबान ते इक ही नाम है,
ओह तेरा नाम ए.
कठपुतली तेरी मैं,
जिवेन मर्ज़ी खेद लावेन,
तेरे लइ लाडजु रब्ब नाल,
आज़मा के वेख लावेन.
तू हस्सदा ऐ ते मेरा रब हस्सदा,
तेरे अंदर मेरा खुदा वासदा,
तू हस्सदा ऐ ते मेरा रब हस्सदा,
तेरे अंदर मेरा खुदा वसदा.
महिया, तू वादा कर,
जाने मेरिये मैं तेरा हाँ,
हांजी तेरा तू करले यकीन,
मैनु प्यार ऐ बस तेरे नाल,
हांजी तेरे नाल वख ना करीं।
तू ही मेरी दुनिया जहां वे,
तेरे बाज़ों कौन ऐ मेरा,
वेखं तेनु नित सुबाहोन-शाम वे,
तां ऐ ख़िरदा ऐ मेरा चेहरा.
हाये, ओह मेरी जान ना हो परेशान,
बिना तेरे मेरा सरना नहीं,
वे महिया तेरी खैर,
हो वे चारों जोड़ी,
इंशा अल्लाह, होर कुछ मंगदा नहीं।
Main Teri Ho Gayi & Sohnea Lyrics
Ve main teri ho gayi aan,
Tu mainu ron na deveen,
Ve main teri ho gayi aan,
Tu mainu ron na deveen,
Ehna meriyan akhiyan ton,
Hanju chon na deveen,
Jiwe kahvega owein rahilangi,
Hass-hass ke sab kujh sahilangi,
Jiwe kahvega owein rahilangi,
Hass-hass ke sab kujh sahilangi.
Mahiya, tu wada kar,
Mahiya, tu wada kar,
Kade door na jaavega,
Tu mere bajhon, kithe hor na laavega.
Ve main teri ho gayi aan,
Mainu ron na deveen,
Ehna meriyan akhiyan ton,
Hanju chon na deveen.
Ve main tere pyaar vich hoke jogan,
Sab lutai baithi,
Mera tan-man tenu deke,
Ve main sab mukai baithi,
Ve main tere pyaar vich hoke jogan,
Sab lutai baithi,
Mera tan-man tenu deke,
Ve main sab mukai baithi.
Mainu sakhiyan maaran mainne,
Ve maan ton khawan galaan,
Ve main tere pichhe sajjna,
Mere Rabb rusai baithi,
Ae Rabb rusai baithi.
Ho meri subah vi tu hi ae,
Te tu hi ae shaam ae,
Is zubaan te ik hi naam,
Oh tera naam ae,
Ho meri subah vi tu hi ae,
Tu hi ae shaam ae,
Is zubaan te ik hi naam,
Oh tera naam ae.
Kathputli teri main,
Jiwen marzi khedd laveen,
Tere lai ladju Rabb naal,
Azma ke vekh laveen.
Tu hassda ae te mera Rabb hassda,
Tere andar mera Khuda vasda,
Tu hassda ae te mera Rabb hassda,
Tere andar mera Khuda vasda.
Mahiya, tu wada kar,
Jaane meriye main tera haan,
Haanji tera tu karle yakeen,
Mainu pyaar ae bas tere naal,
Haanji tere naal vakh na karin.
Tu hi meri duniya jahan ve,
Tere bajhon kaun ae mera,
Vekhan tenu nit subahon-shaam ve,
Taan ae khirda ae mera chehra.
Haaye, oh meri jaan na ho pareshan,
Bina tere mera sarna nahi,
Ve mahiya teri khair,
Ho ve chaaron pair,
Insha Allah, hor kuch mangda nahi.